Lưu luyến tình cũ, người phụ nữ lên mạng tìm ra cách thức lạ lùng để tái hợp

An Thanh |

Cảm thấy đau đớn vì mối quan hệ thất bại, Natalie quyết định tìm đủ mọi cách để có thể lần nữa có được trái tim người yêu cũ.

Natalie Iraola, 28 tuổi đến từ Miamia, Florida (Mỹ), chia tay với bạn trai Diego 32 tuổi sau một thời gian ngắn hẹn hò.

Họ gặp nhau vào năm 2014 trong một bữa tiệc nhỏ rồi nhanh chóng quyết định dọn về chung sống một nhà chỉ sau 2 tháng. Tuy vậy, vài tháng sau, họ cảm thấy mọi thứ quá căng thẳng nên lựa chọn đường ai nấy đi.

Bất chấp thời gian bên nhau ngắn ngủi, Natalie vẫn luôn cảm thấy ám ảnh về quãng thời gian sống cùng Diego. Cô luôn cảm thấy người đàn ông này hợp với mình và thật khó tìm được người nào khác như thế.

"Tâm hồn tôi thật sự tan nát khi chúng tôi chia tay. Tôi biết rằng trong trái tim mình, anh ấy là người duy nhất. Chúng tôi chuyển đến sống với nhau quá sớm khiến cho mọi chuyện căng thẳng nhiều hơn và cuối cùng mối quan hệ kết thúc", cô chia sẻ.

Lưu luyến tình cũ, người phụ nữ lên mạng tìm ra cách thức lạ lùng để tái hợp - Ảnh 1.

Natalie và Diego khi yêu nhau.

Suốt ngày, Natalie bị quay cuồng với câu hỏi phải làm cách nào khiến cho Diego suy nghĩ lại, giúp cho mối quan hệ của cả hai tiếp tục thêm một lần nữa.

Cô quyết định lên Google và tìm kiếm câu hỏi: "Cách để khiến bạn trai cũ quay lại" và tình cờ gặp được một website hướng dẫn. Sau khi liên hệ với nhân viên tư vấn, Natalie được hứa hẹn rằng họ sẽ giúp cô lần lượt từng bước cho đến khi đối phương thật sự quay đầu.

Nhân viên tư vấn sẽ nhắn tin hằng ngày cho cô để cô biết mình nên làm gì trong hôm đó. Họ cũng khuyên cô không nên "tuyệt vọng" hoặc "đừng nhắn tin cho anh ấy một cách quá xúc động".

Natalie bắt đầu nhắn cho người yêu cũ sau khi nhận được sự tư vấn hằng ngày đó. Cô cũng cố gắng kiểm soát tình huống, không xúc động quá, không đưa ra đề nghị gì đột ngột.

"Họ khuyên tôi đừng liên lạc quá nhiều và nếu anh ấy liên hệ lại thì hãy kể về những câu chuyện tích cực trong cuộc sống của mình. Tôi lúc đó rất muốn nói rằng: "Mình quay lại với nhau đi" nhưng đã cố chờ đợi và chỉ kể cho anh ấy nghe chuyện mình đã học tốt như thế nào ở trường đại học", Natalia kể lại.

Ngày trước, Natalia là một người hay có suy nghĩ tiêu cực. Điều đó ảnh hưởng đến mối quan hệ của cô và Diego. Tuy nhiên, nhờ sự tư vấn từ các tin nhắn, cô gạt bỏ hết toàn bộ cảm xúc đó. Cô chỉ nói đến điều tích cực và khiến cho Diego bất ngờ vì sự thay đổi ấy.

Lưu luyến tình cũ, người phụ nữ lên mạng tìm ra cách thức lạ lùng để tái hợp - Ảnh 2.

Điều đó hiệu quả đến nỗi nhiều lần Diego chính là người chủ động nhắn tin trò chuyện, hẹn nhau đi ăn uống, vui chơi và nhận ra rằng Natalie thật sự là một mảnh ghép phù hợp với mình.

Đến tháng 2/2015, Diego là người đề nghị quay lại với Natalia. Khi đó, cô cũng quyết định quay lại sống cùng nhà với bạn trai cũ. Họ lần nữa hẹn hò và "chiến dịch" chinh phục lại người yêu cũ của Natalie thành công rực rỡ.

Đến tháng 4/2017, Diego quỳ gối cầu hôn bạn gái và kết hôn vào tháng 5 cùng năm. Đến tháng 6/2019, họ chào đón sự ra đời của con gái Stella.

Đến bây giờ, Natalie vẫn cảm thấy may mắn khi tìm được một người tư vấn tâm lý xuất sắc. Cô đã làm theo đúng các bước được mách bảo để chinh phục Diego thêm một lần nữa. Natalie từ những câu tư vấn mà nhận ra rằng đôi khi gây căng thẳng, sức ép hay đối xử nặng nề với người đàn ông trong mối quan hệ là một việc làm sai lầm.

Natalia cảm thấy nếu như mình không có những tin nhắn khuyên bảo hằng ngày từ nhân viên tư vấn đó thì bản thân sẽ trở nên xúc động, lộn xộn. Điều này ảnh hưởng đến lời nói, hành động và cuộc trò chuyện của cả hai.

Cô cho biết, điều khiến cho mình không rời bỏ được người đàn ông này chính là sự ấm áp của anh. Diego thực sự là một người đàn ông của gia đình.

Lưu luyến tình cũ, người phụ nữ lên mạng tìm ra cách thức lạ lùng để tái hợp - Ảnh 3.

Cặp đôi đã kết hôn với nhau sau khi tái hợp.

Sau khi cả hai đến với nhau, Natalie vẫn giấu kín toàn bộ bí mật đằng sau việc cô có người "mách nước" trong hành trình quay về với tình cũ. Sau này, cô mới thật thà thú nhận mọi việc khiến cho Diego vừa bất ngờ lại vừa thấy đặc biệt quá.

"Lúc cô ấy nói rằng đã được tư vấn kỹ càng bằng tin nhắn để bắt chuyện và trò chuyện hằng ngày với tôi, tôi đã thấy rất buồn cười. Tôi nghĩ rằng cả hai chúng tôi đã giúp đỡ nhau trong mối quan hệ này, đã cùng phát triển và giúp bản thân hoàn thiện hơn để đến được ngày hôm nay" , Diego chia sẻ.

Và cũng với Natalie, cô cho rằng mặc dù mình được tư vấn kỹ càng song cô có tình cảm rất mãnh liệt với Diego. Đó chính là lý do khiến cho cô kiên trì và cuối cùng giúp mối quan hệ hái được trái ngọt.

Nguồn: Nguồn: Metro

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại