Mặt trời bé con: Lại Văn Sâm ngỡ ngàng trước khả năng của cô bé 8 tuổi

Long Phạm |

Cô bé 9 tuổi Hương Giang đã khiến MC Lại Văn Sâm và toàn bộ khán giả bất ngờ với hai tiết mục trình diễn độc đáo của mình.

Khác với hai tập đầu, tập 3 chương trình Mặt trời bé con vừa lên sóng tối qua (23/9) chỉ xuất hiện 4 tài năng nhí. Thế nhưng, cả 4 bé đều đem đến cho khán giả những bất ngờ thú vị qua các màn trình diễn có một không hai của mình.

Một trong những tài năng nhí gây bất ngờ nhiều nhất là cô bé Hương Giang đến từ Thái Bình.

Mặt trời bé con: Lại Văn Sâm ngỡ ngàng trước khả năng của cô bé 8 tuổi - Ảnh 1.

Bé Hương Giang

Tuy mới 9 tuổi, nhưng Hương Giang đã thuộc và hát được rất nhiều loại hình nghệ thuật cổ của dân tộc, từ Chèo, Chầu văn, Xẩm, Ca trù tới Cải lương, Tuồng… và thậm chí là cả dân gian đương đại. Ở loại hình nào, Hương Giang cũng thể hiện ra chất và có một sự am hiểu tương đối về nó.

Điều đặc biệt là Hương Giang không hề được học hành hay có truyền thống gia đình về các loại hình nghệ thuật này. Tất cả được em tiếp thu và tự học trên mạng.

Trên sân khấu Mặt trời bé con, Hương Giang thể hiện cùng lúc hai tiết mục công phu là trích đoạn chèo Thị Mầu lên chùa và ca khúc chầu văn Cô Đôi thượng ngàn.

Mặt trời bé con: Lại Văn Sâm ngỡ ngàng trước khả năng của cô bé 8 tuổi - Ảnh 2.

Cô Đôi thượng ngàn

Mặt trời bé con: Lại Văn Sâm ngỡ ngàng trước khả năng của cô bé 8 tuổi - Ảnh 3.

Thị Mầu lên chùa

Khán giả tỏ ra khá thích thú trước màn lên đồng giá Cô Đôi thượng ngàn của Hương Giang. Ai cũng bất ngờ vì không ngờ rằng một cô bé mới 9 tuổi lại có được thần thái tự tin, khí chất như vậy.

Clip màn trình diễn của Hương Giang

Chương trình tuần này còn có sự xuất hiện của thần đồng nhí Jan Jelo đến từ Philippines, với trí nhớ siêu việt.

Mặt trời bé con: Lại Văn Sâm ngỡ ngàng trước khả năng của cô bé 8 tuổi - Ảnh 5.

Jan Jelo là một thần đồng Philippines, với trí nhớ siêu việt

Jan Jelo là con út trong một gia đình bình dân, có mẹ bán tạp hóa và bố lái xe ba gác. Cậu bé luôn nỗ lực rèn luyện để tự nâng cao khả năng của bản thân.

Tại sân khấu, MC Lại Văn Sâm đã thử tài Jan Jelo bằng cách đưa ra một bảng 36 số có hai chữ số. Thật ngạc nhiên, Jan Jelo chỉ cần nghe qua một lần là có thể đọc vanh vách lại, không sai một số nào cả.

Mặt trời bé con: Lại Văn Sâm ngỡ ngàng trước khả năng của cô bé 8 tuổi - Ảnh 6.

Thậm chí, Jan Jelo còn có thể đưa ra kết quả cho tổng của hai số bất kì được khán giả chọn trên bảng mà không cần biết chính xác đó là số nào.

Bằng tài năng đặc biệt này, Jan Jelo đã khiến cả trường quay phải trầm trồ thán phục. Còn MC Lại Văn Sâm thì "giận" bản thân mình tới mức ném văng quyển sổ trên tay xuống đất với lí do: "Những con số ở trong này, tôi đọc mãi mà tôi còn không nhớ, tôi còn muốn vứt nó đi này".

Mặt trời bé con: Lại Văn Sâm ngỡ ngàng trước khả năng của cô bé 8 tuổi - Ảnh 7.

MC Lại Văn Sâm ném sổ vì bực tức chính mình

Ngoài ra, hai tiết mục còn lại của chương trình tuần này cũng rất hấp dẫn và đáng yêu.

Mặt trời bé con: Lại Văn Sâm ngỡ ngàng trước khả năng của cô bé 8 tuổi - Ảnh 8.

Tuy chỉ mới 8 tuổi, nhưng cậu bé Hoàng Nam tới từ Hà Nội đã có những kiến thức, hiểu biết sâu rộng về bóng đá, khiến MC Lại Văn Sân phải nể phục. Hoàng Nam có thể nhìn ảnh và đọc vanh vách tên các cầu thủ và cả vị trí, đội tuyển của họ một cách chính xác

Mặt trời bé con: Lại Văn Sâm ngỡ ngàng trước khả năng của cô bé 8 tuổi - Ảnh 9.

Đặc biệt hơn cả là sự xuất hiện của Anh Đức ( 9 tuổi) và Gia Như (8 tuổi) với khả năng nhảy dancesport điêu luyện không thua gì người lớn.

Mặt trời bé con: Lại Văn Sâm ngỡ ngàng trước khả năng của cô bé 8 tuổi - Ảnh 10.

Cặp đôi này được xem như phiên bản nhí của Chí Anh và Khánh Thy. Hai bé đã từng đạt khá nhiều giải thưởng về khiêu vũ thể thao

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại