Lỡ tay đánh rơi điện thoại xuống biển, cô gái đang không biết làm gì thì điều kì diệu xảy đến

Lê Duy |

Cứ tưởng đã mất chiếc điện thoại mới mua vĩnh viễn, cô gái không tin vào mắt mình trước chuyện vừa xảy ra.

Ina trong một chuyến đi biển đã gặp được một chú cá voi trắng. Tuy nhiên, khi cố rướn người để chạm vào chú cá voi, cô đã không may làm rơi chiếc điện thoại đời mới xuống nước. Bối rối, Ina chẳng còn cách nào khác ngoài việc nhìn chiếc điện thoại yêu quý chìm dần xuống nước, thầm trách bản thân mình.

Lỡ tay đánh rơi điện thoại xuống biển, cô gái đang không biết làm gì thì điều kì diệu xảy đến - Ảnh 1.

Nhưng điều kì diệu đã xảy đến ngay sau đó. Khi Ina làm rơi chiếc điện thoại, chú cá voi đã lặn ngay xuống nước, và trồi lên không lâu sau đó. Bất ngờ hơn nữa, trong miệng của chú cá voi, đang ngậm chính chiếc điện thoại mà Ina vừa đánh rơi.

Chú cá voi trắng thông minh đã thấy chiếc điện thoại bị rơi và đã lặn xuống để "nhặt" nó lên, rồi còn lại gần Ina không chút e sợ để cô lấy lại chiếc điện thoại. Ina vừa vui mừng vì lấy lại được điện thoại những tưởng chừng như đã chìm xuống đáy biển vĩnh viễn, vừa kinh ngạc trước chú cá voi kì diệu ở trước mắt mình.

Thậm chí, chú cá voi trắng còn thoải mái vui đùa và để các du khách chạm vào đầu mình trước khi lặn xuống biển.

Lỡ tay đánh rơi điện thoại xuống biển, cô gái đang không biết làm gì thì điều kì diệu xảy đến - Ảnh 3.

Cá voi trắng, hay còn gọi là beluga, là một loài cá voi lành tính và rất thông minh, chúng thường không sợ người và tỏ ra rất thân thiện khi có người ở gần. Chú cá voi trắng trên, được cho là của Hải quân Nga huấn luyện, khi có người nhìn thấy trên cổ chú có dòng chữ "Thiết bị của St.Petersburg".

Nhiều người đùa rằng, tốt nhất đi biển nên mang theo một chiếc điện thoại chống nước, để khi rơi xuống biển và có một chú cá voi thân thiện nào đó nhặt lên hộ, thì điện thoại vẫn còn dùng được.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại