MC Quang Bảo công khai quá khứ béo phì, bị tai nạn nghiêm trọng vì sống bỏ bê bản thân

Thái An |

"Sau những cuộc vui không suy nghĩ đấy là những lời nói không hay với bạn bè, là tai nạn ngã xe máy đến nứt hai xương mặt, trầy xước và ê ẩm khắp người" - MC Quang Bảo viết.

Trên trang cá nhân, MC Quang Bảo vừa công khai hình ảnh và câu chuyện ít người biết về thời gần chạm mốc 90kg. "Tại sao em gầy và có nhiều nếp nhăn vậy Bảo?

Câu hỏi được nghe nhiều nhất suốt 1 năm nay và lời thú tội này của tôi sẽ trả lời cho tất cả mọi người. Bên trái là thằng Bảo với số cân nặng gần 90Kg cách đây hơn 1 năm.

MC Quang Bảo công khai quá khứ béo phì, bị tai nạn nghiêm trọng vì sống bỏ bê bản thân - Ảnh 1.

MC Quang Bảo thời chưa giảm cân.

Ở cái thời điểm mà bản thân đã rời xa rất lâu nhịp sống của một VĐV quốc gia Nguyễn Ngọc Quang Bảo để trở thành MC Quang Bảo.

Không còn những ngày tập luyện gắt gao, ăn uống theo chế độ đặc biệt và giữ số cân theo quy định, chuyển sang một lịch trình làm việc không cố định, di chuyển nhiều nơi, nghỉ ngơi và ăn uống không đúng giờ.

Vì "thương bản thân" bị áp lực nên luôn "tự bù đắp" bởi những bữa ăn đêm thả phanh, những cuộc ăn nhậu thâu đêm suốt sáng với bạn bè và cuộc vui không bao giờ kết thúc bằng chỉ 1,2 chai.

Thằng Bảo đấy từng bỏ bê bản thân, mặc kệ những lời góp ý của người thân và quản lý của mình, đến mức sau những cuộc vui không suy nghĩ đấy là những lời nói không hay với bạn bè, là tai nạn ngã xe máy đến nứt hai xương mặt, trầy xước và ê ẩm khắp người nhưng vẫn phải tươi cười đứng trên sân khấu.

Và cũng chính thời điểm ấy phát hiện ra cân nặng đã gần chạm đến mốc 90kg - con số khó chấp nhận với một đứa từng là VĐV vô địch bơi lội của quốc gia. Béo lên không chỉ khiến cho bản thân thời điểm đó bản thân stress nặng mà định hướng công việc cũng bị ảnh hưởng rất nhiều.

Trở về từ bệnh viện đứng trước gương, mới giật mình tự hỏi: "Mày đã làm gì với bản thân mình vậy Bảo? Tương lai sẽ ra sao nếu cứ tiếp tục với lối sống như này?" - Quang Bảo viết.

Và sau những ngày tháng xấu hổ với bản thân, Quang Bảo cho biết anh đã đăng kí tham gia các sự kiện thể thao, chăm chỉ tập luyện hàng ngày và điều chỉnh chế độ để giảm từ gần 90kg xuống còn 71kg.

MC Quang Bảo công khai quá khứ béo phì, bị tai nạn nghiêm trọng vì sống bỏ bê bản thân - Ảnh 3.

Hình ảnh Quang Bảo mới chia sẻ lên trang cá nhân.

Nhân chia sẻ này, Quang Bảo cũng gửi lời xin lỗi bạn bè, người thân: "Nhân đây tôi muốn được gửi lời xin lỗi đến những ai mà tôi đã từng làm tổn thương.

Tôi biết dù không thể quay ngược lại thời gian để làm mọi thứ tốt hơn nhưng vẫn mong các bạn đều khỏe mạnh và vui sống.

Tôi cũng muốn được gửi lời cảm ơn nhiều yêu thương nhất đến những người thân yêu nhất đã luôn chấp nhận dù tôi là ai, đã luôn bên cạnh, chăm sóc và chưa bao giờ mất đi niềm tin vào tôi.

Cảm ơn vì tất cả những tin yêu của mọi người đã tiếp thêm động lực giúp cho tôi được trở về".

Quang Bảo từng là kiện tướng bơi lội cấp quốc gia và sở hữu nhiều huy chương, thành tích bơi ấn tượng.

Từ khi lấn sân sang lĩnh vực MC, Quang Bảo trở thành gương mặt quen thuộc khi dẫn dắt: Chuyện đêm muộn, Gương mặt thân quen, Ai sẽ thành sao, Giải mã tình yêu, Yêu là cưới... đồng thời có nhiều hoạt động xã hội, vì cộng đồng gây chú ý.

MC Quang Bảo công khai quá khứ béo phì, bị tai nạn nghiêm trọng vì sống bỏ bê bản thân - Ảnh 4.
MC Quang Bảo công khai quá khứ béo phì, bị tai nạn nghiêm trọng vì sống bỏ bê bản thân - Ảnh 5.

Quang Bảo "lột xác" hoàn toàn sau khi giảm gần 20kg.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại