MC Phan Anh nói gì khi bị nhạc sĩ Duy Mạnh "cà khịa" việc làm từ thiện?

Thùy Trang |

Chia sẻ của nhạc sĩ Duy Mạnh về việc quyên góp từ thiện của MC Phan Anh thu hút sự chú ý của công chúng.

Nhạc sĩ Duy Mạnh cách đây ít giờ, bất ngờ chia sẻ việc MC Phan Anh quyên góp từ thiện và nhiều người đã "ngu ngốc" đóng góp. Điều gây chú ý là Duy Mạnh khẳng định trong số 24 tỉ đồng kêu gọi được, MC Phan Anh chỉ lấy 3 tỉ đồng làm từ thiện còn lại thì "đút túi riêng".

Cụ thể, nhạc sĩ Duy Mạnh chia sẻ: "Mình nói thật nhé!!! Cậu MC Lũ.. cậu ấy hô hào quyên góp được 24 tỉ tiền từ thiện của thiên hạ. Cậu bỏ ra 3 tỉ mua mỳ gói, nước mắm, gạo, muối, mắm tôm, bò, lợn.... để phát tặng người nghèo!! Còn lại 21 tỉ cậu ý bỏ túi"

MC Phan Anh nói gì khi bị nhạc sĩ Duy Mạnh cà khịa việc làm từ thiện? - Ảnh 1.

Nhạc sĩ Duy Mạnh

Theo nhạc sĩ Duy Mạnh, "Bố mẹ, anh em trong gia đình còn không tin nhau, chả lẽ quý vị lại đi tin một cá nhân xa lạ?... Tốt nhất là hãy tự trách bản thân mình là.. Tại sao có những lúc mình lại keo kiệt bủn xỉn với chính người thân của mình? Để rồi lại dễ dãi đưa tiền cho kẻ khác làm từ thiện hộ cho mình nhỉ?".

Phản hồi về thông tin này, MC Phan Anh nói: "Thời gian này, tôi xin phép dành để học hỏi và làm những điều có ích cho bản thân mình, cho những người đang cần mình".

MC Phan Anh nói gì khi bị nhạc sĩ Duy Mạnh cà khịa việc làm từ thiện? - Ảnh 2.

MC Phan Anh

Mới đây, Phan Anh vừa rao bán ôtô cũ để mua xe 7 chỗ hay mua nhà thì bị một số cư dân mạng soi mói và chỉ trích là MC này lấy tiền mọi người quyên góp trong cơn bão ở miền Trung năm 2016 để mua xe. Để chứng minh, MC Phan Anh thậm chí đã phải chia sẻ cả ảnh chụp đăng kí xe được ghi rõ ràng ngày 22-4-2016.

MC Phan Anh nói thêm: "Khi phải nhận những chỉ trích này, không phải tôi không buồn đâu. Nhưng, tôi cảm ơn những người, những việc như vậy đã giúp mình rèn luyện và mạnh mẽ hơn". Anh cũng cho biết thông tin giải ngân 24 tỉ đồng được cập nhật đầy đủ trên website tuthiendelamgi.com.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại