Biểu cảm trái ngược của 2 họ và chuyện cô dâu nào cũng hiểu nhưng không nói vào ngày cưới

Duy Nam |

Sự đối lập trong hai bức ảnh vừa gây thích thú vừa gợi nhiều suy ngẫm.

Đám cưới là ngày vui của cô dâu, chú rể và quan viên hai họ. Nhưng trong ngày đại hỷ đó, nhà gái vẫn có những nỗi niểm riêng, tuy vui nhưng vẫn nghẹn ngào.

Bức ảnh dưới đây là minh chứng rõ ràng cho hoàn cảnh đó. Gia đình nhà trai lộ rõ vẻ phấn khởi, rạng rỡ khi đón thêm nàng dâu mới. Trong khi, bức ảnh chụp nhà gái lại thoáng chút buồn. Không ai cười tươi, kể cả cô dâu, chú rể. Riêng cậu em trai của cô dâu còn "bê" nguyên bộ mặt bí xị lên ảnh.

Biểu cảm trái ngược của 2 họ và chuyện cô dâu nào cũng hiểu nhưng không nói vào ngày cưới - Ảnh 1.

Các cụ nói chẳng sai, con gái lớn như bom nổ chậm trong nhà, đến tuổi lấy chồng lại như chim bay khỏi tổ. Con gái xây dựng gia đình mới vừa là niềm hạnh phúc vừa là nỗi lo của cha mẹ. Riêng anh chị em trong nhà lại có chút luyến tiếc khi phải sống xa người thân. Ngay cả cô dâu cũng không giấu được xúc động. 

Dưới bức ảnh, nhiều dân mạng tranh thủ nhắn nhủ anh rể tương lai. 

"Chị gái em còn nhiều lúc trẻ con, anh phải yêu thương, giúp đỡ chị ấy thật nhiều nhé! Ba mẹ em trông cả vào anh đấy, chịu gả chị đi nhưng hai cụ cũng buồn lắm", thành viên Minh Anh gắn thẻ anh rể. 

"Nhìn vậy thôi chứ thời buổi hiện đại rồi, con gái vẫn có thể về nhà bố mẹ đẻ thường xuyên mà. Cả hai vợ chồng đều phải có trách nhiệm như nhau với gia đình đôi bên", một người khác bày tỏ quan điểm. 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại