luộc thịt

Thịt luộc sẽ mất ngon nếu bỏ qua bước cuối: Muốn món ăn mềm mại, hãy đầu tư một con dao "chuẩn"

Thịt luộc sẽ mất ngon nếu bỏ qua bước cuối: Muốn món ăn mềm mại, hãy đầu tư một con dao "chuẩn"

Đời sống 2024-04-23T16:30:00

Dao là vật dụng không thể thiếu trong nấu ăn, giúp bạn làm sạch và cắt thái thực phẩm được dễ dàng hơn.

Luộc thịt xong, thái theo cách này món ăn sẽ mềm tan, đẹp mắt: Đơn giản nhưng không phải ai cũng biết

Luộc thịt xong, thái theo cách này món ăn sẽ mềm tan, đẹp mắt: Đơn giản nhưng không phải ai cũng biết

Đời sống 2024-04-21T16:36:00

Thái thịt đúng cách cũng là một trong những "chiêu" giúp bạn chế biến món ăn ngon miệng hơn.

Luộc thịt nên đợi nước sôi hay cho vào ngay từ lúc nước lạnh? Thì ra bấy lâu rất nhiều người hiểu sai

Luộc thịt nên đợi nước sôi hay cho vào ngay từ lúc nước lạnh? Thì ra bấy lâu rất nhiều người hiểu sai

Đời sống 2024-04-16T18:24:00

Luộc thịt tưởng chừng là một công việc đơn giản song không phải ai cũng biết cách làm đúng.

Nhiều người luộc thịt thường buộc chặt một sợi chỉ bên ngoài miếng thịt, mục đích thật sự là gì?

Nhiều người luộc thịt thường buộc chặt một sợi chỉ bên ngoài miếng thịt, mục đích thật sự là gì?

Đời sống 2024-04-11T12:39:00

Hành động buộc sợi chỉ bên ngoài miếng thịt khi luộc thực tế có nhiều công dụng đằng sau.

Dùng những gia vị này khi luộc thịt, thịt sẽ sạch và thơm lừng

Dùng những gia vị này khi luộc thịt, thịt sẽ sạch và thơm lừng

Đời sống 2024-04-01T08:03:00

Sử dụng những loại gia vị này, món thịt luộc của bạn sẽ thơm nức, hoàn toàn khử hết mùi tanh hôi, thịt lại mềm ngọt, cực kỳ hấp dẫn.

Sự thật bất ngờ về lớp bọt váng nổi lên khi luộc thịt: Hóa ra bấy lâu nay nhiều người đã hiểu sai

Sự thật bất ngờ về lớp bọt váng nổi lên khi luộc thịt: Hóa ra bấy lâu nay nhiều người đã hiểu sai

Sống khỏe 2024-03-29T16:33:00

Nhiều người cho rằng lớp bọt váng nổi lên khi chúng ta luộc thịt hoặc hầm xương là chất bẩn và cần được vớt bỏ. Hãy cùng lắng nghe ý kiến của chuyên gia về hiện tượng này.

Luộc thịt, hầm xương thấy bọt trắng nổi lên có sao không? Thì ra rất nhiều người đã hiểu sai

Luộc thịt, hầm xương thấy bọt trắng nổi lên có sao không? Thì ra rất nhiều người đã hiểu sai
Đời sống 2024-03-23T15:51:00

Vậy hiện tượng bọt hay các loại váng trắng nổi lên mặt nước khi luộc thịt biểu thị cho điều gì?

Thịt luộc rất ngon nhưng luộc sai cách có thể làm chất bẩn 'mắc kẹt' trong thịt: Chuyên gia chỉ cách làm đúng

Thịt luộc rất ngon nhưng luộc sai cách có thể làm chất bẩn 'mắc kẹt' trong thịt: Chuyên gia chỉ cách làm đúng

Sống khỏe 2023-10-16T16:32:00

Thịt lợn luộc là món ăn quen thuộc trong mâm cơm của mỗi gia đình. Luộc thịt thế nào để đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm là thắc mắc của nhiều người.

Thực hư việc "luộc thịt chín vẫn có màu hồng là do nguồn nước bẩn, nguy cơ ung thư cao"

Thực hư việc "luộc thịt chín vẫn có màu hồng là do nguồn nước bẩn, nguy cơ ung thư cao"

Sống khỏe 2023-10-13T14:32:50

Nhiều người đang chia sẻ với nhau mẹo xác định nguồn nước bẩn có chứa amoni, nitrit, nitrat cao bằng cách luộc thịt.

Cách luộc thịt không cần nước vừa thơm lại mềm

Đời sống 2023-09-24T16:41:00

Đây là bí quyết luộc thịt không cần nước giúp thịt vừa ngọt lại mềm.

Phần bọt nổi lên khi luộc thịt, hầm xương là tinh chất hay do lợn nhiễm hoá chất?

Phần bọt nổi lên khi luộc thịt, hầm xương là tinh chất hay do lợn nhiễm hoá chất?

Tri thức mới 2023-07-24T17:00:00

Khi hầm xương hay luộc thịt, một lớp váng có màu sắc đục ngầu lại nổi bọt lên trông mất thẩm mỹ, nhiều người băn khoăn không biết có phải do đây là thịt bị nhiễm hoá chất? Có cần vớt bỏ lớp bọt này hay không?

Nước luộc thịt sủi bọt có phải do lợn nhiễm hóa chất?

Nước luộc thịt sủi bọt có phải do lợn nhiễm hóa chất?

Sống khỏe 2023-07-16T12:12:09

Nước luộc thịt sủi bọt có phải do lợn nhiễm hóa chất là băn khoăn của nhiều bà nội trợ.

Xem tiếp

Tâm điểm

Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại