Mẹ người yêu nhờ xào mướp đắng, cô nàng điềm nhiên làm một việc khiến cả nhà cười bò, dân mạng chỉ ra lỗi sai lớn

Thanh Phong |
Mẹ người yêu nhờ xào mướp đắng, cô nàng điềm nhiên làm một việc khiến cả nhà cười bò, dân mạng chỉ ra lỗi sai lớn
Mẹ người yêu nhờ xào mướp đắng, cô nàng điềm nhiên làm một việc khiến cả nhà cười bò, dân mạng chỉ ra lỗi sai lớn

Thông thường thì việc làm của cô nàng không sai, nhưng với món mướp đắng thì không áp dụng được.

Có những cô nàng, anh chàng thời nay vẫn còn “ngây thơ” trong chuyện bếp núc lắm, nhiều lúc mắc phải những lỗi sai cơ bản tới mức mắc cười luôn á. Điển hình như cô gái trong câu chuyện xào mướp đắng dưới đây:

“Có ai vụng như em không. Đến nhà người yêu chơi, bác gái nhờ xào mướp đắng, em cũng mang 3 quả mướp đắng ra cắt để xào, em lấy nạo gọt hết vỏ mướp đắng rồi mới cắt.

Đang gọt đến quả thứ 2 thì bác gái đi vào, bác nhìn thấy bác cười bò luôn, sau bác gọi cả chồng bác, cả mẹ chồng bác, cả bố chồng bác, rồi cả người yêu em ra xem, ai nấy xem cũng cười lăn cười lộn, còn em thì rõ xấu hổ, chẳng biết mình đã làm sai cái gì.

Mãi sau người yêu em nói là mướp đắng không cần gọt vỏ em mới biết. Eo ôi giờ em ngại dã man, ăn cơm chẳng dám nhìn ai luôn. Ông bà nội thì gọi em là mướp đắng, đến giờ thi thoảng gọi hỏi thăm em toàn gọi là mướp đắng, nghe mà đắng lòng quá các chị ạ”.

Mẹ người yêu nhờ xào mướp đắng, cô nàng điềm nhiên làm một việc khiến cả nhà cười bò, dân mạng chỉ ra lỗi sai lớn - Ảnh 1.

Gọt nhẵn 1 quả mướp rồi, đang sang quả thứ 2

Chả là, cô nàng này có lẽ lần đầu xử lý món mướp đắng nên đã đem đi… gọt vỏ. Về lẽ thường các loại củ quả ở Việt Nam đều được gọt vỏ để loại bỏ thuốc trừ sâu, đất cát… nhưng riêng với mướp đắng thì chỉ cần rửa sạch và bỏ ruột là được rồi. Vì tưởng mướp đắng cũng xử lý như những loại củ quả khác mà cô nàng này đã khiến cả nhà người yêu cười bò.

Một số phản hồi của dân mạng:

- “Thôi coi như chưa biết thì học lại, xấu hổ giùm luôn á”.

- “Nhà người yêu cũng dễ thương thế còn gì, coi như có kỷ niệm”.

- “Kiến thức cơ bản mà sai nhưng may có nhà người yêu vui tính đó”.

- “Cũng được cái cẩn thận nhưng ở đây chúng tôi không ai làm thế cả”.

Tính ra cô nàng cũng rất cẩn thận luôn, nhưng sai chỗ rồi!

Nguồn: Mai Hương

theo Pháp Luật Bạn Đọc

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Trí Thức Trẻ
    Công ty Cổ phần VCCorp

    © Copyright 2010 - 2023 – Công ty Cổ phần VCCorp

    Tầng 17,19,20,21 Toà nhà Center Building - Hapulico Complex,
    Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
    Email: btv@soha.vn
    Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp trên mạng số 2411/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 31 tháng 07 năm 2015.
    Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Thế Tân
    Điện thoại: 024 7309 5555

    Liên hệ quảng cáo:
    Hotline: 0794.46.33.33 - 0961.98.43.88
    Email: giaitrixahoi@admicro.vn
    Hỗ trợ & CSKH:
    Tầng 20, tòa nhà Center Building, Hapulico Complex,
    số 1 Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
    Tel: (84 24) 7307 7979
    Fax: (84 24) 7307 7980
    Chính sách bảo mật

    Chat với tư vấn viên