MC Cát Tường "hận sao đàn ông" và nói ra bài học cảnh tỉnh nhiều chị em phụ nữ

Tùng Ninh |

MC Cát Tường "hận sao đàn ông" và nói ra bài học cảnh tỉnh nhiều chị em phụ nữ
MC Cát Tường "hận sao đàn ông" và nói ra bài học cảnh tỉnh nhiều chị em phụ nữ

"Tôi đi lang thang ngoài đường suốt ngày 28 Tết, không về nhà. Tôi hận sao đàn ông có thể cạn tàu ráo máng đến thế" – MC Cát Tường nói.

Tại phần tiếp theo của chương trình 1001 Câu chuyện thật, MC Cát Tường đã nghẹn ngào tiết lộ những hậu quả trong tình yêu được gây nên bởi tính cách nóng nảy của mình.

Nếu tôi nịnh nọt, gặp gỡ các sếp thì tôi đã khác, khá hơn rất nhiều

Tôi là người rất dễ nổi nóng. Mỗi khi như vậy, tôi thường phản ứng ngay ra ngoài chứ không giữ được. Chính điều này khiến tôi đánh mất nhiều công việc, mối quan hệ trong cuộc sống.

Hiện tại, tôi đang cố gắng tập Yoga để giữ bình tĩnh, nhưng đang tập mà bạn nhậu gọi điện rủ đi nhậu là đi liền, chưa tập trung khí để hạ hỏa được. Tôi nhận ra, khi nào còn yêu thương, cảm xúc là còn hỉ, nộ, ái, ố, không thể nào bớt đi được.

Tôi biết mọi người hay chê tôi ở điểm dễ nóng, quát nạt. Nhưng ai chơi với tôi mới hiểu, tôi ít chơi với những người chức lớn chức cao. Tôi chỉ thích chơi với các nhân viên hiện trường như quay phim, âm thanh, họa sĩ… Tính tôi rất hòa đồng chứ không hề khó gần.

MC Cát Tường hận sao đàn ông và nói ra bài học cảnh tỉnh nhiều chị em phụ nữ - Ảnh 1.

Tôi rất vui vẻ với mọi người xung quanh. Nếu tôi nịnh nọt, gặp gỡ các sếp, quản lí thì tôi đã khác, khá hơn rất nhiều. Cái tâm tôi rất ổn, ai tôi cũng chơi, không bao giờ coi thường ai hết.

Tôi chỉ bị một cái là tính cách nóng quá, bị chọc trúng thì bốc hỏa lên. Tôi không hiểu vì sao mình lại như thế.

Tôi đi lang thang suốt ngày 28 Tết, không về nhà. Tôi hận đàn ông cạn tàu ráo máng

Tính cách nóng nảy của tôi không chỉ ảnh hưởng tới công việc mà trong tình yêu cũng vậy. Tôi cứ tự hỏi vì sao mình lại ế, không ai đến với mình. 

Rồi tôi nhận ra, có thể những người đàn ông xung quanh tôi cảm thấy ái ngại, sợ tôi làm họ mất mặt nên mới xa tôi.

Mấy năm trước, tôi có quen một anh Việt kiều. Anh này tốt với tôi lắm. Tôi muốn gì cũng được, từ ăn uống, chơi bời tới mua sắm.

Hôm ấy vào dịp Tết, mọi người về với gia đình hết, nên tôi cảm thấy rất buồn, cô đơn. Anh ấy thấy tôi buồn nên cũng bảo sẽ cố gắng về Việt Nam chơi với tôi. Nhưng Tết bên mình thì ở bên nước ngoài vẫn là ngày thường, người ta phải sắp xếp công việc, 5 ngày sau mới về được.

Tôi nghe thế cảm thấy rất xúc động vì tôi chỉ nói vài câu thôi mà anh ấy sẵn sàng bỏ công việc để về thăm tôi. Điều này thể hiện người đó rất chân thành.

Theo lịch hẹn, anh ấy về vào 28 Tết, nhưng muốn về Việt Nam thì phải quá cảnh tại Nhật một ngày, không về ngay được. Đúng 27, tôi có chuyện buồn về công việc nên đi lễ nhà thờ cùng mẹ.

MC Cát Tường hận sao đàn ông và nói ra bài học cảnh tỉnh nhiều chị em phụ nữ - Ảnh 3.

Trong lúc tôi cầu nguyện, anh ấy nhắn tin nói anh đang ở Nhật rồi, nhưng phải lên xe vào Tokyo gặp vài người bạn rồi ngủ lại một đêm ở khách sạn.

Đọc xong tin nhắn, người tôi nóng phừng phừng, mới nhắn lại: "Nếu anh có kế hoạch trước rồi thì cần gì phải báo với em". Tôi bực mình vì anh ấy về Việt Nam được vài ngày mà mất hẳn một ngày ăn chơi bên Tokyo, chứ không chịu ngủ lại sân bay rồi về luôn.

Anh ấy nhận được tin nhắn xong im re, không nhắn lại. Mấy tiếng sau anh ấy mới nhắn: "Anh thấy giữa chúng ta có khoảng cách. Chúng ta cần thêm thời gian để suy nghĩ về nhau. Anh không về Việt Nam nữa. Anh ở Nhật chơi mấy ngày rồi về lại Mỹ luôn".

Tôi điên lắm, nhưng vẫn nhắn lại rằng: "Tùy anh, nhưng anh muốn chia tay hay làm gì thì phải về Việt Nam nói chuyện với em. Mọi kế hoạch em đã chuẩn bị xong rồi".

Tiếp đó, tôi vẫn ra sân bay đón anh ấy. Tôi chờ từ 10 giờ tối tới 8 giờ sáng. Tôi vốn bị tiền đỉnh, sân bay ngày Tết lại đông nghịt, khiến tôi chóng mặt, mệt mỏi lắm, nhưng vẫn quyết ngồi nguyên ngày để đợi. Tôi còn chụp ảnh liên tục để gửi cho anh ấy.

Nhưng anh ấy không hề đọc và trả lời tôi. Hôm sau, tôi đi lang thang suốt ngày 28 Tết, không về nhà. Tôi sợ mẹ nhìn thấy mình, biết được mình đang buồn nên không dám về, phải đi một mình. Tôi hận sao đàn ông có thể cạn tàu ráo máng đến thế.

MC Cát Tường hận sao đàn ông và nói ra bài học cảnh tỉnh nhiều chị em phụ nữ - Ảnh 4.

Trong lúc đi lang thang, tôi vẫn chụp hình gửi cho anh ấy, suốt từ 28 tới tận mùng 1. Kèm theo hình, tôi nhắn tin trách móc, chửi mắng thâm sâu. Tôi bảo: "Có những lỗi lầm có thể tha thứ, có những việc làm không thể tha thứ. Không phải cứ xin lỗi là hết.

Có những việc, dù xin lỗi nhưng vẫn làm tổn thương người khác. Đối với em, hành động của anh không đáng mặt đàn ông".

Mãi sau đó, anh ấy mới nhắn lại rằng: "Lúc đó anh chỉ muốn em nhắn lại cho anh như bao phụ nữ khác, rằng anh chơi ở đó nhớ giữ gìn sức khỏe rồi mai về với em. Tại sao em không nói được câu như vậy?".

Nhưng anh ấy không hiểu rằng, nếu tôi như vậy, tôi không còn là Cát Tường nữa. Anh ấy có xin lỗi tôi nhưng tôi không đáp lại. Cảm xúc đã qua không lấy lại được. Tôi đã hết cảm xúc vì bị tổn thương.

Không những thế, anh ấy còn nói một câu động chạm đến nghề nghiệp của tôi rằng: "Anh không cần biết em ra ngoài nổi tiếng, là bà hoàng cỡ nào nhưng ở nhà em phải là người vợ, người bạn gái đúng nghĩa của anh".

Tôi nghe xong không chấp nhận được. Tôi sẽ tự thay đổi vì người mình yêu, nhưng hãy để tôi tự làm. Đừng ai bắt tôi phải thay đổi.

Ai cũng tìm đến tôi vì tôi nổi tiếng, vì ngưỡng mộ tôi nên mới thích, chứ tôi đâu đi tìm người ta, giờ lại bắt tôi không được sống như người nổi tiếng. Tôi nghe mà tức. Tôi đã nói rất nhiều lần, tôi không thể là người bình thường, nên phải thông cảm cho tôi.

MC Cát Tường hận sao đàn ông và nói ra bài học cảnh tỉnh nhiều chị em phụ nữ - Ảnh 5.

Vì tính cách này mà tôi mất đi nhiều thứ trong công việc, tình yêu

Lại một lần khác, tôi quen một anh chàng. Hai đứa tôi có đi chơi cùng bạn bè. Sau lần đi chơi đó, anh ấy tỏ ra khó chịu, hậm hực với tôi. Tôi không hiểu mình đã làm gì nên mới nhắn tin hỏi thì anh ấy bảo:

"Ở nhà em làm gì anh cũng được, nhưng một khi đã ra đám đông thì đừng ra lệnh, sai bảo anh trước mặt nhiều người".

Lúc đó, tôi mới nhận ra tính cách của mình khiến người ta khó chịu. Tôi hoàn toàn vô tình, không hề biết mình đã làm như thế.

Tôi rất nhút nhát và yếu đuối, nhưng lại cứ thể hiện ra ngoài là mạnh mẽ. Tôi tự nhận thấy, tính cách tạo nên số phận. Muốn thay đổi số phận thì phải tự chỉnh sửa tính cách của mình.

Những ai có tính cách nóng nảy, thẳng tuột như tôi hãy suy nghĩ lại để thay đổi. Vì tính cách này mà tôi mất đi nhiều thứ trong công việc, tình yêu. Hãy nhìn lại mình để xem mình làm gì chưa đúng.

Đọc thêm về:

  Đọc tin mới nhất, xem tin giải trí nhanh nhất tại Soha.Bạn đọc có thể báo tin, gửi bài viết, clip, ảnh về email bangiaitri@ttvn.vn để nhận nhuận bút cao trong vòng 24h. Đường dây nóng: 0943 113 999

  Soha
  Trí Thức Trẻ

  TIN NỔI BẬT SOHA

   Công ty Cổ phần VCCorp

   © Copyright 2010 - 2020 – Công ty Cổ phần VCCorp

   Tầng 17,19,20,21 Toà nhà Center Building - Hapulico Complex,
   Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
   Email: btv@soha.vn
   Giấy phép số 2411/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 31 tháng 07 năm 2015.
   Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Thế Tân

   Liên hệ quảng cáo:
   Hotline: 0942.86.11.33
   Email: giaitrixahoi@admicro.vn
   Hỗ trợ & CSKH:
   Tầng 20, tòa nhà Center Building, Hapulico Complex,
   số 1 Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
   Tel: (84 24) 7307 7979
   Fax: (84 24) 7307 7980

   Chat với tư vấn viên