Lời khai của thanh niên đánh nhân viên an ninh bệnh viện khi bị nhắc nhở đeo khẩu trang

Hoàng Hải |

Tại cơ quan công an, nam thanh niên đánh nhân viên an ninh Bệnh viện đa khoa Hùng Vương khai nhận, khi bị nhắc nhở đeo khẩu trang, anh ta đã thiếu kiềm chế nên xảy ra xô xát.

Ngay sau khi nhận được thông tin về việc nhân viên an ninh của Bệnh viện đa khoa Hùng Vương (Phú Thọ) bị đánh khi nhắc nhở thanh niên đến viện đeo khẩu trang, Công an huyện Đoan Hùng đã khẩn trương vào cuộc và xác minh, làm rõ vụ việc.

Người đánh nhân viên an ninh Bệnh viện đa khoa Hùng Vương được xác định là Phạm Hồng Hải (SN 1985, trú phường Đội Cấn, TP. Tuyên Quang, tỉnh Tuyên Quang).

Tại cơ quan công an, Hải khai nhận vào chiều ngày 30/3, anh ta sang nhà người quen ở xã An Hòa, huyện Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang chơi và uống rượu.

Đến khoảng 22h cùng ngày, trên đường về nhà, đến khu vực công ty gang thép Tuyên Quang, Hải đã gây tai nạn cho một thanh niên đi đường.

Lúc sau, anh ta cùng 1 số người dân có mặt ở hiện trường đưa nạn nhân đến Bệnh viện đa khoa Hùng Vương cấp cứu.

Trong tình huống khẩn cấp và lo lắng cho nạn nhân nên Hải đã bước vào khu vực cấp cứu của bệnh viện mà không đeo khẩu trang. Khi bị nhắc nhở, anh này đã thiếu kiềm chế nên xảy ra xô xát với nhân viên an ninh bệnh viện.

Trước đó, vào khoảng 23h ngày 30/3, nam nhân viên an ninh của Bệnh viện đa khoa Hùng Vương , tỉnh Phú Thọ đã bị đánh thâm tím vùng hố mặt, sưng nề vùng mặt vì nhắc nhở thanh niên đưa người cấp cứu đến viện đeo khẩu trang.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại