Lùi xe “vào chuồng” mãi không được, nữ học viên làm một hành động khiến cả trường lái tái mặt

Tiểu Lam |

Sau nhiều lần lùi xe vào chuồng không thành, nữ học viên làm một hành động khiến nhiều người choáng váng.

Theo đó, đoạn clip ghi lại vụ việc diễn ra vào ngày 14 tháng 11 tại trường dạy lái xe ở Phật Sơn, Quảng Đông, Trung Quốc mới đây đã thu hút rất nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng nước này.

Được biết, sau nhiều lần thực hiện thao tác lùi xe vào chuồng mãi không thành công, một nữ học viên đã lớn tiếng chửi bới thầy dạy lái xe và bước xuống khỏi xe trước sự ngỡ ngàng của thầy dạy. Chưa dừng lại ở đó, sau vài phút người phụ nữ quay lại cùng một chiếc vô lăng lớn và liên tục đập phá xe ô tô khiến nhiều người có mặt tại trường lái phải choáng váng.

Lùi xe “vào chuồng” mãi không được, nữ học viên làm một hành động khiến cả trường lái tái mặt - Ảnh 1.

Sau nhiều lần lùi xe vào chuồng không thành, người phụ nữ làm một hành động khiến nhiều người choáng váng

Thậm chí, khi thầy dạy lái nói sẽ tố cáo cảnh sát về hành vi cố ý phá hoại tài sản, người phụ nữ không hề hấn mà tuyên bố rằng: “Thích thì báo cảnh sát, không có vấn đề gì hết”.

Hành động quá khích này của nữ học viên khiến thầy dạy lái phải rời khỏi xe trong sợ hãi. Những người có mặt tại trường dạy lái đã tới ngăn cản và lấy lại chiếc vô lăng. Tuy nhiên, hành động này càng khiến người phụ nữ nổi điên hơn. Không những liên tục chửi mới mà còn đạp gãy cánh cửa và gương của ô tô.

Lùi xe “vào chuồng” mãi không được, nữ học viên làm một hành động khiến cả trường lái tái mặt - Ảnh 2.

Người phụ nữ nổi điên đạp gãy gương chiếu hậu của xe ô tô tại trường dạy lái

Chưa thỏa cơn giận, người này còn tiếp tục dùng tay không bẻ gãy chiếc gương còn lại trong sự kinh hãi tột độ của những người xung quanh.

Lùi xe “vào chuồng” mãi không được, nữ học viên làm một hành động khiến cả trường lái tái mặt - Ảnh 3.

Nữ học viên không những đập phá mà còn đạp gãy gương chiếu hậu của xe ô tô

Toàn bộ đoạn video sau khi được đăng tải đã khiến dư luận dậy sóng. Rất nhiều ý kiến bức xúc, phản đối đã đưa ra, tiêu biểu là một số bình luận như sau:

“Tôi từng trải qua tình cảnh giống cô gái này rồi, thực sự là rất suy sụp luôn ấy. Những phải ứng cực đoan như này thì quá đáng sợ rồi.”

“Người kiểm soát hành vi kém như vậy tốt nhất không nên lái xe, để người như vậy lái xe thì không biết hậu quả sẽ là gì nữa”.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại