Meghan Markle từng cãi nhau với chị dâu Kate nhiều đến nỗi Nữ hoàng Anh buộc ra tay can thiệp nhưng cuối cùng cũng bất thành

DIỆP LỤC |

Mâu thuẫn liên tục giữa hai nàng dâu hoàng gia đã khiến Nữ hoàng Anh buộc phải đứng ra can thiệp.

Việc Meghan Markle xích mích với Công nương Kate đã được nhiều cuốn sách và các nguồn tin trong cung điện tiết lộ trên truyền thông thu hút sự quan tâm của dư luận. 

Mới đây, một chuyên gia hoàng gia đã đưa ra thông tin gây sốc khác về mối quan hệ của Meghan với chị dâu của mình.

Chuyên gia Tom Quinn chia sẻ: "Lúc đầu, hai cặp đôi hoàng gia rất hợp nhau. Hoàng tử William và em trai Harry luôn tỏ ra thân thiết, gắn bó với nhau tuy nhiên sau đó giữa họ đã có những căng thẳng. 

Kate rất ân cần với Meghan nhưng cả hai không thể tránh khỏi việc phát sinh mâu thuẫn và tranh cãi vì mặc dù là một nữ công tước nhưng Meghan luôn không thể chấp nhận việc mình chỉ đứng ở vị trí phụ, không thể trở thành hoàng hậu trong tương lai".

Meghan Markle từng cãi nhau với chị dâu Kate nhiều đến nỗi Nữ hoàng Anh buộc ra tay can thiệp nhưng cuối cùng cũng bất thành - Ảnh 1.

Công nương Kate và em dâu Meghan không hợp nhau.

Ngoài ra, Meghan cũng không cảm thấy hài lòng khi ngôi nhà của họ ở Cung điện Kensington nhỏ bé hơn chỗ ở của vợ chồng Công nương Kate. 

Từ những sự so sánh, tị nạnh ấy mà mối quan hệ của hai nàng dâu hoàng gia ngày càng trở nên căng thẳng.

"Họ căng thẳng nhiều đến nỗi chính Nữ hoàng Anh buộc phải rời Cung điện Buckingham để đến Kensington một thời gian, cố gắng ngăn chặn chuyện cãi vã của hai nàng dâu. Đó là điều chưa từng xảy ra trước đây", chuyên gia hoàng gia tiết lộ.

Tại Điện Kensington, Nữ hoàng Anh đã để các trợ lý hoàng gia sắp xếp các sự kiện giúp 2 nàng dâu đồng hành cùng nhau, tăng thêm sự gắn kết. 

Vào Giáng sinh năm 2018, hai cặp đôi hoàng gia đã sóng bước cùng nhau, Công nương Kate cũng được trông thấy chủ động quay sang bắt chuyện và cười nói với em dâu Meghan.

Vào năm 2019, hai nàng dâu hoàng gia cũng cùng nhau tham dự sự kiện riêng tại một số giải thi đấu quần vợt. 

Cả hai người ngồi chung hàng ghế với nhau và tươi cười, vui vẻ cùng nhau bình luận về trận đấu. Vào thời điểm đó nhiều người tin rằng giữa họ đang tồn tại một tình bạn thân thiết.

Meghan Markle từng cãi nhau với chị dâu Kate nhiều đến nỗi Nữ hoàng Anh buộc ra tay can thiệp nhưng cuối cùng cũng bất thành - Ảnh 3.

Nữ hoàng Anh buộc phải ra tay can thiệp xử lý mâu thuẫn giữa hai nàng dâu.

Meghan Markle từng cãi nhau với chị dâu Kate nhiều đến nỗi Nữ hoàng Anh buộc ra tay can thiệp nhưng cuối cùng cũng bất thành - Ảnh 4.
Meghan Markle từng cãi nhau với chị dâu Kate nhiều đến nỗi Nữ hoàng Anh buộc ra tay can thiệp nhưng cuối cùng cũng bất thành - Ảnh 5.

Những khoảnh khắc vui vẻ của hai nàng dâu hoàng gia khi cùng nhau xem giải thi đấu quần vợt.

Ngoài ra, Nữ hoàng Anh cũng được cho là thường xuyên tổ chức các cuộc họp mặt gia đình riêng tư và gần gũi để hai cặp đôi hoàng gia có nhiều thời gian tiếp xúc và xây dựng tình cảm bền lâu. 

Tuy nhiên, trong cuốn sách mới nhất về nhà Sussex mới đây lại tiết lộ rằng, Meghan thất vọng khi không được chị dâu Kate quan tâm và hỏi han đúng chỗ, đúng lúc, không giúp cô hòa nhập với cuộc sống hoàng gia.

Dù Công nương Kate từng gửi bó hoa mừng sinh nhật đến Meghan như là một cách để hòa giải nhưng với Meghan cho rằng điều đó là "chưa đủ". 

Cả hai chưa bao giờ là bạn của nhau và giữa họ đã nhanh chóng hình thành một khoảng cách nhất định. 

Chính những bất đồng, mâu thuẫn không thể giải quyết trong gia đình nên nhà Sussex đã rời khỏi hoàng gia, tự đi trên con đường riêng của mình.

Tuy nhiên, cho đến nay cặp đôi chưa gặt hái được bất kỳ thành công nào mà đổi lại là những thị phi gây tranh cãi, đặc biệt là cách hành xử thiếu tôn trọng của họ đối với Nữ hoàng Anh và gia đình hoàng gia sau khi rời đi. 

Rõ ràng, vợ chồng Harry - Meghan tìm cách biến mình trở thành nạn nhân để nhận được sự cảm thông của dư luận nhưng họ không ngờ rằng cách làm này lại phản tác dụng.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại