MC đám cưới tiết lộ Đình Trọng được ưu ái đặc biệt khi quỳ gối nhận quà từ nhà vợ

Thanh Hà |

Đám cưới của trung vệ Trần Đình Trọng và bà xã Huyền Trang mấy ngày qua nhận được nhiều sự chú ý của người hâm mộ và truyền thông.

Mới đây, tuyển thủ ĐT Việt Nam Trần Đình Trọng đã tổ chức hôn lễ cùng bạn gái hẹn hò 9 năm. Đám cưới được tổ chức tại gia đình nhà gái ở Mường Lay, Điện Biên vào hôm 21/9, tại gia đình nhà trai ở Đa Tốn, Gia Lâm, Hà Nội vào ngày 24/9. Sau khi các thủ tục cưới hỏi đã khép lại, MC đám cưới của cặp đôi mới tiết lộ chi tiết thú vị khi Đình Trọng cưới vợ.

Huyền Trang - vợ Đình Trọng là người dân tộc Thái. Theo phong tục của người bản địa, khi cưới vợ gả chồng, cô dâu chú rể đều phải quỳ lạy 4 vái với bố mẹ vợ để cảm ơn công ơn sinh thành. Và khi họ nhà gái trao những món quà cưới, cặp đôi Đình Trọng - Huyền Trang vẫn luôn quỳ gối để bày tỏ lòng biết ơn.

Nhưng vì Đình Trọng vốn hay chấn thương ở đầu gối, lại phải quỳ quá lâu, gia đình nhà gái đã mang thêm gối để anh lót xuống đầu gối khi quỳ. Vì thủ tục trao quà cưới tốn khá nhiều thời gian nên Đình Trọng được phép ngồi ghế thay vì quỳ gối. Đây là sự ưu ái đặc biệt dành cho chàng rể Điện Biên. Ngoài ra, MC đám cưới cũng tiết lộ, có lẽ vì hồi hộp nên Đình Trọng còn quên bóc tem giá trên đôi giày anh đi khi đến hỏi vợ.

Đình Trọng và Huyền Trang quỳ gối khi làm thủ tục cưới hỏi ở họ nhà gái

Dù việc quỳ gối khá vất vả cho chàng rể Điện Biên nhưng chúng chưa là gì so với những điều Huyền Trang đã làm cho Đình Trọng trong suốt 9 năm yêu nhau. Nàng WAG đã ở bên Đình Trọng từ khi anh còn là cầu thủ trẻ chưa có gì trong tay, vượt qua những khó khăn, những lần chấn thương, vấp ngã... để giờ đây có một mái ấm khang trang, một gia đình nhỏ hạnh phúc cùng cậu con trai đầu lòng Luffy.

Đình Trọng lâng lâng hạnh phúc tâm sự chân thành gửi tới bà xã: "Mình từng e ngại nhiều điều: chưa nhà, xe… bao nỗi lo toan nên cưới hỏi cứ tặc lưỡi: từ từ rồi tính. Nhưng 8 năm bên nhau, anh không thể để người anh yêu thiệt thòi mãi được. Người phụ nữ anh yêu xứng đáng được rạng rỡ trở thành cô dâu giống bao người phụ nữ ngoài kia"...

MC đám cưới tiết lộ Đình Trọng được ưu ái đặc biệt khi quỳ gối nhận quà từ nhà vợ - Ảnh 2.

Đình Trọng và Huyền Trang nên duyên vợ chồng sau 9 năm hẹn hò

MC đám cưới tiết lộ Đình Trọng được ưu ái đặc biệt khi quỳ gối nhận quà từ nhà vợ - Ảnh 3.

Đám cưới của cặp đôi nhận được nhiều sự chúc phúc của mọi người


Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại