Quỳnh Nga: Cảnh nóng với Chí Nhân đã cắt đi một nửa nếu không mọi người sẽ phải tắt tivi, không dám xem

Tùy Phong |

"Cảnh quay khiến tôi ngại nhất là cảnh tôi và Chí Nhân hôn nhau ở phòng kính. Trên màn ảnh nhìn đã rất nóng bỏng, nhưng thực tế thì còn "nóng" hơn rất nhiều", Quỳnh Nga tiết lộ.

Sau thành công của vai Nhã "tiểu tam" trong Về nhà đi con, Quỳnh Nga tiếp tục đảm nhiệm vai Quỳnh Trinh - 1 "má mì" quản lý nhà hàng nổi tiếng chuyên tiếp các quan chức, đại gia. Quỳnh Trinh không chỉ quản lý nhà hàng mà còn là bồ của Trần Bạt (Chí Nhân) - 1 cán bộ cấp cao của tỉnh.

Tuy chỉ mới lên sóng 9 tập nhưng Quỳnh Nga luôn xuất hiện với những cảnh ôm hôn, tình tứ đầy nóng bỏng cùng Chí Nhân.

Quỳnh Nga: Cảnh nóng với Chí Nhân đã cắt đi một nửa nếu không mọi người sẽ phải tắt tivi, không dám xem - Ảnh 1.

Trong phim Sinh tử, Quỳnh Nga vào vai Quỳnh Trinh - bồ của "cậu ấm" Trần Bạt (Chí Nhân).

Chia sẻ về vai Quỳnh Trinh của phim Sinh tử, Quỳnh Nga cho hay: "Trinh và Nhã đều là cô gái đẹp, gợi cảm nhưng nếu Nhã luôn cao ngạo, đầy khí chất vì tự biết rằng mình tài giỏi, có học thức thì Trinh lại lẳng lơ, là "gián điệp ngầm" bên cạnh Trần Bạt (Chí Nhân).

Ở nhân vật Trinh, cô ấy sẵn sàng lả lơi, ve vãn tất cả những người đàn ông xung quanh cô ấy để đạt được mục đích riêng".

Cũng như với Nhã, Quỳnh Nga xác định nhân vật Quỳnh Trinh sẽ "hứng đủ gạch đá": "Trong 1 bộ phim thì luôn có những người được yêu mến và cũng sẽ có những người bị ghét. Quyết định nhận 1 vai nào đó, tôi không băn khoăn đến việc đó sẽ là vai diễn bị ghét hay được yêu nữa.

Quỳnh Nga: Cảnh nóng với Chí Nhân đã cắt đi một nửa nếu không mọi người sẽ phải tắt tivi, không dám xem - Ảnh 3.

"Ở nhân vật Trinh, cô ấy sẵn sàng lả lơi, ve vãn tất cả những người đàn ông xung quanh".

Tôi cho rằng những vai diễn dù là khí chất hay lả lơi thì cũng đều là công việc. Với tôi, nếu không đủ tự tin rằng có thể làm tốt vai diễn thì tôi sẽ không nhận, còn nếu đã dám nhận thì tôi sẽ cố gắng làm tốt nhất vai diễn của mình.

Sinh tử là một bộ phim chính luận nên việc tiếp cận khán giả sẽ khó khăn hơn so với những bộ phim về tình cảm như Về nhà đi con. Tôi hi vọng rằng Quỳnh Trinh sẽ góp một phần nhỏ cho thành công của Sinh tử".

Nữ diễn viên tiết lộ, vai Quỳnh Trinh sẽ có nhiều cảnh nóng hơn và táo bạo hơn rất nhiều so với vai Nhã:

"Cứ mỗi lần đóng xong 1 cảnh "thân mật", tôi và Chí Nhân không dám nhìn nhau vì ngại. Cảnh quay khiến tôi ngại nhất là cảnh tôi và Chí Nhân hôn nhau ở phòng kính. Trên màn ảnh nhìn đã rất nóng bỏng, nhưng thực tế thì còn "nóng" hơn rất nhiều.

Quỳnh Nga: Cảnh nóng với Chí Nhân đã cắt đi một nửa nếu không mọi người sẽ phải tắt tivi, không dám xem - Ảnh 4.

Theo chia sẻ của Quỳnh Nga, thực tế cảnh quay này còn "nóng" hơn trên màn ảnh rất nhiều.

Khi dựng phim tới cảnh quay đó, biên tập đã phải cắt đi một nửa nếu không có lẽ mọi người sẽ phải tắt TV, không dám xem đâu.

Thực ra, Chí Nhân và tôi đều là người rất hay ngại nên trước khi quay cảnh "nóng", chúng tôi đều tự động viên lẫn nhau phải làm thật tốt để không cần quay đi quay lại nhiều. Mỗi lần hoàn thành 1 cảnh quay như vậy, 2 anh em lại quay ra ôm nhau 1 cái và thở phào nhẹ nhõm: May quá, xong rồi!"

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại