MC Diệp Lâm Anh muốn hiến nội tạng để cứu Minh Thuận

Tình thơ |

Quản lý của Diệp Lâm Anh vừa hé lộ cuộc trò chuyện khiến cư dân mạng rất bất ngờ, xúc động.

Thông tin ca sĩ Minh Thuận bị bệnh phổi, đang phải điều trị ở bệnh viên Phạm Ngọc Thạch, TP.HCM trong những ngày qua vẫn đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của dư luận.

Được biết, sau khi bố và người thân của Minh Thuận từ Mỹ trở về và thường xuyên ở cạnh động viên chăm sóc, sức khỏe của giọng ca "Tình thơ" đã có những chuyển biến tích cực hơn.

MC Diệp Lâm Anh muốn hiến nội tạng để cứu Minh Thuận - Ảnh 1.

MC Diệp Lâm Anh

Ngày hôm qua (07/09), một số nghệ sĩ thân thiết với Minh Thuận như: ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Phương Thanh, Thu Minh, MC Anh Khoa... đã trực tiếp vào viện và cập nhật diễn biến sức khỏe của nam ca sĩ.

Theo tiết lộ của MC Anh Khoa thì Minh Thuận vẫn nằm nghỉ ngơi ở phòng riêng, có thể viết chữ ra giấy và nắm tay Phương Thanh, Thu Minh.

Mới đây, MC Anh Khoa tiếp tục chia sẻ thêm câu chuyện Diệp Lâm Anh – ca sĩ mà anh đang làm quản lý bày tỏ nguyện vọng sẵn sàng hiến nội tạng để Minh Thuận được khỏe mạnh.

Trên trang cá nhân, MC Anh Khoa viết: "Mấy hôm nay cô em Diệp Lâm Anh mất facebook nên không liên lạc được gì với mọi người và bạn bè!

MC Diệp Lâm Anh muốn hiến nội tạng để cứu Minh Thuận - Ảnh 2.

Hình ảnh Diệp Lâm Anh cùng Minh Thuận thời tham gia chung dự án "Bếp hát".

1h sáng em ấy nhắn tin cho mình: Nếu như được hiến nội tạng cho anh Minh Thuận để anh ấy khoẻ mạnh em cũng sẵn sàng nữa. Mình bảo: Tại sao em lại nghĩ vậy?

Em ấy lại bảo: Em thực sự muốn làm một điều gì đấy cho có ý nghĩa trong cuộc đời tuổi trẻ của mình. Em và anh ấy có dịp làm việc chung trong "Bếp hát" rồi sau đó anh Thuận có gọi em trong những dự án phim khác.

Mình tin là anh Thuận nghe thế sẽ rất vui và sớm khoẻ lại.
 Thế mới thấy cái tình trong nghề vẫn còn đầy lắm! Và từ chiều tối nay, anh em chúng tôi đã tính với nhau 1,2 đêm "Tình nghệ sỹ" dành cho anh".

Ngoài cập nhật của MC Anh Khoa, sau khi vào viện thăm người anh thân thiết, Đàm Vĩnh Hưng viết lên trang cá nhân dòng chia sẻ: "Anh nằm đó.... Em lại gần tháo khẩu trang ghé sát mặt mình trước mặt anh và hỏi: Anh có nhận ra em không? Anh khóc thành tiếng khá to.

Anh đưa tay lên mặt em vỗ vỗ nhẹ rồi khóc nữa, các y tá hỏi anh biết ai vào thăm không? Anh đưa ngón tay cái lên nhiều lần, anh viết tên Hưng rồi. Anh thích viết. Viết khá nhiều ! Mỗi trang vài chữ rồi lại khóc… Anh gõ nhẹ vào ngực mình mấy lần có vẻ còn điều gì ức lắm thì phải...".

MC Diệp Lâm Anh muốn hiến nội tạng để cứu Minh Thuận - Ảnh 3.

Ngày hôm qua (07/09) Đàm Vĩnh Hưng đã âm thầm vào viện để thăm Minh Thuận.

Hiện tại theo thông báo của người quản lý fanpage Minh Thuận, gia đình của nam ca sĩ đang muốn nhắn nhủ với tất cả mọi người rằng: "Xin chuyển lời gửi gắm của chị Hạnh - người thân của anh Thuận ở Mỹ về đến tất cả mọi người như sau:

Gia đình Minh Thuận trong mấy ngày qua nhận được rất nhiều sự quan tâm của bà con, bạn bè đồng nghiệp, các anh chị nhà báo, khán giả... là những lời động viên, thăm hỏi và an ủi gia đình.

Bên cạnh đó, có những cô chú, anh chị từ khắp nơi kể cả các tỉnh thành không quản ngại đường xa tìm đến để gửi những bài thuốc, sách vở để cứu chữa bệnh tình của Minh Thuận mà không nhận bất kỳ một đồng nào.

Gia đình trong lúc này rất hoang mang và bối rối nhưng rất cảm động trước tình cảm yêu thương của mọi người dành cho Minh Thuận.

Thông qua trang fanpage của Minh Thuận, gia đình xin gửi lời cảm ơn chân thành từ tận đáy lòng đến tất cả mọi người.

Gia đình mong mọi người hãy tiếp tục yêu thương và cầu nguyện cho Minh Thuận với hy vọng lời cầu nguyện của mọi người sẽ là phép mầu giúp Minh Thuận vượt qua bạo bệnh. Xin cảm ơn!".

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại