Mạc Văn Khoa đỏ mặt vì bất ngờ gặp sự cố nhạy cảm trên truyền hình

Tùng Ninh |

Rất nhiều khán giả đã phát hiện ra sự cố nhạy cảm này của Mạc Văn Khoa.

Vừa qua, tập 7 chương trình Kỳ tài thách đấu đã lên sóng với nhiều tiết mục và phần thi thú vị. Khách mời của chương trình tuần này gồm có Trương Mỹ Nhân, Cris Phan, Nam Thư, cùng người chơi chủ nhà là Hari Won, Lâm Vỹ Dạ, Mạc Văn Khoa.

Trường Giang chê Lâm Vỹ dạ xấu nhưng đắt show nhất dàn diễn viên trẻ làng hài

Như thường lệ, mở màn chương trình là phần giới thiệu và chào sân của các khách mời. Trường Giang vừa thấy Nam Thư bước ra đã khen ngợi hết lời: "Nam Thư thì ai cũng biết, được mệnh danh là kiều nữ làng hài nên không cần phải bàn về nhan sắc".

Mạc Văn Khoa đỏ mặt vì bất ngờ gặp sự cố nhạy cảm trên truyền hình - Ảnh 1.

Vừa khen Nam Thư xong, Trường Giang quay ra chê Lâm Vỹ Dạ, nhưng chê theo kiểu vừa đấm vừa xoa. Anh cũng tiết lộ một thông tin khá mới về Lâm Vỹ Dạ khi nói:

 "Lâm Vỹ Dạ xấu nhất nữ làng hài nhưng cũng đắt show nhất trong dàn diễn viên trẻ làng hài".

Câu nói này khiến Lâm Vỹ Dạ tỏ ra "bực bội" quay đi nhưng ngay sau đó lại vui vẻ quay lại, thừa nhận mình là diễn viên trẻ đắt show nhất làng hài hiện nay. Nhiều khán giả trầm trồ trước thông tin Trường Giang đưa ra.

Mạc Văn Khoa đỏ mặt vì bất ngờ gặp sự cố nhạy cảm trên truyền hình - Ảnh 2.

Trường Giang chê Lâm Vỹ Dạ

Riêng Mạc Văn Khoa lại bị Trường Giang chê tơi tả: "Mạc Văn Khoa nói về xấu là xấu nhất làng hài, nói về đen cũng đen nhất làng hài".

Đến cả Nam Thư cũng ngầm chê Mạc Văn Khoa xấu khi nói với Cris Phan: "Em bảo em xấu, thế em có xấu bằng Mạc Văn Khoa không". Câu nói này khiến Mạc Văn Khoa sững sờ: "Sao chị lại có thể khẳng định em xấu một cách chắc chắn như thế được nhỉ?".

Trong lúc chia đội, Nam Thư thể hiện rõ tình cảm của mình với Lâm Vỹ Dạ khi chạy tới và nói: "Tôi sẽ chọn cùng đội với một người bạn thân thiết nhất của tôi, là Lâm Vỹ Dạ. Chúng tôi thân nhau từ hồi chưa nổi tiếng".

Mạc Văn Khoa đỏ mặt vì bất ngờ gặp sự cố nhạy cảm trên truyền hình - Ảnh 3.

Nhưng Lâm Vỹ Dạ có vẻ vẫn bị ảnh hưởng từ lời chê của Trường Giang nên từ chối thẳng, khiến Nam Thư hụt hẫng: "Chúng tôi vốn đã thân với nhau lắm rồi nên giờ cần bớt thân lại, gu tôi không phải là nữ nên đành xin lỗi Nam Thư, tôi không muốn cùng đội với Nam Thư".

Mạc Văn Khoa gặp sự cố nhạy cảm 

Ở chương trình tuần này, các đội chơi phải trải qua thử thách khó nhằn là ăn dứa trên dây. Theo luật chơi, mỗi người chơi phải buộc một chân vào dây rồi ăn miếng dứa được treo trên sợi dây còn lại. Trong lúc ăn tuyệt đối không được sử dụng chân tay mà phải đưa đầu theo miếng dứa để đớp được nó.

Vì người chơi phải buộc một chân lên dây còn một chân đặt dưới đất nên tạo ra tư thế ngồi khá khó coi.

Mạc Văn Khoa đỏ mặt vì bất ngờ gặp sự cố nhạy cảm trên truyền hình - Ảnh 4.

Sự cố nhạy cảm của Mạc Văn Khoa

Cũng chính vì tư thế này mà một tình huống khá nhạy cảm đã xảy ra với Mạc Văn Khoa, khiến nhiều khán giả phải chú ý. Trong lúc anh đang chuẩn bị chơi thì cả miếng dứa lẫn đầu sợi dậy tuột ngay chỗ tế nhị.

Sau sự cố này, Mạc Văn Khoa đỏ mặt không nói gì, Nam Thư thì cười phá lên còn Trương Mỹ Nhân ngồi cạnh đó cũng hốt hoảng chạy ra xa. Rất nhiều khán giả truyền hình đã phát hiện ra sự cố này và bình luận rôm rả.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại