Mẹ đơn thân nổi tiếng khoe cảnh hái ớt “mấy triệu một ký” trong vườn biệt thự

NGUYỄN QUỲNH TRANG |

Hoa hậu Thu Hoài đăng tải video hái ớt trong khu vườn ở biệt thự tại Đà Lạt, Lâm Đồng.

Căn biệt thự tựa tòa lâu đài ở Đà Lạt của Hoa hậu Thu Hoài đã từng "gây sốt" cộng đồng mạng khi được chính chủ "khoe" trên MXH. Nhiều người trầm trồ vì quy mô lẫn phong cách thiết kế xa hoa, sang trọng kiểu Châu Âu. Đặc biệt trong số đó là muôn vàn góc sống ảo khiến ai ai cũng mê mẩn.

Mới đây nhất, Hoa hậu Phu nhân người Việt Toàn cầu năm 2012 tại Mỹ lại tiếp tục khiến dân tình xuýt xoa vì khu vườn nhỏ trong biệt thự, khi chỉ cần ánh nắng chiếu vào một chút đã đẹp tựa trời Âu. Cô cũng đang hái những trái ớt Peru có giá "mấy triệu một ký lô" và tâm sự về khu vườn nhỏ này.

Thu Hoài cho biết cây ớt đã được lấy giống từ một người bạn bên Mỹ, đem về Việt Nam trồng từ khi khu biệt thự mới cất, đến bây giờ đã xum xuê đầy quả. Có đến tận 2 cây ớt đắt đỏ, một ở vườn trên của biệt thự, một cây trồng dưới tầng hầm hay còn gọi là vườn dưới.

Khuôn viên vườn dù chỉ là lối nhỏ bao quanh biệt thự nhưng cũng được chăm chút kỹ lưỡng: Trải sỏi, lát gỗ làm lối đi, trồng rất nhiều loại hoa để tô điểm. Những viên sỏi lát ngoài trời ẩm mưa sẽ tạo rêu và dần chuyển từ trắng sang xanh nhưng Hoa hậu Thu Hòa cho rằng đây cũng là nét đẹp tự nhiên nên không sao cả, chỉ khi chuyển đen mới cần phải xử lý.

Lối đi trong khuôn viên vườn nho nhỏ này được trải sỏi và lát gỗ chỉn chu

Cô cũng từng chia sẻ rằng đây là góc bình yên đến mức, mỗi khi trở về đây là muốn ở lại liền chứ chằng còn muốn về lại Sài Gòn nữa. Hoa hậu cũng rất thích check in với khu vườn trong biệt thự này!

Một số hình ảnh khác của khu vườn khi Thu Hoài checkvin lúc trời có nắng

Góc vườn nhỏ vào ban đêm khi biệt thự lên đèn.


Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại