Meghan Markle bị tố lừa dối và lợi dụng hoàng gia với âm mưu trục lợi sau khi ký kết hợp đồng béo bở với Netflix

DIỆP LỤC |

Các chuyên gia cùng cộng đồng mạng đang chỉ trích gay gắt hành động trục lợi của nhà Sussex đối với hoàng gia Anh.

Vợ chồng Harry - Meghan Markle đang trở thành tâm điểm chú ý của truyền thông khi họ vừa ký kết hợp đồng lâu dài với Netflix, gã khổng lồ truyền hình trực tuyến. 

Netflix sẽ chi ra khoảng 150 triệu USD để cặp đôi này thực hiện các bộ phim tài liệu và các chương trình dành cho trẻ em cũng như tạo ra những tác phẩm có sự sáng tạo riêng mang đậm phong cách nhà Sussex.

Tuy nhiên, các chuyên gia khẳng định rằng, cặp đôi này có được bản hợp đồng béo bở là nhờ vào địa vị hoàng gia của họ và đây là hành vi trục lợi không thể chấp nhận được. 

Trước đó, cặp đôi tuyên bố từ bỏ nghĩa vụ hoàng gia và sẽ tự chủ tài chính. Tuy nhiên, cho đến nay, họ vẫn chưa thoát khỏi mác là "thành viên hoàng gia" và dựa vào đó để phát triển sự nghiệp độc lập của mình.

Meghan Markle bị tố lừa dối và lợi dụng hoàng gia với âm mưu trục lợi sau khi ký kết hợp đồng béo bở với Netflix - Ảnh 1.

Nhà Meghan gây bức xúc với bản hợp đồng béo bở.

Nhà bình luận Duncan Larcombe nói: "Không có người bình thường nào trên hành tinh này có thể nhận được số tiền khổng lồ như vậy nếu như họ không có mối quan hệ với hoàng gia Anh. 

Nhà Sussex sẽ không có một thỏa thuận béo bở nào nếu họ không sử dụng vị trí hoàng gia của mình. Nếu không có Harry, Meghan chỉ là một diễn viên tầm trung ở Mỹ và ở Anh sẽ không biết cô ấy là ai. 

Giờ đây, Meghan có vị trí mà cô ấy khao khát từ lâu".

Người viết tiểu sử Angela Levin cho biết thêm: "Đây là sự khai thác và lợi dụng hoàng gia chưa từng có. 

Tôi cho rằng đây là âm mưu được Meghan vạch ra trước khi hôn lễ được cử hành. 

Meghan lợi dụng Harry và hoàng gia để từ một diễn viên hạng C trở thành một trong những người phụ nữ nổi tiếng và giàu nhất thế giới. Đây là sự toan tính trục lợi từ trước".

Larcombe cho hay Nữ hoàng Anh và các thành viên còn lại trong gia đình hoàng gia đã không được nhà Sussex thông báo trước về thỏa thuận béo bở của họ với Netflix. 

Đây là một sự vô lễ, thiếu tôn trọng với người đứng đầu hoàng gia, một hành vi không thể chấp nhận được.

Meghan Markle bị tố lừa dối và lợi dụng hoàng gia với âm mưu trục lợi sau khi ký kết hợp đồng béo bở với Netflix - Ảnh 2.

Nữ hoàng Anh không được nhà Sussex thông báo về bản hợp đồng của cặp đôi với Netflix.

"Cung điện hoàng gia đã hoàn toàn không biết gì. Nữ hoàng Anh chỉ biết được thông tin qua các nhân viên của mình. 

Harry và Meghan đã không nói cho Nữ hoàng Anh ngay từ đầu. Đây sẽ là dấu chấm hết cho Meghan quay trở lại hoàng gia", chuyên gia hoàng gia cho hay.

Trong khi đó, một nguồn tin từ cung điện cho biết hoàng gia sẽ xem xét kỹ lưỡng hợp đồng mới ký của nhà Sussex với Netflix. 

Theo thỏa thuận giữa cặp đôi với hoàng gia, các hợp đồng thương mại trong tương lai của họ sẽ cần phải được thảo luận với hoàng gia để đảm bảo rằng họ không trục lợi từ danh tiếng của gia đình.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại