Loạt khán giả đặc biệt, gây thích thú khi đến cổ vũ SpaceSpeakers

Thái An |

Sự xuất hiện của loạt nghệ sĩ, nhân vật nổi tiếng tại KOSMIK Live Concert thu hút sự chú ý.

Tối 12/11, KOSMIK Live Concert – show diễn kỷ niệm 11 năm hoạt động và phát triển của SpaceSpeakers đã diễn ra tại Nhà thi đấu Quân khu 7, TP.HCM. Các thành viên của SpaceSpeakers đã hội ngộ đầy đủ và chiêu đãi người hâm mộ bữa tiệc âm nhạc đa màu sắc, nhiều cảm xúc và được đầu tư hoành tráng về mọi mặt.

Bên cạnh những tiết mục solo, kết hợp của Touliver, Kimmese, Cường Seven, JustaTee, TINLE, Rhymastic, SOOBIN, Binz, Triple D… là những mảnh ghép quan trọng, tạo nên đế chế riêng của SpaceSpeakers, KOSMIK Live Concert còn có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ khách mời như: Andree Right Hand, Lil Wuyn, B-Wine, 16 BrT, Wxrdie…

Loạt khán giả đặc biệt, gây thích thú khi đến cổ vũ SpaceSpeakers - Ảnh 1.

KOSMIK Live Concert diễn ra thành công, mang lại nhiều cảm xúc và sự phấn khích cho người hâm mộ.

Đặc biệt trong hơn 5000 khán giả có mặt để thưởng thức trọn vẹn live concert quy mô, ấn tượng và có nhiều điểm độc lạ này, sự xuất hiện và cổ vũ tinh thần SpaceSpeakers của loạt nghệ sĩ, nhân vật nổi tiếng đã thu hút nhiều sự chú ý.

Tóc Tiên động viên chồng cùng đồng nghiệp

Trước hơn 1 tiếng KOSMIK Live Concert diễn ra, ca sĩ Tóc Tiên – bà xã của Touliver đã có mặt và vào tận hậu trường để động viên tinh thần người bạn đời cùng đồng nghiệp.

Khi show diễn chính thức bắt đầu, giọng ca 8x nhiệt tình cổ vũ cho loạt tiết mục mở màn và có lời nhắn nhủ đầy tình cảm đến Touliver khi đăng tải dòng trạng thái: "11 năm qua anh đã làm rất tốt vai trò của một người anh lớn, giờ là lúc tận hưởng thành quả sau bao ngày thức khuya dậy sớm. Vợ rất tự hào về chồng".

Loạt khán giả đặc biệt, gây thích thú khi đến cổ vũ SpaceSpeakers - Ảnh 2.

Tóc Tiên.

Được biết trong buổi tối cùng ngày, Tóc Tiên còn tham gia một show diễn khác đã nhận lịch từ trước nên không thể thưởng thức hết hơn 50 ca khúc của 11 nghệ sĩ SpaceSpeakers cùng dàn khách mời. Nhưng ngay sau khi hoàn thành công việc riêng, cô tiếp tục quay trở lại Nhà thi đấu Quân khu 7, TP.HCM để ủng hộ cho KOSMIK Live Concert.

Châu Bùi bày tỏ tình cảm với Binz

Giống như Tóc Tiên, Châu Bùi cũng đến từ sớm để ủng hộ bạn trai là Binz và các thành viên, khách mời của SpaceSpeakers. Khi thấy Binz khuấy động không khí với loạt hit ghi dấu ấn tên tuổi, cô liên tục vỗ tay, hò hét và hô to: "Người yêu ơi". Ở tiết mục nam nghệ sĩ biểu diễn thân mật với một nữ vũ công, Châu Bùi thể hiện biểu cảm "hờn dỗi" cực đáng yêu và thốt lên: "Thôi không xem nữa" khiến cho mọi người xung quanh phải bật cười.

Đáp lại tình cảm của bạn gái, Binz công khai hát tặng riêng cho Châu Bùi trước hàng nghìn khán giả. Riêng ở trong khu vực hậu trường, nữ fashionista viết lời nhắn cho người yêu lên một tấm bảng kỉ niệm với nội dung: "Đó sẽ là sân khấu đỉnh nhất của anh từ trước đến nay. Bạn gái của anh đang theo dõi anh. Em yêu anh".

Loạt khán giả đặc biệt, gây thích thú khi đến cổ vũ SpaceSpeakers - Ảnh 3.

Châu Bùi.

Trâm Anh, Thanh Huyền hoá fan cuồng ủng hộ chồng

KOSMIK Live Concert còn tiếp đón các "nóc nhà" của các thành viên chủ chốt trong SpaceSpeakers. Thanh Huyền – vợ Rhymatic liên tục di chuyển từ hậu trường đến khu vực sân khấu để cổ vũ cho mọi hoạt động của chồng. Đồng thời cô cũng vui vẻ chụp hình kỉ niệm cùng Tóc Tiên, Châu Bùi.

Cựu hot girl Trâm Anh – bà xã JustaTee hoá fan cuồng khi dùng điện thoại quay lại toàn bộ các tiết mục có người bạn đời biểu diễn và hô lớn: "Bố Cici ơi". Hàng ghế Svip cũng trở nên náo nhiệt hơn bởi sự xuất hiện và cổ vũ cho SpaceSpeakers từ: Tlinh, G.Ducky, ViruSs, Mlee, Vũ Ngọc Anh…

Loạt khán giả đặc biệt, gây thích thú khi đến cổ vũ SpaceSpeakers - Ảnh 4.

Thanh Huyền (ngoài cùng bên trái. - pv).

Loạt khán giả đặc biệt, gây thích thú khi đến cổ vũ SpaceSpeakers - Ảnh 5.
Loạt khán giả đặc biệt, gây thích thú khi đến cổ vũ SpaceSpeakers - Ảnh 6.
Loạt khán giả đặc biệt, gây thích thú khi đến cổ vũ SpaceSpeakers - Ảnh 7.
Loạt khán giả đặc biệt, gây thích thú khi đến cổ vũ SpaceSpeakers - Ảnh 8.

Đông đảo các nghệ sĩ cùng có mặt để thưởng thức KOSMIK Live Concert và ủng hộ SpaceSpeakers.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại