Màu sắc, hướng xuất hành may mắn mang lại tài lộc cho tuổi Ngọ trong năm Canh Tý 2020

Thanh Hương |

Hãy cùng xem trong năm mới, tuổi Ngọ mặc màu gì và xuất hành theo hướng nào thì sẽ có được nhiều tài lộc nhất nhé.

Đôi nét về tính cách và sự nghiệp của tuổi Ngọ

Theo Ngũ hành, Ngọ tương ứng với Hỏa, theo Âm-Dương, Ngọ thuộc Âm.

Về mặt tính cách, nếu phải chọn ra con giáp độc lập nhất trong số 12 con giáp thì đó chính là tuổi Ngọ. Theo các chuyên gia phong thủy, tuổi Ngọ thông minh, nhanh trí, phản ứng cực nhanh nhạy với tư duy sắc sảo và nhạy bén. 

Đam mê, nhiệt huyết và cũng rất quyết liệt, một khi họ đã muốn điều gì thì sẽ theo đuổi đến cùng mới thôi. Họ cũng yêu tự do của bản thân nhất, làm gì cũng âm thầm, tự mình làm, mình quyết, không muốn có sự can dự của người khác, càng không chịu được sự kìm kẹp, khống chế. 

Tuổi Ngọ thường là những người chí lớn, nhiều tham vọng, luôn nghĩ đến công việc, lại thêm chút máu phiêu lưu, mạo hiểm, lại có tài trong những công việc liên quan đến tiền tệ nên cũng khá hợp với nghề kinh doanh và dễ thành công. 

Tuổi Ngọ cũng dễ nổi nóng và hay đưa ra các quyết định không thể đoán trước. Nhưng bên cạnh đó, nhiều khi họ cũng chứng tỏ được khả năng nổi bật của mình, đó là tùy cơ ứng biến, đưa ra các quyết định nhanh chóng song lại rất chính xác. 

Màu sắc, hướng xuất hành may mắn trong năm mới

Theo các chuyên gia phong thủy, nếu như năm Kỷ Hợi, tuổi Ngọ gặp được vận may đủ đường, có thể làm giàu nhanh chóng, thì năm Canh Tý 2020, vận may của họ sẽ kém đi đôi chút, phải nỗ lực nhiều hơn mới mong có được tài lộc. 

Màu sắc, hướng xuất hành may mắn mang lại tài lộc cho tuổi Ngọ trong năm Canh Tý 2020 - Ảnh 1.

Tuổi Ngọ nên mặc màu tím, xanh lá cây và vàng trong năm mới để có được nhiều tài lộc nhất. (Ảnh minh họa: Internet)

Tuy nhiên, đây cũng là năm sẽ mang lại cho họ những thay đổi quan trọng, là một năm bản lề để chuyển sang một thời kỳ mới nên tuổi Ngọ cũng không được phép lơ là mà hãy luôn cố gắng và chấp nhận mọi thử thách. 

Chỉ cần luôn giữ được sự bình tĩnh và kiên nhẫn, họ sẽ dần vượt qua hết những thách thức của năm Canh Tý 2020.

Để vận may luôn ở bên mình, trong năm mới tuổi Ngọ có thể chọn các màu hợp với phong thủy của họ như tím, xanh lá cây và vàng và xuất hành theo hướng Đông Bắc, Tây Nam và Tây Bắc để đón nhiều tài lộc. 

Bên cạnh đó, các con số mang lại may mắn cho họ là số 1, 3, 9. 

Dự đoán cho một số tuổi Ngọ cụ thể:

Tuổi Bính Ngọ 1966: Trong năm 2020, tuổi Bính Ngọ sẽ khá bận rộn, nhưng lại thu về thành quả xứng đáng. Họ có thể sẽ nhận được một khoản tiền bất ngờ từ nước ngoài. Khi tham gia các cuộc tụ tập, đừng uống nhiều rượu, bia hay hút nhiều thuốc lá vì chúng sẽ gây ra những tác hại lớn cho sức khỏe của bạn.

Tuổi Mậu Ngọ 1978: Vận may với người Mậu Ngọ trong năm Canh Tý khá tốt. Công việc của họ sẽ thuận lợi, suôn sẻ và đem về kết quả tốt, đặc biệt là những người tự kinh doanh. Song bên cạnh đó, bạn cũng cần giảm bớt thời gian làm việc và quan tâm đến gia đình của mình hơn. Với những người làm ăn với các đối tác khác, cần cẩn trọng vì có thể một vài vấn đề tài chính sẽ xuất hiện.

Tuổi Canh Ngọ 1990: Trong số các tuổi Ngọ thì năm nay, Canh Ngọ được cho là tuổi sẽ gặt hái được nhiều tài lộc nhất. Họ có thể thu được tiền bạc từ các nguồn khác nhau. Vận may đang đến nên tuổi Canh Ngọ nên biết mà nắm lấy cơ hội. Có thể trong năm mới này, tuổi Ngọ sẽ có công việc mới như ý. 

Màu sắc, hướng xuất hành may mắn mang lại tài lộc cho tuổi Ngọ trong năm Canh Tý 2020 - Ảnh 2.

Trong năm Canh Tý 2020, tuổi Canh Ngọ được cho là sẽ gặp nhiều may mắn nhất trong số các tuổi Ngọ.

Tuy nhiên bên cạnh đó, họ cũng cần cẩn thận không phóng tay chi tiêu để tránh rơi vào cảnh kiếm được nhanh mà tiêu cũng chóng. Cũng cần cẩn trọng hơn trong việc đi lại để tránh va quệt. 

Tuổi Nhâm Ngọ 2002: Những người tuổi Nhâm Ngọ đang đi học thì trong năm 2020 sẽ có được kết quả học tập rất tốt sau những nỗ lực chăm chỉ của bạn. Nhưng nhớ đừng quá tự hào trước thành quả này và phải luôn cố gắng. Hãy hạn chế sự bướng bỉnh, cứng đầu của mình vì nó có thể gây cho bạn nhiều rắc rối đấy. 

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, mong cầu độc giả sẽ luôn có cái nhìn vui vẻ, lạc quan và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Theo Chinese Zodiac & Chinese New Year

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại