Dù Lại Văn Sâm đã nghỉ hưu nhưng MC Thảo Vân vẫn không dám làm người thay thế

Thu Thảo |

Ngay khi Lại Văn Sâm có quyết định nghỉ hưu, ông đã đề nghị Thảo Vân thay mình dẫn dắt các chương trình, tuy nhiên cô đã từ chối.

Tập 5 của chương trình truyền hình Ký ức vui vẻ có sự góp mặt của các nghệ sĩ Lại Văn Sâm , Thanh Hằng , Ngọc Huyền, Gia Bảo, Lê Dương Bảo Lâm, Phước Sang, Hồng Vân, Tự Long.

Dù Lại Văn Sâm đã nghỉ hưu nhưng MC Thảo Vân vẫn không dám làm người thay thế - Ảnh 1.
Dù Lại Văn Sâm đã nghỉ hưu nhưng MC Thảo Vân vẫn không dám làm người thay thế - Ảnh 2.

Lại Văn Sâm.

MC Thảo Vân cũng là một trong những nhân vật "ký ức" đặc biệt tham gia tập này. Không đơn thuần là một MC, Thảo Vân còn sở hữu giọng nói ngọt ngào, gắn liền với các chương trình như Gặp nhau cuối tuần, Gala cười, Táo Quân.

Khi Lại Văn Sâm nghỉ hưu và ngỏ ý muốn giao lại chương trình cho Thảo Vân dẫn dắt, cô đã khéo léo từ chối vì không dám qua mặt tiền bối và tự nhận bản thân mình còn nhiều điều phải học hỏi.

Dù Lại Văn Sâm đã nghỉ hưu nhưng MC Thảo Vân vẫn không dám làm người thay thế - Ảnh 3.

Thanh Huy - Thảo Vân - Thanh Hằng.

Không kém cạnh Thảo Vân, sự xuất hiện của "ông hoàng nhạc sến" Ngọc Sơn cũng thu hút nhiều sự chú ý. Là tên tuổi hàng đầu của dòng Bolero nhưng Ngọc Sơn lại "đốt cháy" sân khấu bằng một ca khúc nhạc Dance do chính anh sáng tác: Lời tỏ tình dễ thương.

Tại chương trình, những bí mật về Ngọc Sơn cũng đã lần đầu được tiết lộ. Nam ca sĩ cho biết anh bắt đầu đi hát từ năm 1987 với vai trò hát lót ở các tụ điểm văn nghệ.

Tuy nhiên, nhờ tình thương của "đại gia đình" mà anh đã vượt qua mọi thú vui bình thường của đàn ông để hăng say công hiến. Chẳng những thế, Ngọc Sơn còn rất tự tin khi tuyên bố: "Bề ngoại có chút hao mòn, bên trong nội thất vẫn còn nguyên xi"

Dù Lại Văn Sâm đã nghỉ hưu nhưng MC Thảo Vân vẫn không dám làm người thay thế - Ảnh 4.

Lại Văn Sâm - Thanh Bạch.

Dù Lại Văn Sâm đã nghỉ hưu nhưng MC Thảo Vân vẫn không dám làm người thay thế - Ảnh 5.

Hồng Vân - Phước Sang.

Dù Lại Văn Sâm đã nghỉ hưu nhưng MC Thảo Vân vẫn không dám làm người thay thế - Ảnh 6.

Ngọc Huyền - Tự Long.

Thế nhưng, thành công của Ngọc Sơn có được trong mắt các đồng nghiệp đến từ sự khổ luyện. Nghệ sĩ Phước Sang cho biết thuở còn học chung với Ngọc Sơn, ngày nào nam ca sĩ cũng quấy rầy mọi sinh viên với thói quen luyện thanh lúc 5 giờ sáng.

MC Thanh Bạch cũng tiết lộ: "Ngọc Sơn luôn tập trung cao độ để đạt được điều mình muốn. Nhờ đó, anh từng đoạt cúp vận động viên có thể hình đẹp nhất".

Dù Lại Văn Sâm đã nghỉ hưu nhưng MC Thảo Vân vẫn không dám làm người thay thế - Ảnh 7.
Dù Lại Văn Sâm đã nghỉ hưu nhưng MC Thảo Vân vẫn không dám làm người thay thế - Ảnh 8.

Ngọc Sơn.

Từ đây, Ngọc Huyền đã gợi nhắc lại kỷ niệm hơn 20 năm trước cùng Ngọc Sơn lưu diễn tại Đức. Dưới cái lạnh âm 10 độ, Ngọc Sơn đã diện áo ba lỗ bó sát cơ thể để làm vệ sĩ cho cả đoàn. 

NSND Hồng Vân cũng tiết lộ Ngọc Sơn thành thạo 5 ngôn ngữ do tự học và luôn là thông dịch viên cho các anh chị em nghệ sĩ mỗi khi đi xa.

Tại Ký ức vui vẻ, Ngọc Huyền khiến đồng nghiệp phải hoảng hốt khi để tóc thề mặc áo dài nhưng nhảy disco không thua ai.

Cô còn cùng Tự Long trình diễn điệu nhảy "chặt chém" mà thanh niên miền Bắc hay sử dụng trong các lễ cưới ngày xưa. Nhảy disco vừa xong, "nàng Phi Giao" Ngọc Huyền còn mạnh dạn đề nghị ban tổ chức mở nhạc to để khiêu vũ cùng Hồng Vân.

Dù Lại Văn Sâm đã nghỉ hưu nhưng MC Thảo Vân vẫn không dám làm người thay thế - Ảnh 9.
Dù Lại Văn Sâm đã nghỉ hưu nhưng MC Thảo Vân vẫn không dám làm người thay thế - Ảnh 10.
Dù Lại Văn Sâm đã nghỉ hưu nhưng MC Thảo Vân vẫn không dám làm người thay thế - Ảnh 11.

Nữ nghệ sĩ Hồng Vân cũng được phen làm các nghệ sĩ bất ngờ khi khoe ngày xưa mình từng là một giáo viên dạy khiêu vũ, kiếm được rất nhiều tiền từ các cô chú trong cơ quan cha mẹ. Từ đây, khán giả đã được nhịp nghe lại những ca khúc lẫy lừng của đôi sóng thần Modern Taking.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại