Meghan Markle "phủ sóng" dày đặc, Nữ hoàng Anh và Công nương Kate cũng cùng xuất hiện gây chú ý trên truyền thông

HỒNG NAM |

Nữ hoàng Anh và Công nương Kate đã cùng nhau xuất hiện để thực hiện một số nhiệm vụ hoàng gia trong khi Meghan Markle liên tiếp đón nhận tin vui.

Vào ngày 16/12, Nữ hoàng Anh đã hiếm hoi xuất hiện trong một cuộc gọi video trực tuyến. Kể từ khi đại dịch Covid-19 xuất hiện và hoành hành ở nhiều nước trên thế giới trong đó có Vương quốc Anh, Nữ hoàng đã ở ẩn trong lâu đài Windsor và đã không thể thực hiện các nhiệm vụ hoàng gia theo cách thông thường.

Trong lần xuất hiện mới nhất này, Nữ hoàng Anh đã tham gia cuộc gọi trực tuyến với công ty kế toán KPMG nhân kỷ niệm 150 năm thành lập của họ. Bà đã lắng nghe 4 nhân viên của công ty kể về những khó khăn và thử thách mà họ đã trải qua trong thời gian đại dịch bùng phát.

Meghan Markle phủ sóng dày đặc, Nữ hoàng Anh và Công nương Kate cũng cùng xuất hiện gây chú ý trên truyền thông - Ảnh 1.
Meghan Markle phủ sóng dày đặc, Nữ hoàng Anh và Công nương Kate cũng cùng xuất hiện gây chú ý trên truyền thông - Ảnh 2.

Nữ hoàng Anh xuất hiện giản dị trong cuộc gọi video trực tuyến

Người đứng đầu hoàng gia xuất hiện trong trang phục giản dị và giữ tinh thần thoải mái. Lần xuất hiện trước công chúng gần đây nhất của Nữ hoàng Anh là vào tuần trước khi bà cùng các thành viên cao cấp hoàng gia gửi lời tri ân đến đội ngũ trong tuyến đầu chống đại dịch Covid-19. Trong khi đó, Công nương Kate cũng xuất hiện trong một đoạn video mới cùng ngày.

Bà mẹ 3 con xuất hiện năng động và tự tin trong trang phục thể thao để cổ vũ tinh thần cho thủy thủ Sir Ben Ainslie cùng đội của anh sẽ giành chiến thắng trong cuộc đua sắp tới. Sir Ben Ainslie là vận động viên 4 lần giành huy chương vàng Olympic và Công nương Kate chính là người bảo trợ cho đội của Sir Ben Ainslie.

Trước đó, Công nương Kate từng gây chú ý khi đưa 3 con lên thảm đỏ để thưởng thức một buổi biểu diễn nghệ thuật nhằm tri ân những người đã cống hiến hết mình cho đất nước trong đại dịch Covid-19. Bà mẹ 3 con thời gian qua cũng đã tích cực tham dự nhiều hoạt động tri ân, từ thiện và phát động nhiều cuộc thi phong trào để cổ vũ tinh thần người dân Vương Quốc Anh cùng nhau vượt qua đại dịch.

Meghan Markle phủ sóng dày đặc, Nữ hoàng Anh và Công nương Kate cũng cùng xuất hiện gây chú ý trên truyền thông - Ảnh 3.

Công nương Kate trong lần lộ diện mới nhất

Meghan Markle phủ sóng dày đặc, Nữ hoàng Anh và Công nương Kate cũng cùng xuất hiện gây chú ý trên truyền thông - Ảnh 4.

Công nương Kate xuất hiện trên thảm đỏ cùng với chồng và các con

Trong khi đó, Meghan Markle cũng xuất hiện dày đặc trở lại kể từ khi thông báo tin sảy thai. Meghan Markle đã làm khách mời trong chương trình đặc biệt của CNN, bắt đầu hoạt động đầu tư vào Clevr Blends, một thương hiệu về đồ uống tốt cho sức khỏe. Và nhà Sussex cũng tuyên bố ký hợp đồng dài hạn với Spotify để sản xuất podcast "nhằm nâng cao tinh thần và giải trí cho khán giả trên toàn thế giới".

Nữ hoàng Anh cùng các thành viên hoàng gia cao cấp hoàn toàn giữ im lặng trước những hoạt động thương mại của Meghan. Họ không hề lên tiếng chúc mừng hay đưa ra ý kiến xung quanh hoạt động của nhà Sussex. Tuy vậy, một nguồn tin thân cận hoàng gia cho hay, một số thành viên trong hoàng gia bày tỏ sự bức xúc khi vợ chồng Meghan Markle dựa vào mối quan hệ hoàng gia của họ để phát triển sự nghiệp riêng thay vì tự đứng trên đôi chân của mình.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại