Meghan là nàng dâu hoàng gia tiêu hoang nhất năm 2018, gấp 6 lần chị dâu Kate

Diệp Lục |

Con số thống kê mới đây tiết lộ số tiền khổng lồ chi cho nàng dâu hoàng gia Meghan Markle trong năm 2018 chỉ tính riêng về trang phục.

Theo nghiên cứu từ UFO No More, Meghan là thành viên hoàng gia chi mạnh tay nhất cho trang phục với tổng trị giá hơn 400.000 bảng Anh. 

Số tiền khổng lồ này không bao gồm chi phí váy cưới của Meghan vì nó không niêm yết giá bán lẻ.

Có thể thấy, kể từ khi bước chân vào gia đình hoàng gia, Meghan thường xuyên xuất hiện trong những bộ trang phục thời thượng, đắt đỏ, trở thành một trong những biểu tượng thời trang mới trong năm 2018.

Theo kết quả nghiên cứu, nữ công tước xứ Sussex đã mạnh tay đầu tư khoản trang phục nhiều gấp 6 lần so với chị dâu Kate. 

Người mẹ 3 con trong năm vừa qua chi tổng cộng 68.334 bảng Anh cho tủ quần áo của mình. 

Công nương Kate được biết đến là nàng dâu hoàng gia thường xuyên tái chế trang phục của mình một cách tinh tế và ngay cả 3 người con của cô cũng thường xuyên mặc lại đồ của nhau.

Meghan là nàng dâu hoàng gia tiêu hoang nhất năm 2018, gấp 6 lần chị dâu Kate - Ảnh 1.

Meghan là người hoàng gia chi mạnh tay nhất cho trang phục trong năm 2018.

Ngoài ra, theo nghiên cứu từ UFO No More, Công nương Mary của Đan Mạch là người đứng thứ 2, sau Meghan, chi nhiều nhất cho tủ quần áo của mình trong năm 2018. 

Hiện Cung điện hoàng gia chưa lên tiếng về kết quả nghiên cứu mới nhất này.

Ngoài trang phục, dù mới làm dâu hoàng gia được một năm nhưng Meghan cũng nổi tiếng là nàng dâu tiêu hoang với những phụ kiện đắt đỏ cùng chi phí sửa chữa và bảo vệ căn nhà mới của cặp đôi sẽ chuyển đến vào đầu năm nay.

Theo kế hoạch, Hoàng tử Harry và vợ Meghan Markle sẽ huyển tới dinh thự Frogmore Cottage, thuộc tư dinh Frogmore House ở Lâu đài Windsor, trước khi em bé chào đời.

Meghan là nàng dâu hoàng gia tiêu hoang nhất năm 2018, gấp 6 lần chị dâu Kate - Ảnh 2.

Frogmore Cottage thuộc khuôn viên Frogmore House, nơi vợ chồng Harry - Meghan sẽ chuyển tới sống vào đầu năm.

Ken Wharfe, từng là nhân viên bảo vệ thân cận của hoàng gia Anh, nói với Mirror rằng các chi phí nhằm đảm bảo an ninh cho Frogmore Cottage cũng như khu vực xung quanh dinh thự có thể lên tới 5 triệu bảng Anh (6,4 triệu USD) trong năm đầu tiên.

Wharfe, người từng chịu trách nhiệm về sự an toàn của cố Công nương Diana, khẳng định đây sẽ là một khối "công việc khổng lồ" cần "sự đầu tư lớn".

Nguồn: Mirror

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại