MC Thảo Vân bất ngờ "thách đố" chồng cũ Công Lý

T.T |

Theo luật chơi, MC Thảo Vân sẽ bỏ thêm một số tiền nhất định ủng hộ quỹ chống dịch Covid-19 nếu NSND Công Lý chấp nhận thử thách.

Xuất phát từ mong muốn gây dựng thêm quỹ chống dịch Covid-19, đồng thời tạo ra phong trào luyện tập thể thao rèn luyện sức khoẻ cho cộng đồng trong những ngày ở nhà, rất nhiều thử thách đã xuất hiện trên cộng đồng mạng.

Đa số thử thách đó đều có điểm chung là người đưa ra lời thách đố sẽ đóng góp số tiền tương ứng với kết quả mà người thực hiện hoàn thành. Những thử thách đưa ra chủ yếu là động tác gập bụng, chống đẩy, thời gian plank, tập yoga....

Mới đây, MC Thảo Vân cũng chấp nhận lời thách đấu của MC Lê Anh với thử thách gập bụng. "Loa loa loa loa! Bà con vào mà xem bà Vân già, vì nhận lời thách đấu của MC Lê Anh và Cafe Sáng mà bà ấy gập bụng kìa!

Mỗi một lần gập bụng sẽ được 5000đ, và Lê Anh, với tư cách người thách đấu sẽ trả tiền, nhưng không phải cho bà Vân già, mà là chyển thành tiền nhắn tin ủng hộ phòng chống dịch Covid-19!

Đây chính là lý do để bà Vân già quyết tâm thực hiện và giờ tiếp tục thách đấu bạn bè", MC Thảo Vân viết.

MC Thảo Vân thực hiện thử thách của MC Lê Anh

Kết quả, MC Thảo Vân thực hiện được 15 lần gập bụng, tương đương số tiền 75.000đ MC Lê Anh sẽ gửi vào quỹ chống dịch Covid-19.

Sau khi thực hiện xong thử thách, MC Thảo Vân tiếp tục thách đấu thêm 1 người nữa. Đó chính là chồng cũ của cô - NSND Công Lý.

Cô công khai nhắn chồng cũ: "Nào, ai nhào zô nào, anh Lý ơi, dám nhận lời không?!".

Ngay sau đó, NSND Công Lý đã có phản hồi với lời thách đấu của vợ cũ, tuy nhiên, vì vẫn chưa nắm rõ luật chơi nên anh chưa quyết định có tham gia thử thách này hay không.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại