Mải nói chuyện với gã đàn ông bên cạnh, cụ bà 87 tuổi không biết mình đang bị hắn lừa

Tuyết Nhung |

Nhìn thấy cụ bà một mình đi mua sắm, hai tên trộm liền ra tay hành động, một tên tiến đến bắt chuyện để tên còn lại thuận lợi cho đồng bọn ‘cuỗm’ ví tiền bên trong túi.

Mới đây, một đoạn video ghi lại khoảnh khắc hai người đàn ông cùng nhau dàn cảnh lấy trộm ví tiền của một cụ bà đã được đăng tải khiến người xem vô cùng phẫn nộ.

Trộm dàn cảnh, ăn cắp ví tiền của cụ bà ngay tại siêu thị.

Theo Dailymail, sự việc trên xảy ra tại siêu thị Aldi trên đường Oswald thuộc thị trấn Oswestry, hạt Shropshire, Anh. Theo đó, vào khoảng 10 giờ 25 sáng ngày 24/10, hai tên trộm đã ra tay với một cụ bà 87 tuổi ở khu vực bán đồ gia dụng của siêu thị.

Một tên đã bước đến bên quầy hàng, giả vờ chọn đồ rồi giới thiệu cho bà cụ với mục đích khiến bà phân tâm để đồng bọn thuận lợi hành động, lẻn ra phía sau lấy trộm đồ.

Sau khi ‘cuỗm’ được ví tiền từ bên trong túi, tên đồng bọn liền nhanh chân rời khỏi hiện trường. Trong lúc đó, bà cụ vẫn đang mải mê trò chuyện với tên trộm còn lại mà không chút nghi ngờ.

Mải nói chuyện với gã đàn ông bên cạnh, cụ bà 87 tuổi không biết mình đang bị hắn lừa - Ảnh 2.

Tên trộm đang cố gắng phân tán sự chú ý của bà cụ để đồng bọn ra tay lấy trộm ví tiền.

Rất may, toàn bộ sự việc đều được camera giám sát trong siêu thị ghi nhận lại. Theo đó, hai tên trộm khoảng tầm 40 tuổi, là người Đông Âu. Một tên có mái tóc ngắn, mặc áo khoác màu xanh dương. Tên còn lại có dáng người lực lưỡng, đầu bị hói, đeo kính và mặc áo khoác màu đen.

Hiện cảnh sát đang tiến hành điều tra vụ án đồng thời tích cực truy tìm tung tích hai tên thủ phạm. Phía cảnh sát cũng đã cho phát hành đoạn video lên các phương tiện truyền thông để người dân nhận diện, cung cấp thông tin cho cảnh sát ngay khi phát hiện ra hành tung của hai tên này.

Mải nói chuyện với gã đàn ông bên cạnh, cụ bà 87 tuổi không biết mình đang bị hắn lừa - Ảnh 3.

Chân dung hai tên trộm đã nhẫn tâm lấy đi ví tiền của cụ bà 87 tuổi trong siêu thị.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại