Mẹ Kasim Hoàng Vũ bị người thân hành hung ngay trước mộ ông ngoại?

Ý An |

Kasim Hoàng Vũ tuyên bố sẽ "khô máu" với người đó nếu mẹ anh có xảy ra bất cứ điều gì.

Mới đây, nam ca sĩ Kasim Hoàng Vũ vô cùng bức xúc chia sẻ sự việc mẹ anh bị một người thân trong gia đình đánh đập.

Dù đó là một người thuộc hàng cha chú nhưng sau khi sự việc này xảy ra, Kasim tuyên bố "không đội trời chung" với người họ hàng ruột thịt này.

Dù vô cùng tức giận khi mẹ bị hành hung, nhưng vì đang ở nước ngoài không về được nên Kasim cũng không thể tự mình giải quyết.

Mẹ Kasim Hoàng Vũ bị người thân hành hung ngay trước mộ ông ngoại? - Ảnh 1.

"Mày nên biết trên cuộc sống này má tao là người tao trân trọng và yêu thương vô cùng tận. Bất cứ má tao gặp bất cứ tổn thương nào thì đó là sự đau khổ nhất của đời tao.

Bao nhiêu năm nay mày luôn hỗn xược và bất nhân bất nghĩa nhưng tao vì ông bà, vì má tao nên đã luôn nuốt hận vào trong.

Mày nên nhớ các con mày đã được ai cưu mang đã được ai giúp đỡ khi khó khăn? Con mày đã trộm cắp ở nhà tao thế nào?

Tao và má tao cũng bỏ qua vì má tao luôn nghĩ đến ông bà và không muốn ông bà buồn. Nay mày còn hành hung má tao ngay trước mộ còn chưa xanh cỏ của ông ngoại.

Từ nay mày và tao không đội trời chung.

Nhân tiện cũng xin nói thẳng luôn với các cậu các dì và các em. Tôi sống luôn hết mình với mọi người. Hỏi thử trong cái gia đình đó có ai mà chưa nhận được sự cưu mang và giúp đỡ của má con tôi.

Chúng tôi không cần trả ơn nhưng hãy sống cho biết điều. Đừng a dua hùa theo nhau mà phản bội sự cưu mang giúp đỡ đùm bọc ấy", Kasim viết.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại