Loạt gái xinh Hải Phòng đồng lòng "bóc phốt" thanh niên tán gái dạo siêu nhạt

Đăng |

Anh chàng này có lẽ là người khá rảnh rỗi khi liên tục inbox quan tâm 1 lúc cả chục cô gái. Xui cho anh ta là những cô nàng này chẳng ai thèm trả lời nhưng đã cùng nhau quay sang "tố" anh chàng chuyên tán gái dạo này.

Thời buổi mà việc ế đang trở thành xu thế thì lời khuyên dành cho các chàng trai muốn có người yêu luôn là phải tự tin và chủ động lên. "Con gái yêu bằng tai" vì vậy, cách tiếp cận tốt nhất chính là nhắn tin, hỏi han quan tâm nàng trên MXH. 

Nhưng lời khuyên thì là thế chứ còn thực tế thì cần nhiều sự khéo léo và tế nhị hơn. Đừng như anh chàng dưới đây phải lâm vào tình trạng vừa bi vừa hài vì bị hoàng loạt cô gái "bóc phốt" là chuyên tán gái dạo bằng loạt tin nhắn siêu nhạt.

Hôm nay, T.B là cái tên "sáng" nhất MXH khi liên tục bị các cô gái réo gọi. Tuy nhiên, cách anh chàng được nhắc đến lại theo một cách khá tiêu cực: T.B bị "bóc phốt" là kẻ chuyên tán gái dạo bằng cách spam tin nhắn!

Loạt gái xinh Hải Phòng đồng lòng bóc phốt thanh niên tán gái dạo siêu nhạt - Ảnh 1.

T.B kiên trì spam tin nhắn mỗi ngày

Cụ thể, rất nhiều cô gái ở Hải Phòng đã phát hiện ra mình cùng bị một chàng trai có nick Facebook là T.B liên tục spam tin nhắn hỏi han quan tâm. Anh chàng này tỏ ra là một người khá kiên nhẫn khi liên tục nhắn tin từ ngày này qua ngày khác với nội dung quan tâm nhiều vấn đề khác nhau. 

Nhiều cô gái không trả lời tin nhắn vì thấy người lạ hoặc trả lời rằng mình đã có người yêu, mong anh chàng đừng làm phiền như T.B vẫn tiếp tục kiên trì nhắn tin.

Loạt gái xinh Hải Phòng đồng lòng bóc phốt thanh niên tán gái dạo siêu nhạt - Ảnh 2.

Kiên trì nhắn tin với Ly...

Sau đó, nhiều cô gái vô tình phát hiện ra mình cùng có một "cái đuôi" mang tên T.B. Anh chàng này không chỉ nhắn tin cho một người mà rảnh rỗi đến mức nhắn cho gần cả chục cô cùng lúc. Dù chẳng mấy ai trả lời, số còn lại thì khó chịu ra mặt nhưng T.B vẫn tiếp tục "dành cả thanh xuân để tán gái dạo". 

và cả với Trinh, Hoài, Trang cùng rất nhiều cô gái khác

photo-2

Chàng trai "dành cho cả thanh xuân để tán gái dạo" (Ảnh minh hoạ)

Hiện tại, câu chuyện của thanh niên kiên trì "bỏ bom" tin nhắn đến mọi cô gái trên Facebook tiếp tục nhận được nhiều sự chú ý. Bên cạnh số lượng ngày càng dài thêm các cô gái cho biết mình từng bị T.B nhắn tin làm phiền thì các bình luận đều hài hước cho rằng đây là một anh chàng "F.A lâu quá hoá rảnh rỗi". 

Nhiều anh chàng bày tỏ sự thông cảm cho T.B không quen cảnh báo: "Muốn được con gái trả lời tin nhắn nhất định không được nhắn dồn dập và quan trọng nhất là phải viết câu cú, từ ngữ cho đàng hoàng" đấy!

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại