MC Quang Bảo tiếp tục kêu gọi thêm 700 suất học bổng bơi lội cho trẻ em nghèo

Thái An |

MC Quang Bảo liên tục có những việc làm thiết thực để kêu gọi các mạnh thường quân cùng chung tay "xóa mù bơi" cho các em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt.

Tháng 6 năm nay, MC Quang Bảo cùng hội "Bơi và những người bạn" đã chinh phục thành công hành trình bơi 100km tại biển Phú Quốc trong 7 ngày để gây quỹ "xóa mù bơi" cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn.

Hoạt động đã tạo sức lan tỏa và giúp cho MC Quang Bảo cùng những người bạn thân thiết kêu gọi được hơn 530 suất học bổng.

MC Quang Bảo tiếp tục kêu gọi thêm 700 suất học bổng bơi lội cho trẻ em nghèo - Ảnh 1.

MC Quang Bảo chinh phục thành công hành trình bơi 100km tại biển Phú Quốc trong 7 ngày vào tháng 6 vừa qua.

Không dừng lại ở một dự án duy nhất, trong suốt nhiều tháng qua, MC Quang Bảo đã hào hứng kêu gọi mọi người cùng tham gia một hoạt động đặc biệt mang tên "Challenge 25m".

Cụ thể, MC Quang Bảo đã đưa ra thử thách yêu cầu một số nghệ sĩ và bạn bè thân thiết cùng bơi 25m và quay lại clip để kêu gọi thêm nhiều người tham gia.

Với những ai thực hiện thành công đường bơi 25m, MC Quang Bảo chỉ xin ủng hộ quỹ với số tiền 25 nghìn đồng. Ngược lại, ai không hoàn thành chặng bơi, anh xin mỗi cá nhân quyên góp 250 nghìn đồng - tương đương với 1 suất học bổng dạy bơi cho trẻ em.

Chỉ sau một vài ngày phát động, việc làm ý nghĩa của MC Quang Bảo đã thu hút sự tham gia của nhiều nghệ sĩ như: Đại Nghĩa, Quốc Thuận, Diệu Nhi, Sĩ Thanh, Lê Lộc, Phở Đặc Biệt, Chế Nguyễn Quỳnh Châu...

Và đúng như những gì MC Quang Bảo kì vọng, hoạt động "Challenge 25m" đã giúp cho quỹ "xóa mù bơi" đã được con số hơn 700 suất học bổng tính đến giữa tháng 9/2019.

Clip các nghệ sĩ, nhân vật nổi tiếng hào hứng tham gia dự án #Challenge 25m của MC Quang Bảo.

Thời gian tới, ngoài tiếp tục dạy bơi cho các em nhỏ sinh sống tại TP.HCM vào dịp cuối tuần, MC Quang Bảo tiếp tục ấp ủ thêm nhiều dự án thiết thực với mong muốn giúp thêm nhiều các em nhỏ có thể phòng tránh sự nguy hiểm nếu gặp sự cố đuối nước.

MC Quang Bảo tiếp tục kêu gọi thêm 700 suất học bổng bơi lội cho trẻ em nghèo - Ảnh 4.
MC Quang Bảo tiếp tục kêu gọi thêm 700 suất học bổng bơi lội cho trẻ em nghèo - Ảnh 5.
MC Quang Bảo tiếp tục kêu gọi thêm 700 suất học bổng bơi lội cho trẻ em nghèo - Ảnh 6.

Dịp cuối tuần, MC Quang Bảo vẫn âm thầm cùng một số bạn bè thân thiết dạy bơi cho các em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt tại TP.HCM.

MC Quang Bảo tiếp tục kêu gọi thêm 700 suất học bổng bơi lội cho trẻ em nghèo - Ảnh 7.
MC Quang Bảo tiếp tục kêu gọi thêm 700 suất học bổng bơi lội cho trẻ em nghèo - Ảnh 8.

Ngay sau khi quyên góp được hơn 700 suất học bổng, MC Quang Bảo và những người bạn đã sắp xếp thời gian để đến thăm, trao quà và học bổng tại Trung tâm phát huy Bình Triệu, Bình An, Bình Thọ và Mái ấm Bình Triệu...

MC Quang Bảo tiếp tục kêu gọi thêm 700 suất học bổng bơi lội cho trẻ em nghèo - Ảnh 9.
MC Quang Bảo tiếp tục kêu gọi thêm 700 suất học bổng bơi lội cho trẻ em nghèo - Ảnh 10.

Hình ảnh thân thiện, gần gũi của MC Quang Bảo.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại