Mẹ ruột và bạn trai bạo hành dã man con trai 11 tuổi tại nhà riêng

PV |

Nạn nhân là cháu CSNM 11 tuổi, con trai chị CTN. Người có hành vi bạo hành cháu CSNM lại chính là chị CTN mẹ ruột cháu và LXH là bạn trai chị CTN.

Tối 26/6, Công an phường Minh Phương (TP Việt Trì) vừa tiếp nhận trình báo của người dân lúc 00 giờ 15 phút về thông tin mẹ ruột và bạn trai bạo hành con trai 11 tuổi. Nơi xảy ra vụ mẹ ruột và bạn trai bạo hành con trai 11 tuổi là nhà của chị CTN ở khu Vân Cơ.

Nạn nhân là cháu CSNM 11 tuổi, con trai chị CTN. Người có hành vi bạo hành cháu CSNM lại chính là chị CTN mẹ ruột cháu và LXH là bạn trai chị CTN.

Mẹ ruột và bạn trai bạo hành dã man con trai 11 tuổi tại nhà riêng- Ảnh 1.

Những vết thương trên người cháu CSNM.

Theo trình báo của người dân, khoảng 23 giờ 50 phút ngày 25/6, họ nghe thấy tiếng trẻ con kêu khóc tại nhà chị CTN nên đến hỏi thăm. Tại đây, cùng với việc cháu CTN kêu khóc, người dân phát hiện trên người cháu còn có nhiều thương tích. Qua hỏi thăm, cháu CSNM cho biết bị mẹ đẻ và LXH dùng đoạn dây điện đánh.

Tiếp nhận tin báo, Công an phường Minh Phương đã mời hai người liên quan lên làm việc và thu giữ đoạn dây điện. Cháu CSNM được đưa đến Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ kiểm tra sức khỏe.

Qua điều tra ban đầu, công an phường Minh Phương nhận thấy vụ việc có dấu hiệu của việc bạo hành trẻ em nên đề xuất chuyển Công an TP Việt Trì điều tra, làm rõ.

Bắt giữ 18 đối tượng lạng lách, đánh võng, gây tai nạn cho người đi đường ở Hà NộiBắt giữ 18 đối tượng lạng lách, đánh võng, gây tai nạn cho người đi đường ở Hà Nội

Nhóm 18 thanh thiếu niên chạy 9 xe máy không biển kiểm soát, phóng nhanh, lạng lách, đánh võng rồi gây tai nạn cho một nam thanh niên ở khu vực quận Hà Đông.


Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại