Lương Thế Thành và Thúy Diễm ôn lại chuyện hẹn hò nhiều vất vả

Quỳnh Chi |

Lương Thế Thành và Thúy Diễm hé lộ chuyện hẹn hò đầy vất vả của mình.

Vừa qua, tại chương trình Cuộc hẹn cuối tuần, vợ chồng diễn viên Lương Thế Thành - Thúy Diễm đã chia sẻ về lần đầu tiên quen nhau của mình. Lương Thế Thành nói:

"Tôi và Thúy Diễm biết nhau lần đầu khi cùng tham gia bộ phim "Trái tim hoa hồng". Đầu tiên, chúng tôi chỉ là bạn bè đồng nghiệp, chưa có gì hết. Tuy nhiên, trong quá trình đóng phim, tôi thấy nhiều điều đặc biệt ở cô gái này.

Có một kỷ niệm đáng nhớ giữa tôi và Diễm khi quay phim đó. Đó là cảnh phim Diễm chạy xe đạp còn tôi chạy xe máy.

Lương Thế Thành và Thúy Diễm ôn lại chuyện hẹn hò nhiều vất vả - Ảnh 1.

Lương Thế Thành và Thúy Diễm

Đạo diễn chỉ đạo tôi đẩy chân vào xe đạp cho Diễm chạy, cắt cảnh phim xong thì dừng lại nhưng tôi lại quá đà đẩy ga mạnh hơn. Diễm bị bất ngờ nên phanh gấp và ngã túi bụi, chảy máu và thương khá nặng.

Tôi thấy vậy vừa sợ vừa run, tôi không ngờ chỉ định giỡn chơi mà khiến bạn diễn của mình bị như vậy. Tôi vội chạy tới đỡ Diễm dậy, nhưng cô ấy chỉ cười, không nói gì hết".

Thúy Diễm nghe vậy cũng lên tiếng: "Anh Thành đỡ tôi dậy xong sợ quá nên bảo tôi làm gì anh ấy cũng được, anh ấy chịu trách nhiệm hết cả cuộc đời. Sau đó, anh ấy săn sóc tôi từng chút một, hỏi ăn cái này cái kia, khiến tôi mắc cười vô cùng. Tôi có ấn tượng tốt với anh Thành từ đó.

Tuy nhiên, chúng tôi vẫn chưa yêu nhau. Sau khi bộ phim đó thành công, nhiều đạo diễn thích nên mời chúng tôi đóng cặp trong nhiều phim liền. Có thời điểm chúng tôi đóng song song hai phim cùng lúc.

Từ đó, chúng tôi có nhiều thời gian gần gũi, trò chuyện cùng nhau rồi nảy sinh tình cảm. Về việc ai tán ai trước thì tôi nghĩ là anh Thành tán tôi trước.

Quen nhau rồi, chúng tôi giấu kín suốt một năm trời. Tôi có tâm lý khá ngại khi yêu người cùng nghề. Trong nghề của tôi, cặp nào yêu nhau mà có vấn đề gì thì tất cả đều biết, lỡ chia tay lại bị đàm tiếu.

Lương Thế Thành và Thúy Diễm ôn lại chuyện hẹn hò nhiều vất vả - Ảnh 3.

Bởi vậy nên tôi bảo anh Thành luôn, rằng trừ khi nào cưới nhau, có kết quả tốt đẹp thì mới công khai, còn không thì cứ giấu kín".

Vì phải giấu kín việc yêu nhau nên chuyện hẹn hò của cặp đôi này cũng khá vất vả, Lương Thế Thành kể: "Mỗi lần chúng tôi đi quay, ai về trước thì ngồi đợi người còn lại rồi chở nhau đi ăn uống. Mỗi lần đi ăn, chúng tôi phải đeo khẩu trang, đội nón ụp xụp, lựa quán nào thật vắng mới dám vào.

Có lần, tôi chở Diễm qua khu Trung Sơn quận 7 để hẹn hò. Đó là khu các cặp tình nhân hay tới ngắm sông, trò chuyện. Xui cho chúng tôi hôm đó cả khu vắng hoe không có ai.

Tôi và Diễm vừa xuống xe, chưa kịp trò chuyện thì đã có ánh đèn pin của bảo vệ chiếu tới. Chúng tôi phải chạy thục mạng đi mất, như kiểu bị bắt quả tang. Kể từ đó, chúng tôi không dám đi ngang qua con đường ấy.

Giai đoạn đó, hai đứa tôi đều bận chạy show, đi diễn nên thời gian dành cho nhau rất ít, chỉ gặp được vào khuya muộn. Tôi đi quay phim xong còn tới sân khấu kịch diễn tới 12 giờ đêm mới về. Diễm ở nhà đợi, tôi về chở đi ăn rồi lại chở về nhà, rồi mới quay về nhà tôi. Chúng tôi cứ như vậy cả năm trời".

Thúy Diễm cũng tâm sự về lý do nảy sinh tình cảm với Thế Thành: "Để một mối quan hệ xuất hiện phải có sự đồng cảm. Trước đây, tôi từng tuyên bố sẽ không lấy chồng là diễn viên, nhưng không ngờ lại có chồng cùng nghề. Có lẽ do cùng nghề nên hai đứa dễ đồng cảm cho nhau hơn.

Khi quen anh Thành, tôi khá ngại vì không tài giỏi bằng, sợ bị so sánh này nọ nhưng cảm xúc vượt qua tất cả".

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại