MC Nguyên Khang bị khán giả chỉ trích vì dẫn chương trình vô duyên, hỏi sỗ sàng người chơi

quỳnh chi |

Sau chương trình, MC Nguyên Khang đã bị khán giả chỉ trích nặng nề vì làm khó nhân vật.

Vừa qua, tập 16 chương trình Cho phép được yêu đã lên sóng, với nhiều tình tiết hấp dẫn. Đây là chương trình hẹn hò và kết đôi có sự tham gia của phụ huynh.

Theo đó, nhân vật chính sẽ dắt gia đình mình tới để chọn lựa các đối tác chương trình đưa ra.

Người mẫu Ngọc Nhung 2 lần bị người yêu bỏ để đi theo mẹ đơn thân

Nhân vật chính của chương trình tuần này là Ngọc Nhung, một người mẫu kiêm diễn viên tự do. Đến với chương trình, Ngân Nhung chia sẻ về chuyện từng hai lần bị người yêu bỏ của mình. Cô nói:

"Tôi ở Biên Hòa. Hiện tại, tôi đang làm người mẫu kiêm diễn viên. Tôi chuyên chụp ảnh cưới để làm mẫu áo cưới. Có lẽ vì mặc áo cưới nhiều quá nên tôi mới ế tới bây giờ. Tôi biết kiếm tiền từ năm lớp 1. Tôi tự lập từ sớm vì ở với bà ngoại chứ không ở với mẹ.

MC Nguyên Khang bị khán giả chỉ trích vì dẫn chương trình vô duyên, hỏi sỗ sàng người chơi - Ảnh 1.

Ngọc Nhung

Tôi từng trải qua hai mối tình, mối tình lâu nhất là hai năm. Ở mối tình đầu tiên, tôi chia tay vì người yêu tôi đi nước ngoài. Vì đi làm xa nên anh ta quen một bà mẹ đơn thân rồi bỏ tôi.

Lịch sử lặp lại ở mối tình thứ hai. Tôi yêu thương và hi sinh tất cả cho anh ta, nhưng đến một lúc, anh ta cũng bỏ tôi vì yêu một bà mẹ đơn thân khác.

Tôi hay nghe nói gái một con trông mòn con mắt, nên tôi nghĩ người yêu bỏ tôi là vì thế. Nhưng tôi cho rằng, mình đối xử với họ như nào là do trái tim mình, còn họ phản bội mình là do họ, mình không biết được.

Mẫu đàn ông tôi muốn tìm kiếm là ga lăng, chung thủy, biết yêu thương và chịu đi du lịch khắp nơi với bạn gái.

Trong cuộc sống, tôi hay chia sẻ về công việc và tình yêu với em trai họ nhiều nhất. Ngoài ra, tôi cũng chia sẻ một số vấn đề với mẹ, nhưng chỉ vấn đề nào cần thiết thôi, chứ tôi không muốn người lớn buồn về chuyện tình cảm của mình".

Vừa nghe Ngọc Nhung chia sẻ xong, MC Nguyên Khang đã vặn lại: "Chung thủy thuộc về tính cách, còn chịu đi khắp nơi du lịch với bạn gái thì phụ thuộc tài chính, phải có tiền nhiều mới đi được, còn không có tiền thì cũng khó đi".

MC Nguyên Khang bị khán giả chỉ trích vì dẫn chương trình vô duyên, hỏi sỗ sàng người chơi - Ảnh 3.

Gia đình Ngọc Nhung

Ngọc Nhung không vừa, cũng đáp lại: "Cuộc sống mà anh, anh làm nhiều thì cũng phải hưởng thụ. Chứ làm nhiều mà không hưởng thụ thì cuộc sống tẻ nhạt quá".

MC Nguyên Khang tiếp tục: "Đúng rồi, hưởng thụ với ai? Với em đúng không? Hưởng thụ là dẫn em đi du lịch".

MC Nguyên Khang bị chỉ trích nặng nề vì dẫn chương trình "vô duyên"

Theo luật chơi của chương trình, sẽ có 3 chàng trai ngồi đối diện Ngọc Nhung để cùng trao đổi, trò chuyện. Sau 3 cuộc trò chuyện, người nhà Ngọc Nhung sẽ quyết định chọn một trong ba chàng trai, hoặc không chọn ai.

Luật chơi là vậy, nhưng MC Nguyên Khang ngồi dưới lại liên tục hỏi xen vào cuộc trò chuyện của hai người, với nhiều câu hỏi xoáy, hỏi hóc búa dồn dập.

Chẳng hạn, trong cuộc trò chuyện đầu với chàng trai Đức Thịnh, khi cả hai đang hỏi thăm thông tin để hiểu về thân thế, công việc của nhau thì Nguyên Khanh cắt ngang rồi chỉ đạo:

"Tôi nghĩ các bạn nên đi sâu hơn vào nhau, để hiểu tính cách của nhau. Để làm được điều này, các bạn nên hỏi thẳng vào những mối tình của nhau, từ đó biết được đối tượng kia có phù hợp với tính cách mình lựa chọn hay không".

MC Nguyên Khang bị khán giả chỉ trích vì dẫn chương trình vô duyên, hỏi sỗ sàng người chơi - Ảnh 4.

Sau đó, anh hỏi dồn dập Đức Thịnh hàng loạt câu hỏi, trong đó có những câu khá tế nhị: "Bạn Đức Thịnh trải qua 4 mối tình, vậy mối tình nào trong đó khiến bạn ấn tượng nhất?

Tại sao bạn lại chia tay? Thu nhập của bạn thế nào? Bạn có lo được cho cuộc sống của mình không? Bạn có đủ sức lo cho một người khác không? Nếu có cô gái yêu bạn thật lòng rồi hỏi cưới, bạn có đòi chia tay như mối tình thứ 4 của bạn không?

Bạn có phải người đàn ông hay ghen không? Cô gái kia làm người mẫu nên phải tiếp xúc, chụp ảnh với đàn ông, bạn nghĩ sao về chuyện này?

Nếu bạn gái muốn rủ bạn đi du lịch mà bạn bận đi show kiếm tiền thì bạn làm thế nào? Tôi nghĩ cô gái kia rủ ai là muốn phải đi luôn. Bạn mà bảo bận việc nọ việc kia là cô ấy bỏ bạn liền".

Tiếp đến, anh lại quay sang hỏi Ngọc Nhung hàng loạt câu: "Tôi cũng muốn hỏi Ngọc Nhung là tại sao bạn lại chia tay hai mối tình của mình? Bạn có tìm hiểu vì sao người ta lại bỏ bạn để đi theo người kia không?

Bạn sinh ra trong hoàn cảnh gia đình như thế nào? Bạn có phải tự lập không? Bạn kiếm sống từ năm mấy tuổi?".

Chàng trai số 2 Tuấn Triều là tội nghiệp nhất, khi liên tục bị Nguyên Khang hỏi khó, bắt bẻ và phê bình nghiêm khắc.

Tuấn Triều vừa chia sẻ một chút thông tin của mình, Nguyên Khang đã dồn dập tấn công: "23 năm rồi bạn chưa có một mối tình nào hết? Vì sao? Nếu bạn kén chọn thì bạn hãy cho biết tiêu chí kén chọn của bạn như thế nào? Nói 23 năm không có người yêu thì gia đình mình có tin không? Ngân Nhung có tin không?".

MC Nguyên Khang bị khán giả chỉ trích vì dẫn chương trình vô duyên, hỏi sỗ sàng người chơi - Ảnh 5.

Tuấn Triều

Khi Tuấn Triều bày tỏ nhiệt huyết muốn đến với Ngọc Nhung dù ít tuổi hơn, Nguyên Khang liên tục bắt bẻ và nói thẳng mặt, không chút kiêng nể:

"Chắc gì yêu một cô lớn tuổi hơn đã khiến mối quan hệ của bạn không nhàm chán? Yêu một cô nhỏ tuổi hơn vẫn có thể thú vị nếu tính cách hòa hợp.

Tôi thấy bạn cứ cố gắng tỏ vẻ, chứng minh. Bạn đúng là chưa từng trải qua tình yêu nên ngây thơ quá".

Tiếp đó, anh còn phủ nhận Tuấn Triều bằng cách phê bình nghiêm khắc: "Tôi nói thẳng, thu nhập của giáo viên có giúp bạn đủ trang trải và đi du lịch với cô gái hay không?

Tôi thấy bạn đang cố gắng chiều cô gái chứ không xác định được thích hay không thích. Bạn cần xác định rằng, nếu bạn cứ cố chiều người đó thì sẽ đến một ngày bạn chán, mệt mỏi.

Nếu bạn là người luôn sắp đặt mọi thứ trong cuộc sống, còn cô gái lại ngẫu hứng, thích thì đi, chắc chắn hai người sẽ gây lộn".

MC Nguyên Khang bị khán giả chỉ trích vì dẫn chương trình vô duyên, hỏi sỗ sàng người chơi - Ảnh 6.

Thậm chí, Nguyên Khang còn tỏ ý chê Tuấn Triều chưa đủ trình độ, kinh nghiệm để yêu Ngọc Nhung:

"Nếu bạn yêu một con ngựa chứng, bạn phải giỏi hơn cô ấy một cái đầu. Chứ nếu bạn chỉ ngang cô ấy, bạn nói cô ấy sẽ không bao giờ nghe. Bạn phải làm sao để cô ấy nể bạn.

Nghe bạn nói, tôi thấy bạn là người chưa có kinh nghiệm gì hết. Cho nên, để làm được những gì bạn nói tôi nghĩ rất khó".

Cách hỏi và nhận xét, bắt bẻ của Nguyên Khang đã khiến Tuấn Triều cảm thấy sợ tới rụt rè.

Thấy chàng trai thứ ba Quốc Tấn ăn nói lưu loát, Nguyên Khang còn hỏi kháy rất thâm sâu: "Tôi xin phép cắt ngang bạn, tôi hiểu rồi. Tôi thấy bạn diễn giải tốt, nói nhiều thứ. Không biết bạn có đoạt giải về văn học không?".

Và luôn hỏi dồn dập:

"Bạn đã trải qua bao nhiêu cuộc tình? Bạn đã hôn người ấy chưa? Có bao giờ bạn bị ngộ nhận tình cảm của mình không? Tôi không biết các mối tình của bạn có phải là tình yêu không, hay ngộ nhận?".

Chính vì thế, sau chương trình, MC Nguyên Khang đã bị khán giả chỉ trích nặng nề.

MC Nguyên Khang bị khán giả chỉ trích vì dẫn chương trình vô duyên, hỏi sỗ sàng người chơi - Ảnh 7.

Xem tin nhanh trong ngày, đọc báo ngôi sao tại Soha.Bạn đọc có thể báo tin, gửi bài viết, clip, ảnh về email bangiaitri@ttvn.vn để nhận nhuận bút cao trong vòng 24h. Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Trí Thức Trẻ
  Công ty Cổ phần VCCorp

  © Copyright 2010 - 2022 – Công ty Cổ phần VCCorp

  Tầng 17,19,20,21 Toà nhà Center Building - Hapulico Complex,
  Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
  Email: btv@soha.vn
  Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp trên mạng số 2411/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 31 tháng 07 năm 2015.
  Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Thế Tân
  Điện thoại: 024 7309 5555

  Liên hệ quảng cáo:
  Hotline: 0942.86.11.33
  Email: giaitrixahoi@admicro.vn
  Hỗ trợ & CSKH:
  Tầng 20, tòa nhà Center Building, Hapulico Complex,
  số 1 Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
  Tel: (84 24) 7307 7979
  Fax: (84 24) 7307 7980
  Chính sách bảo mật

  Chat với tư vấn viên