Loạt lời nói dối trắng trợn của Meghan Markle đối với Nữ hoàng Anh nhưng người đứng đầu hoàng gia vẫn thể hiện sự danh giá của mình

DIỆP LỤC |

Meghan Markle đã nhiều lần thể hiện thái độ thiếu tôn trọng Nữ hoàng Anh bằng những lời nói dối trắng trợn của mình.

Meghan Markle đang phải nhận một loạt những chỉ trích dữ dội vì hành động thiếu tôn trọng Nữ hoàng Anh và thái độ vô ơn với gia đình nhà chồng. 

Nhiều người hâm mộ hoàng gia cho hay, Meghan Markle không chỉ nói dối dư luận mà còn lừa dối cả Nữ hoàng Anh.

Đầu tiên là việc cô không cho bé Archie quay lại Anh vào đầu tháng 1 năm nay khi nhà Sussex thực hiện những nhiệm vụ hoàng gia cuối cùng với lý do lo lắng đại dịch Covid-19 sẽ ảnh hưởng đến đứa trẻ khiến Nữ hoàng Anh thất vọng. 

Tuy nhiên, sau đó, cô đã âm thầm đưa con trai rời Canada đến Mỹ trước khi biên giới hai nước tạm thời đóng cửa vì đại dịch.

Rõ ràng, Meghan đã viện lý do để không muốn bé Archie quay về Anh trong khi cô biết rõ Nữ hoàng Anh cùng các thành viên trong gia đình muốn gặp bé Archie như thế nào. 

Chưa dừng lại ở đó, Meghan Markle và chồng từng tuyên bố rằng họ sẽ hết mình hỗ trợ Nữ hoàng Anh bất cứ khi nào dù đã rời khỏi hoàng gia.

Loạt lời nói dối trắng trợn của Meghan Markle đối với Nữ hoàng Anh nhưng người đứng đầu hoàng gia vẫn thể hiện sự danh giá của mình - Ảnh 2.

Meghan đã nhiều lần nói dối Nữ hoàng Anh.

Tuy nhiên, trên thực tế, Meghan Markle đã phản bội Nữ hoàng Anh khi cô tố gia đình hoàng gia không bảo vệ mình khi mang thai, khiến cô bị truyền thông Anh vùi dập không thương tiếc. 

Vợ chồng Meghan Markle cũng có bài phát biểu động chạm đến Nữ hoàng Anh khiến công chúng giận dữ.

Vợ chồng Nữ công tước xứ Sussex từng nói với Nữ hoàng Anh rằng họ muốn có cuộc sống riêng tư và tự chủ tài chính, tránh xa sự tấn công của báo chí, để bé Archie có cuộc sống tốt đẹp hơn để nhằm thuyết phục người đứng đầu hoàng gia đồng ý cho họ ra riêng. 

Tuy nhiên, cặp đôi lại đưa con trai đến Mỹ, nơi mà các tay săn ảnh tập trung khiến cuộc sống của bé Archie bị đe dọa và hạn chế tiếp xúc với thế giới bên ngoài.

Trước những lời nói dối của Meghan, Nữ hoàng Anh hoàn toàn giữ im lặng. Bà không lên tiếng thanh minh hay phản hồi về những lời nói động chạm của cháu dâu. 

Nhiều người cho rằng, Nữ hoàng Anh ngầm thông báo với Meghan rằng dù cô có làm bất cứ điều gì gia đình hoàng gia vẫn sẽ đứng vững và họ sẽ không chịu tác động, ảnh hưởng nào.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại