Mặc kệ nắng nóng, hàng ngàn bạn trẻ Sài Gòn vẫn "rồng rắn" xếp hàng để tham dự ngày hội sneaker lớn nhất trong năm

Hòa Trần |

Không nằm ngoài dự đoán, ngay từ sáng sớm khi cổng chính còn chưa được mở, hàng trăm bạn trẻ đã rồng rắn xếp hàng với mong muốn được trở thành một trong những sneaker-head đầu tiên được check-in tại sự kiện năm nay.

Trong những năm gần đây, tình yêu của giới trẻ Việt dành cho những đôi giày đế bằng (sneaker) ngày càng tăng cao. Bằng chứng là chỉ cần bước đến bất kì sự kiện nào có sự tham gia của người trẻ là bạn sẽ dễ dàng bắt gặp được hình ảnh của những đôi sneaker độc đáo và đẹp mắt.

Các hội nhóm về sneaker tại Việt Nam liên tục xuất hiện và hoạt động cực kì rầm rộ. Thậm chí có những group sở hữu lượng thành viên lên đến hàng trăm nghìn người, tạo thành một cộng đồng "sneaker head" (những người chơi giày sneaker) hùng hậu.

Sneaker Fest là sự kiện thường niên về sneaker và thời trang street-style lớn nhất dành cho giới trẻ Việt. Tính đến nay chương trình đã trải qua 7 lần tổ chức với sự góp mặt của vô vàn những thương hiệu giày và quần áo trong nước, thu hút hàng nghìn bạn trẻ tham dự.

Cứ mỗi năm trôi qua, Snearker Fest lại phá vỡ các kỉ lục do chính mình tạo nên. Có thể nói đây chính là sự kiện văn hoá, thể thao kết hợp mua sắm có sức ảnh hưởng hàng đầu đến giới trẻ.

Mặc kệ nắng nóng, hàng ngàn bạn trẻ Sài Gòn vẫn rồng rắn xếp hàng để tham dự ngày hội sneaker lớn nhất trong năm - Ảnh 1.
Mặc kệ nắng nóng, hàng ngàn bạn trẻ Sài Gòn vẫn rồng rắn xếp hàng để tham dự ngày hội sneaker lớn nhất trong năm - Ảnh 2.
Mặc kệ nắng nóng, hàng ngàn bạn trẻ Sài Gòn vẫn rồng rắn xếp hàng để tham dự ngày hội sneaker lớn nhất trong năm - Ảnh 3.

Vào sáng nay (21/7), Sneaker Fest 2019 với chủ đề Impact Con đã chính thức trở lại với quy mô "khủng" hơn rất nhiều lần so với năm ngoái.

Không nằm ngoài dự đoán, ngay từ sáng sớm khi cổng chính còn chưa được mở, hơn 6.000 bạn trẻ đã rồng rắn xếp hàng với mong muốn được trở thành một trong những sneaker-head đầu tiên được check-in tại sự kiện năm nay.

Mặc kệ nắng nóng, hàng ngàn bạn trẻ Sài Gòn vẫn rồng rắn xếp hàng để tham dự ngày hội sneaker lớn nhất trong năm - Ảnh 4.
Mặc kệ nắng nóng, hàng ngàn bạn trẻ Sài Gòn vẫn rồng rắn xếp hàng để tham dự ngày hội sneaker lớn nhất trong năm - Ảnh 5.
Mặc kệ nắng nóng, hàng ngàn bạn trẻ Sài Gòn vẫn rồng rắn xếp hàng để tham dự ngày hội sneaker lớn nhất trong năm - Ảnh 6.
Mặc kệ nắng nóng, hàng ngàn bạn trẻ Sài Gòn vẫn rồng rắn xếp hàng để tham dự ngày hội sneaker lớn nhất trong năm - Ảnh 7.

Nhà thi đấu Nguyễn Du (quận 1, TP.HCM) bỗng trở nên náo nhiệt và sôi động hơn hẳn với sự xuất hiện của dàn trai xinh gái đẹp, đã vậy lại còn ăn mặc cực chất và mang giày cực đẹp.

Mặc kệ nắng nóng, hàng ngàn bạn trẻ Sài Gòn vẫn rồng rắn xếp hàng để tham dự ngày hội sneaker lớn nhất trong năm - Ảnh 8.
Mặc kệ nắng nóng, hàng ngàn bạn trẻ Sài Gòn vẫn rồng rắn xếp hàng để tham dự ngày hội sneaker lớn nhất trong năm - Ảnh 9.
Mặc kệ nắng nóng, hàng ngàn bạn trẻ Sài Gòn vẫn rồng rắn xếp hàng để tham dự ngày hội sneaker lớn nhất trong năm - Ảnh 10.
Mặc kệ nắng nóng, hàng ngàn bạn trẻ Sài Gòn vẫn rồng rắn xếp hàng để tham dự ngày hội sneaker lớn nhất trong năm - Ảnh 11.
Mặc kệ nắng nóng, hàng ngàn bạn trẻ Sài Gòn vẫn rồng rắn xếp hàng để tham dự ngày hội sneaker lớn nhất trong năm - Ảnh 12.
Mặc kệ nắng nóng, hàng ngàn bạn trẻ Sài Gòn vẫn rồng rắn xếp hàng để tham dự ngày hội sneaker lớn nhất trong năm - Ảnh 13.

Không gian sự kiện rộng lớn với sự xuất hiện của 80 thương hiệu đình đám bày bán những đôi sneaker cũng như thời trang street-style chắc hẳn sẽ khiến bất kì ai cũng phải cảm thấy choáng ngợp khi bước vào.

Mặc kệ cái nóng lên đến 35 độ ở Sài Gòn, các bạn trẻ ai nấy cũng hào hứng tham gia các hoạt động và tất nhiên là không quên tia ngay những item giày dép, áo quần phù hợp với mình.

Mặc kệ nắng nóng, hàng ngàn bạn trẻ Sài Gòn vẫn rồng rắn xếp hàng để tham dự ngày hội sneaker lớn nhất trong năm - Ảnh 14.
Mặc kệ nắng nóng, hàng ngàn bạn trẻ Sài Gòn vẫn rồng rắn xếp hàng để tham dự ngày hội sneaker lớn nhất trong năm - Ảnh 15.
Mặc kệ nắng nóng, hàng ngàn bạn trẻ Sài Gòn vẫn rồng rắn xếp hàng để tham dự ngày hội sneaker lớn nhất trong năm - Ảnh 16.
Mặc kệ nắng nóng, hàng ngàn bạn trẻ Sài Gòn vẫn rồng rắn xếp hàng để tham dự ngày hội sneaker lớn nhất trong năm - Ảnh 17.
Mặc kệ nắng nóng, hàng ngàn bạn trẻ Sài Gòn vẫn rồng rắn xếp hàng để tham dự ngày hội sneaker lớn nhất trong năm - Ảnh 18.
Mặc kệ nắng nóng, hàng ngàn bạn trẻ Sài Gòn vẫn rồng rắn xếp hàng để tham dự ngày hội sneaker lớn nhất trong năm - Ảnh 19.
Mặc kệ nắng nóng, hàng ngàn bạn trẻ Sài Gòn vẫn rồng rắn xếp hàng để tham dự ngày hội sneaker lớn nhất trong năm - Ảnh 20.
Mặc kệ nắng nóng, hàng ngàn bạn trẻ Sài Gòn vẫn rồng rắn xếp hàng để tham dự ngày hội sneaker lớn nhất trong năm - Ảnh 21.
Mặc kệ nắng nóng, hàng ngàn bạn trẻ Sài Gòn vẫn rồng rắn xếp hàng để tham dự ngày hội sneaker lớn nhất trong năm - Ảnh 22.
Mặc kệ nắng nóng, hàng ngàn bạn trẻ Sài Gòn vẫn rồng rắn xếp hàng để tham dự ngày hội sneaker lớn nhất trong năm - Ảnh 23.

Lễ hội đường phố “hot” nhất của giới trẻ Sài Gòn lần này ngoài sự tham gia của những fashionista, hot-vlogger, hot-icon như: Joyce Phạm, Vlogger Fabo Nguyễn, fashion-blogger Benjamin Trần, ảo thuật gia – diễn viên Petey Majik, bộ đôi cool-kid đến từ Wean & Naomi.

Ngoài ra Sneaker Fest 2019 cũng là dịp hiếm hoi để các bạn trẻ có để tận mắt chiêm ngưỡng nhiều đôi sneaker độc đáo vá đắt giá đến từ những hãng giày nổi tiếng trên thế giới. Và sự xuất hiện của nhiều tên tuổi về sneaker tại Việt Nam như HNBMG, Snkrvn, Vietnamese Sneaker Lovers.

Mặc kệ nắng nóng, hàng ngàn bạn trẻ Sài Gòn vẫn rồng rắn xếp hàng để tham dự ngày hội sneaker lớn nhất trong năm - Ảnh 24.
Mặc kệ nắng nóng, hàng ngàn bạn trẻ Sài Gòn vẫn rồng rắn xếp hàng để tham dự ngày hội sneaker lớn nhất trong năm - Ảnh 25.
Mặc kệ nắng nóng, hàng ngàn bạn trẻ Sài Gòn vẫn rồng rắn xếp hàng để tham dự ngày hội sneaker lớn nhất trong năm - Ảnh 26.
Mặc kệ nắng nóng, hàng ngàn bạn trẻ Sài Gòn vẫn rồng rắn xếp hàng để tham dự ngày hội sneaker lớn nhất trong năm - Ảnh 27.
Mặc kệ nắng nóng, hàng ngàn bạn trẻ Sài Gòn vẫn rồng rắn xếp hàng để tham dự ngày hội sneaker lớn nhất trong năm - Ảnh 28.
Mặc kệ nắng nóng, hàng ngàn bạn trẻ Sài Gòn vẫn rồng rắn xếp hàng để tham dự ngày hội sneaker lớn nhất trong năm - Ảnh 29.
Mặc kệ nắng nóng, hàng ngàn bạn trẻ Sài Gòn vẫn rồng rắn xếp hàng để tham dự ngày hội sneaker lớn nhất trong năm - Ảnh 30.
Mặc kệ nắng nóng, hàng ngàn bạn trẻ Sài Gòn vẫn rồng rắn xếp hàng để tham dự ngày hội sneaker lớn nhất trong năm - Ảnh 31.

Thông tin sự kiện Sneaker Fest Việt Nam 2019:

- Thời gian diễn ra: 7h-21h, 21/7/2019

- Địa điểm: Nhà thi đấu Nguyễn Du, quận 1, TP.HCM.

theo Helino

Đọc báo mới , xem tin tức nóng trong ngày tại Soha.Bạn đọc có thể báo tin, gửi bài viết, clip, ảnh về email cudanmang@ttvn.vn để nhận nhuận bút cao trong vòng 24h. Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Trí Thức Trẻ
  Công ty Cổ phần VCCorp

  © Copyright 2010 - 2022 – Công ty Cổ phần VCCorp

  Tầng 17,19,20,21 Toà nhà Center Building - Hapulico Complex,
  Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
  Email: btv@soha.vn
  Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp trên mạng số 2411/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 31 tháng 07 năm 2015.
  Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Thế Tân
  Điện thoại: 024 7309 5555

  Liên hệ quảng cáo:
  Hotline: 0942.86.11.33
  Email: giaitrixahoi@admicro.vn
  Hỗ trợ & CSKH:
  Tầng 20, tòa nhà Center Building, Hapulico Complex,
  số 1 Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
  Tel: (84 24) 7307 7979
  Fax: (84 24) 7307 7980
  Chính sách bảo mật

  Chat với tư vấn viên