Mẹ bị sét đánh chết khi đợi con tan học

Phạm Nghĩa |

Một phụ nữ thiệt mạng do bị sét đánh trúng trong lúc chờ con tan học tại TP Winter Springs, bang Florida - Mỹ ngày 18-8.

Đài NBC News cho biết sét đánh trúng một cái cây gần công viên Trotwood ở TP Winter Springs vào khoảng 14 giờ 30 phút chiều 18-8 (giờ địa phương). Người phụ nữ lúc đó cũng ở trong công viên để chờ đón con tan học.

Một đứa trẻ khác đi cùng với người phụ nữ và một con chó may mắn không hề hấn gì. Trong khi đó, con của người phụ nữ phải nhập viện nhưng chưa rõ tình trạng ra sao. Sĩ quan cảnh sát Doug Seely nói rằng tất cả họ đang đứng đợi trong công viên thì bị sét đánh.

Danh tính của nạn nhân không được cảnh sát công bố.

Mẹ bị sét đánh chết khi đợi con tan học - Ảnh 1.

Một phụ nữ thiệt mạng sau khi bị sét đánh trúng lúc chờ con tan học tại TP Winter Springs, bang Florida - Mỹ ngày 18-8. Ảnh: NBC News

Theo đài truyền hình WESH, các bậc phụ huynh thường tụ tập tại công viên Trotwood để chờ đón con tan học từ ngôi trường tiểu học và trung học lân cận.

Phát ngôn viên Sở cứu hoả hạt Seminole, Doreen Overstreet, cho hay đã có nhiều vụ sét đánh được ghi nhận ở TP Winter Springs với khoảng 38.000 cư dân sinh sống. Nơi này nằm ở phía Đông Bắc TP Orlando, bang Florida.

Chính quyền TP Winter Springs đã gửi lời chia buồn về sự cố đáng tiếc kể trên.

Đầu tháng này, đài CBS News đưa tin 3 người thiệt mạng và 1 người khác bị thương nặng sau khi bị sét đánh ở thủ đô Washington D.C.. Cách đó vài tuần, một binh sĩ cũng bị sét đánh chết tại một căn cứ quân sự ở bang Georgia.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại