MC Thảo Vân nhắn gửi xúc động đến con: "Mẹ luôn mong muốn có một gia đình đầy đủ"

Minh Nhật |

"Ngay từ khi con còn nhỏ, tôi đã không giấu con chuyện ly hôn...", Thảo Vân nói.

Mới đây, MC Thảo Vân đã khiến nhiều người xúc động khi chia sẻ bài viết văn của con trai Gia Bảo, 13 tuổi. Với chủ đề về tình mẫu tử, cậu học sinh lớp 8 đã có những cảm xúc sâu sắc trước tuổi.

"Đối với em thì tình mẹ con là thứ quan trọng nhất do khi em vừa tròn 5 tuổi thì mẹ em với bố đã ly dị khiến cho em phải đi về với mẹ ở, mẹ luôn chăm lo cho em, quan tâm chăm sóc em. 

Em biết rằng mẹ của mọi người đều vất vả nhưng những người li dị còn khổ hơn. Mẹ phải gánh vác cả gia đình nhưng mẹ vẫn luôn dành thời gian cho con của mẹ...".

Khi đọc được bài văn này của con, MC Thảo Vân đã khóc vì xúc động: "Ngực mình cứ nghẹn lại, gần như không thể thở nổi, nước mắt cứ ứa ra ứa ra... Mình chưa bao giờ nói với con những điều như thế".

Chia sẻ thêm với phóng viên, MC Thảo Vân cho biết: "Ngay từ khi con còn nhỏ, tôi đã không giấu con chuyện ly hôn nhưng chỉ nói trong khả năng hiểu biết của con thôi chứ không nói hết tất cả.

Nhưng có lẽ là con chứng kiến cuộc sống của mẹ hàng ngày, rồi bằng sự cảm nhận riêng của một đứa trẻ đang ở tuổi lớn, con bắt đầu có những nhận thức sâu sắc hơn. Điều đó khiến tôi có chút bất ngờ nhưng cũng rất vui, rất hạnh phúc vì con đã biết quan tâm đến cảm xúc của người khác".

MC Thảo Vân nhắn gửi xúc động đến con: Mẹ luôn mong muốn có một gia đình đầy đủ - Ảnh 2.

Diễn viên Công Lý và con trai Gia Bảo, được MC Thảo Vân hài hước với chú thích "chị em nhà nó"

Vì hạnh phúc của con, MC Thảo Vân cho biết, chị luôn làm những gì tốt nhất trong khả năng có thể. Đặt câu hỏi với nữ MC của "Gặp nhau cuối năm" rằng nếu sau này con lại có bài viết gửi gắm mong muốn mẹ hãy tìm kiếm hạnh phúc mới để đỡ vất vả hơn thì chị sẽ trả lời con thế nào?

Bằng chất giọng nồng ấm, nhẹ nhàng, MC Thảo Vân đã gửi gắm đến con trai: "Nếu một ngày con trai đã đủ trưởng thành và mong muốn mẹ có một người nữa để mẹ hạnh phúc hơn, mẹ đỡ vất vả hơn thì mình cũng sẽ nói với con trai rằng, mẹ chưa bao giờ không muốn yêu. 

Mẹ luôn luôn muốn có tình yêu trong cuộc đời của mẹ. Mẹ cũng luôn mong muốn có một gia đình đầy đủ. Trong hạnh phúc của mẹ luôn luôn có một phần dành cho con.

Nếu một ngày mẹ gặp được một người phù hợp với mình về mọi phương diện và đặc biệt là yêu thương con thì mẹ rất sẵn lòng để có thể cùng với người đó tiếp tục đi trên đường đời và người đó sẽ là một thành viên để nắm tay con đi những bước đi vững chắc hơn, mạnh mẽ hơn và lo cho con trong tương lai.

Và điều mẹ muốn nói là cảm ơn con rất nhiều vì đã biết yêu thương, biết chia sẻ và quan trọng nhất là đã biết sống vì người khác".

MC Thảo Vân nhắn gửi xúc động đến con: Mẹ luôn mong muốn có một gia đình đầy đủ - Ảnh 3.

Ở tuổi gần 50, MC Thảo Vân gây ngạc nhiên ở độ trẻ trung, rạng rỡ mà không qua phẫu thuật thẩm mỹ

Tuy nhiên, vốn là người kín tiếng trong đời sống cá nhân nên cho đến nay, MC Thảo Vân vẫn chưa một lần hé lộ về tình cảm riêng tư của mình. Chỉ biết rằng ở tuổi gần 50, nữ MC vô cùng trẻ trung, tràn đầy năng lượng và luôn suy nghĩ tích cực, hướng thiện về con người, cuộc sống.

MC Thảo Vân nhắn gửi xúc động đến con: Mẹ luôn mong muốn có một gia đình đầy đủ - Ảnh 4.

MC Thảo Vân nhắn gửi xúc động đến con trai: Mẹ luôn mong muốn con có một gia đình đầy đủ

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại