Lương Bổng "Người phán xử": "Chúng tôi vẫn đinh ninh NSND Lan Hương lọt top 5"

Thảo Nguyên, Như Hoàn |

NSƯT Trung Anh cho hay, khi tới dự đêm trao giải VTV Awards, không thấy sự có mặt của NSND Lan Hương, ông đã rất ngạc nhiên.

Chia sẻ về kết quả của đêm trao giải VTV Awards, NSƯT Trung Anh - thủ vai Lương Bổng phim Người phán xử - cho hay, ông không bất ngờ với kết quả của giải thưởng năm nay.

"Lương Bổng" chia sẻ rằng ông biết mình được đề cử vào hạng mục Nam diễn viên ấn tượng và lọt top 5 là do phía đơn vị tổ chức VTV Awards thông báo chứ, hoàn toàn không hề biết thông tin này trước đó.

Lương bổng cho biết: "Thú thực, tôi không vào mạng nhiều nên cũng không nắm được thông tin về giải thưởng này đâu. Đến khi 1 bạn bên ban tổ chức VTV Awards gọi điện thông báo rằng tôi được đề cử vào giải Nam diễn viên ấn tượng, tôi mới biết đấy.

Tôi cũng chẳng biết là phải xem lượng bình chọn ở đâu nên cũng chẳng kêu gọi bình chọn gì cả.

Lương Bổng Người phán xử: Chúng tôi vẫn đinh ninh NSND Lan Hương lọt top 5 - Ảnh 1.

"Ngay từ đầu, tôi đã chắc chắn rằng giải thưởng này phải thuộc về anh Hoàng Dũng."

Tất nhiên là được đề cử và lọt vào top 5 là điều vinh dự rồi. Tôi nghĩ ai cũng mong muốn mình sẽ được nhận giải, nhưng ngay từ đầu, tôi đã chắc chắn giải thưởng này phải thuộc về anh Hoàng Dũng (NSND Hoàng Dũng).

Lúc đầu, chúng tôi cũng có chút lo lắng vì giải thưởng phụ thuộc vào lượng bình chọn của khán giả. Lứa nghệ sĩ lớn tuổi chúng tôi ít tiếp xúc với truyền thông và mạng xã hội nên chắc chắn sẽ khó mà cạnh tranh được về chuyện bình chọn trên mạng.

Nhưng khi nghe nói có hội đồng chuyên môn thẩm định thì tôi chắc chắn giải thưởng sẽ thuộc về anh Hoàng Dũng. Tôi cho rằng đây là kết quả hoàn toàn thuyết phục và không có gì bất ngờ".

Lương Bổng Người phán xử: Chúng tôi vẫn đinh ninh NSND Lan Hương lọt top 5 - Ảnh 2.

"Chúng tôi vẫn đinh ninh rằng với bộ phim Sống chung với mẹ chồng, NSND Lan Hương lọt vào top 5 là điều chắc chắn".

Trong cuộc trò chuyện với phóng viên, NSƯT Trung Anh rrất ngạc nhiên khi biết NSND Lan Hương không được mời tới lễ trao giải và đặc biệt, "bà mẹ chồng khó tính" còn không lọt top 5 đề cử hạng mục này:

"Khi tới địa điểm tổ chức lễ trao giải VTV Awards, tôi mới biết rằng NSND Lan Hương không có mặt trong chương trình. 

Tôi và một số anh chị em nghệ sĩ có hỏi nhau và được biết rằng NSND Lan Hương không ở trong top 5 đề cử giải thưởng Nữ diễn viên phim truyền hình ấn tượng.

"Lương Bổng' nói về "mẹ chồng khó tính" không tham dự VTV Awards.

Điều này khiến chúng tôi hơi ngạc nhiên. Chúng tôi vẫn đinh ninh rằng với bộ phim Sống chung với mẹ chồng, NSND Lan Hương lọt vào top 5 là điều chắc chắn. Nhưng không hiểu vì sao hôm qua lại không thấy chị ấy có tên ở top 5.

Còn về việc giải thưởng này được trao cho diễn viên Bảo Thanh thì tôi cho rằng điều này cũng rất xứng đáng".

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại