'Mẹ Rồng' bức xúc vì bị ép đóng nhiều cảnh nóng trong 'Game of Thrones'

Cẩm Lan |

'Mẹ rồng' Emilia Clarke lần đầu thể hiện sự bức xúc khi bị ép đóng quá nhiều cảnh trần trụi mà cô không mong muốn.

Mới đây, Emilia Clarke có cuộc trò chuyện với MC Dax Shepard trong chương trình truyền thanh Armchair Expert. Clarke lần đầu chia sẻ về những chuyện không thoải mái trong quá trình quay Game of Thrones từ mùa đầu tiên, đặc biệt là vấn đề cảnh nóng.

Theo đó, Clarke đã cảm thấy rất áp lực khi được yêu cầu thực hiện cảnh nóng. Năm 2010, cô chỉ vừa tốt nghiệp trường điện ảnh, là một tân binh từng đóng 2 bộ phim trước đó. Nữ diễn viên đã tìm kiếm các kịch bản như một cách vào nghề.

Vì thế, khi được yêu cầu phải khỏa thân 100% trên phim trường trước nhiều người, Clarke ngơ ngác, không biết phải làm gì và cũng không hiểu mình muốn gì.

Mẹ Rồng bức xúc vì bị ép đóng nhiều cảnh nóng trong Game of Thrones - Ảnh 1.

Tạo hình của Emilia Clarke trong 'Game of Thrones'.

Emilia Clarke cho rằng số lượng cảnh khỏa thân trong Game of Thrones mùa 1 là quá nhiều, kể cả khi những cảnh này cần thiết cho cốt truyện. Vì thiếu kinh nghiệm diễn xuất, Clarke vẫn còn rất gượng gạo khi diễn cảnh khỏa thân.

"Tôi đã đấu tranh rất nhiều cho những chuyện mình cảm thấy thoải mái nhưng họ kiểu như: "Nào nào, cô không muốn khiến người hâm mộ Game of Thrones của mình thất vọng đúng không?". Tôi đã chửi thề sau câu nói đó", minh tinh nói.

Tuy nhiên, 'Mẹ Rồng' cảm thấy rất may mắn khi được Jason Momoa - chồng màn ảnh của cô, hỗ trợ rất nhiều trong quá trình quay phim. Là diễn viên kỳ cựu, Momoa đã chia sẻ nhiều kinh nghiệm để Clarke hoàn thành tốt những cảnh quay "kinh hãi".

Mẹ Rồng bức xúc vì bị ép đóng nhiều cảnh nóng trong Game of Thrones - Ảnh 2.

'Game of Thrones' có nhiều cảnh nóng.


"Anh ấy luôn kiểu như: "Cô gái à, em phải làm thế này/đây là cách nó diễn ra". Dù mọi thứ rất khó khăn nhưng cảnh quay với Momoa luôn tuyệt vời. Tôi luôn chắc chắn nhận được chiếc áo choàng từ anh ấy sau mỗi cảnh quay khỏa thân.

Anh ấy rất tử tế, chu đáo và quan tâm như một con người. Thực sự anh ấy đã chăm sóc tôi trong giai đoạn tôi đã không biết mình cần được chăm sóc như thế", Clarke dành nhiều lời có cánh cho đàn anh.

Clarke nói thêm, chính Momoa đã trao đổi với đạo diễn và ekip rằng mọi người không nên ép cô đóng cảnh nóng nếu cô thấy không thoải mái với điều này.

Emilia Clarke (sinh năm 1986) là minh tinh người Anh. Cô đóng vai nữ hoàng bị lưu đày Daenerys Targaryen trong Game of Thrones mùa 1 cho đến mùa cuối cùng vừa kết thúc hồi cuối tháng 5 vừa qua.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại