lõi ngô

Người Việt ăn xong là vứt ngay mà không biết thứ này có thể biến thành 'vàng đen' xuất đi nước ngoài, giá thu mua lên tới hàng triệu đồng/tấn

Người Việt ăn xong là vứt ngay mà không biết thứ này có thể biến thành 'vàng đen' xuất đi nước ngoài, giá thu mua lên tới hàng triệu đồng/tấn

Kinh doanh 2023-02-06T15:55:00

Hàn Quốc, Nhật Bản liên tục thu mua để đun làm nước uống, thức ăn chăn nuôi và làm thành than sinh học. Nhu cầu cao là vậy nhưng nguồn cung khan hiếm, không đủ để sản xuất.

Ăn ngô đừng bỏ lõi, biết được cách chế biến này bạn sẽ hiểu vì sao thứ vứt đi tại Việt Nam lại khan hiếm ở nước ngoài

Ăn ngô đừng bỏ lõi, biết được cách chế biến này bạn sẽ hiểu vì sao thứ vứt đi tại Việt Nam lại khan hiếm ở nước ngoài

Kinh doanh 2021-11-28T11:31:00

Sau khi ăn xong hạt ngô, nhiều người chẳng biết nên xử lý nó kiểu gì ngoài việc vứt vào thùng rác, bởi muốn làm củi đun thì cũng phải nhọc công phơi thật khô.

Tâm điểm

Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại