McLaren Senna 1,7 triệu USD của đại gia Việt có bộ cánh tắc kè hoa - món quà tặng vợ

Minh Đức |

McLaren Senna là một trong những siêu xe đầu bảng của hãng xe Anh, chỉ có 500 chiếc trên toàn thế giới. Chiếc xe của đại gia Việt còn mang trên mình màu sơn "cực độc".

Ảnh: Alain Class

Ảnh: Alain Class

Chiếc McLaren Senna nói tới trong bài chính là của đại gia Hoàng Kim Khánh – chủ nhân của hàng loạt các mẫu xe không kém phần đình đám tại Việt Nam như Lamborghini Aventador S chính hãng đầu tiên tại Việt Nam, hay chiếc Aston Martin V8 Vantage trang bị bodykit độc đáo…

McLaren Senna 1,7 triệu USD của đại gia Việt có bộ cánh tắc kè hoa - món quà tặng vợ - Ảnh 1.

McLaren Senna là một trong những siêu xe đầu bảng của hãng xe Anh Quốc với công suất gần 800 mã lực và chỉ được sản xuất giới hạn 500 chiếc toàn thế giới. Chiếc xe được phát triển nhắm tới việc chạy trong trường đua với những công nghệ tân tiến, thiết kế khí động học và cánh gió nổi bật.

McLaren Senna 1,7 triệu USD của đại gia Việt có bộ cánh tắc kè hoa - món quà tặng vợ - Ảnh 2.

Màu sơn Cerberus Pearl có thể biến sắc theo góc nhìn

Bộ cánh McLaren Senna mang trên mình gọi là Cerberus Pearl có thể biến sắc theo góc nhìn. Theo nguồn tin không chính thức, trên thế giới chỉ có một vài mẫu McLaren Senna mang màu sơn có thể biến sắc, và màu Cerberus Pearl như chiếc tại Việt Nam thì chỉ có 2 chiếc trên toàn thế giới.

McLaren Senna 1,7 triệu USD của đại gia Việt có bộ cánh tắc kè hoa - món quà tặng vợ - Ảnh 3.

Nắp capo bằng sợi cacbon

Được biết chiếc xe này đã được "độ" cá nhân hóa bởi bộ phận MSO – McLaren Special Operation – chuyên tạo ra những chiếc xe đặc biệt. Bên cạnh đó, chiếc McLaren Senna còn trang bị bộ phanh gốm hiệu suất cao, bánh xe khóa tâm như trên các mẫu xe đua, nắp capo trước làm bằng sợi cacbon…

McLaren Senna 1,7 triệu USD của đại gia Việt có bộ cánh tắc kè hoa - món quà tặng vợ - Ảnh 4.

Aston Martin V8 Vantage với bodykit độc đáo theo sau chiếc McLaren Senna

Theo một nguồn tin, chiếc xe McLaren Senna này được đại gia Hoàng Kim Khánh mang về Việt Nam với giá gần 1,8 triệu USD. Riêng màu sơn "tắc kè hoa" này đã tốn 28.000 USD (khoảng 650 triệu đồng). Chiếc xe này được mang về Việt Nam từ showroom Alain Class, nơi đã bán chiếc "thần gió" Pagani Huayra tại Việt Nam.

McLaren Senna 1,7 triệu USD của đại gia Việt có bộ cánh tắc kè hoa - món quà tặng vợ - Ảnh 5.

Mẫu xe McLaren Senna là chiếc thứ 2 trong dòng Ultimate của McLaren (sau chiếc McLaren P1), trang bị động cơ V8 4 lít tăng áp kép có thể sản sinh 789 mã lực và mô-men xoắn đạt 800Nm.

Nhờ vậy mà chiếc xe có hiệu suất đáng sợ: tăng tốc 0-100km/h trong 2,8 giây và tốc độ tối đa đạt 335km/h. Gia tốc 0-100km/h này ngang ngửa với "ông hoàng tốc độ" Bugatti Veyron tại Việt Nam.

Đại gia Hoàng Kim Khánh tự tay trang trí chiếc McLaren Senna

Theo truyền thông đưa tin, chiếc xe này là món quà đại gia Hoàng Kim Khánh tặng cho vợ nhân ngày sinh nhật. Ấn tượng nhất chính là biển số Campuchia mang dòng chữ MAILISA – tên người vợ của vị này. Trong lần chuẩn bị tổ chức sinh nhật cho vợ, vị đại gia này đã tự tay trang trí chiếc xe.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại