Mẹ cưng chó như "cục vàng", cô bạn khóc ròng hoang mang phải chăng mình không phải con đẻ

Tư Dũng |

Các boss chó mèo đúng là đáng yêu thật nhưng nhiều khi chúng cũng là đối tượng khiến địa vị của bạn trong nhà tụt giảm nghiêm trọng vì bố mẹ có khi còn cưng chúng hơn bạn rất nhiều.

Trong nhà mà có nuôi thú cưng chẳng hạn một boss chó hay một boss mèo thì đúng là không khí lúc nào cũng vui vẻ, chan hòa hơn hẳn.

Tụi nhóc đó nhìn cứ nhỏ xíu xiu, mặt mũi hài hài đáng yêu nữa chứ, lúc buồn mà được ôm mấy cục đó chắc thế giới sáng bừng lên ngay sau một nốt nhạc.

Thế nhưng, nhà có mấy boss cũng đồng nghĩa với việc có đôi khi bạn phải chấp nhận hạ mình làm "sen", ngậm ngùi chịu cảnh "tranh sủng", thậm chí nuốt nước mắt vào trong nhìn địa vị mình ngày một tụt giảm, bị cướp trắng bố mẹ ngay trước mắt.

Chẳng hạn như cô bạn này, khi chứng kiến cảnh mẹ mình âu yếm, cưng nựng em cún trắng mà bơ luôn cả con gái, cô nàng đã cảm thấy vô cùng hoang mang, phải chăng mình không phải con đẻ?

Cụ thể thì clip ghi lại một cảnh tượng vô cùng ấm áp và tình cảm giữa mẹ của cô bạn và... một em cún Poodle trắng.

Người mẹ luôn ôm em cún trên tay rất nhẹ nhàng, luôn miệng nói "yêu em, yêu em quá", thậm chí còn gọi chú chó là "cục vàng của mẹ".

Nhìn cảnh mẹ mình dịu dàng với ai đó không phải mình, cô gái ấm ức thắc mắc: "Mẹ không yêu con nữa hả mẹ? Mẹ không bế con hả mẹ?" để rồi phải nhận câu trả lời phũ phàng: "Yêu con thì nhiều quá rồi, giờ em bé bỏng nhất nhà thì phải yêu em. Bế con thì bế lâu lắm rồi, giờ phải bế em một chút chứ!".

Tâm sự cười ra nước mắt của cô gái đã nhận được hàng ngàn lượt like và bình luận đồng cảm, hóa ra cái cảnh vì boss mà bị "thất sủng" chẳng phải của riêng ai.

Bạn G.B bức xúc: "Từ ngày mình nuôi chó, mình cũng không biết mình có phải con ruột không nữa. Cái gì nó làm sai, mình cũng bị chửi trước".

"Giống y xì mẹ mình. Dọn cơm ra, mình ăn hay chưa không cần biết, phải là cái con màu trắng này ăn trước.

Cơm nó có khi còn được ưu tiên hơn mình, bỏ cơm 1 bữa thôi là cuống cuồng nên rồi sữa ngập mồm! Suốt ngày "Cám của bác ơi"...

Đi đâu cũng "Cho Cám đi nữa chúng mày". Đi đâu không có nó là về lại "Cám của bác đâu rồi"... Đôi khi không hiểu vì lý do gì mà mình lại mang nó về rồi làm sen để khổ sở thế này" - Và đây là những dòng tâm sự đẫm nước mắt của tài khoản N.M.

Mẹ cưng chó như cục vàng, cô bạn khóc ròng hoang mang phải chăng mình không phải con đẻ - Ảnh 2.

Hạ Mẫn chính là cô con gái bị mẹ bơ đẹp vì cún cưng

Được biết, cô bạn bị "cướp" mất mẹ trong clip có nickname là Hạ Mẫn. Hạ Mẫn đến từ Nam Định và hiện đang theo học tại ĐH Thương mại.

Kể về em cún "oan gia", Hạ Mẫn cho biết: "Cái thứ màu trắng kia tên là Tony, bé được 9 tháng thuộc giống Poodle Tiny. Mình mua Tony từ chị chủ của một petshop lúc Tony được 3 tháng. Bạn ấy về nhà mình được nửa năm rồi đấy!".

Mẹ cưng chó như cục vàng, cô bạn khóc ròng hoang mang phải chăng mình không phải con đẻ - Ảnh 3.

Và đây là Tony - nhân vật "tranh sủng" với Hạ Mẫn

Ban đầu Hạ Mẫn nài nỉ bố mẹ mua nhưng bố mẹ cô bạn không cho phép vì sợ bẩn và hôi. Sau đó, do ở Hà Nội buồn nên Hạ Mẫn đành tự dùng tiền của mình để đón Tony về.

Nhưng có 1 thời gian, cô nàng bận đi học đi làm nên phải đưa Tony về nhà cho bố mẹ chăm hộ, cô nàng dự định đưa về 1, 2 tuần thôi nhưng sau bố mẹ quý quá và thế là Hạ Mẫn không mang Tony đi được nữa.

Mẹ cưng chó như cục vàng, cô bạn khóc ròng hoang mang phải chăng mình không phải con đẻ - Ảnh 4.

Mặc dù ban đầu Hạ mẫn chỉ định mang Tony về gửi bố mẹ 1, 2 tuần nhưng cuối cùng Tony lại thành công chinh phục được 2 vị phụ huynh khó tính

Mẹ cưng chó như cục vàng, cô bạn khóc ròng hoang mang phải chăng mình không phải con đẻ - Ảnh 5.

... Và Hạ Mẫn đã thua dưới tay Tony như thế này đây!

Cô bạn cũng kể lại một vài kỉ niệm ví dụ cho sự thật cay đắng này: "Bình thường thì mình và bố mẹ ngủ trên tầng 2, Tony ngủ dưới tầng 1, nhưng chỉ cần đến giờ nó đi ngủ thì mẹ mình sẽ cấm mình nói chuyện to với lí do "Khe khẽ cho em ngủ".

Rồi mỗi tối đến giờ mà Tony buồn ngủ, mẹ mình sẽ lập tức bắt mình tắt TV, tắt đèn đi lên nhà và bắt đầu bài ca ru ngủ cho Tony: Em ơi đến giờ đi ngủ rồi, mình phải đi ngủ thôi, không con chuột nó gặm mông, sợ lắm!

Em ngủ ngoan rồi mai mình lại chơi với nhau nhé!". Có vẻ như hiện tại, Hạ Mẫn cũng không biết nên vui vì Tony giờ được bố mẹ yêu quý hay nên buồn vì địa vị trong nhà bị xuống dốc nghiêm trọng nữa.

Mẹ cưng chó như cục vàng, cô bạn khóc ròng hoang mang phải chăng mình không phải con đẻ - Ảnh 6.
Mẹ cưng chó như cục vàng, cô bạn khóc ròng hoang mang phải chăng mình không phải con đẻ - Ảnh 7.

Tony còn được mẹ lì xì luôn nè!

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại