Luôn thức dậy với tư thế kỳ lạ khi ngủ chung với chó cưng, cô gái lắp camera mới biết chính mình là "thủ phạm" còn con vật thì ngoan ơi là ngoan

THÁI ANH |

Kristin quyết định lắp camera giám sát trong phòng ngủ để xem cô và chú chó cưng đã làm gì cả đêm mà mỗi sáng thức dậy cô lại nằm một kiểu.

Trong suốt nhiều năm, Kristin Wolf và chú chó cưng của cô, Fenway đã vô cùng gắn bó với nhau dưới một mái nhà. Cả hai đến cả đi ngủ cũng không rời xa nhau. Fenway rất quấn quýt Kristin và thích nằm trong lòng để nữ chủ nhân vuốt ve. Về phía Kristin, cô cũng cảm thấy an tâm hơn khi có Fenway ở bên cạnh. Vậy nhưng, Kristin không biết liệu ngủ chung một giường với Fenway có phải là một ý tưởng tốt hay không.

"Tôi luôn thức dậy phát hiện mình nằm ở mép giường 2 bên hoặc lăn đến tận phía cuối giường" - Kristin nói với The Dodo.

Thế là Kristin quyết định lắp camera giám sát trong phòng ngủ để tìm hiểu nguyên nhân vì sao mỗi sáng thức dậy cô lại nằm một kiểu khác nhau. Fenway không hề hay biết toàn bộ hành động của mình vào buổi tối khi đi ngủ đều lọt vào ống kính máy quay.

Đoạn clip Kristin thu được từ camera giám sát trong phòng ngủ.

Luôn thức dậy với tư thế kỳ lạ khi ngủ chung với chó cưng, cô gái lắp camera mới biết chính mình là thủ phạm còn con vật thì ngoan ơi là ngoan - Ảnh 2.
Luôn thức dậy với tư thế kỳ lạ khi ngủ chung với chó cưng, cô gái lắp camera mới biết chính mình là thủ phạm còn con vật thì ngoan ơi là ngoan - Ảnh 3.

Sáng ngày hôm sau, Kristin kiểm tra camera thì bất ngờ nhận ra Fenway ngủ khá ngoan, rất hiếm khi động vào người chủ. Ngược lại, chính Kristin là người di chuyển khá nhiều trong lúc ngủ, làm ảnh hưởng không ít đến chú chó cưng, thậm chí còn khiến nó phải xuống sàn ngủ cho... yên thân. Dù vậy, Fenway cũng nhanh chóng trở lại giường vì nó muốn nằm cạnh chủ.

`Kristin đăng tải đoạn clip này lên Facebook với dòng caption hài hước: "Thật biết ơn khi chú chó cưng đã cho tôi ngủ nhờ giường của nó. Nhờ đó mà tôi có một giấc ngủ thật ngon", rất nhiều "ông bố, bà mẹ" nuôi chó đều bày tỏ sự cảm thông.

Được biết, Fenway mắc bệnh nấm da blastomycosis, khá nguy hiểm và có thể đe dọa tính mạng của con vật. Sau nhiều năm chiến đấu với bệnh tật, giờ đây con vật đã hoàn toàn khỏe mạnh song căn bệnh rõ ràng đã thay đổi cách nó ngủ. Chính nhờ đoạn clip mà Kristin đã phát hiện ra điều này.

"Khi Fenway bị bệnh, nó thường muốn dụi đầu vào người tôi. Con vật từng thích nằm dưới cánh tay của tôi nhưng giờ thì nó thích nằm cạnh đầu gối của tôi hơn" - Kristin nói.

Luôn thức dậy với tư thế kỳ lạ khi ngủ chung với chó cưng, cô gái lắp camera mới biết chính mình là thủ phạm còn con vật thì ngoan ơi là ngoan - Ảnh 5.

Dù vậy thì Kristin cũng "vạch mặt" một vài thói quen xấu của Fenway, nói rằng con vật là một "kẻ cướp chăn" và "nghiện ghế dài".

Bất chấp tất cả những điều đó, Kristin cho biết cô không có ý định thay đổi thói quen ngủ cùng với Fenway của mình. "Tôi đã đá một gã trai sau khi gã nói không thích tôi cho Fenway lên giường ngủ cùng vào buổi tối".

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại