Lộ diện hình ảnh người tình bí mật của Trương Bá Chi khiến cô nàng bằng lòng sinh con lần 3?

Nhã An |

Những hình ảnh về người đàn ông bên cạnh Trương Bá Chi khiến người hâm mộ đặt ra câu hỏi phải chăng đây chính là người tình bí mật của nữ diễn viên.

Thông tin Trương Bá Chi bí mật sinh con lần 3 khiến làng giải trí Hoa ngữ chấn động ngay thời điểm năm 2018 chuẩn bị kết thúc.

Kể từ đó tới nay, những tin đồn về người đàn ông khiến nàng "Tinh Nữ Lang" ngã lòng là câu hỏi lớn của showbiz vẫn chưa có lời giải đáp. Đã có tin đồn, người đẹp cặp kè với thương gia U70 người Singapore, nhưng cũng có tin người tình thực sự lại là đại gia Trung Quốc U50.

Hai tin đồn gây sốc khác còn có nam ca sĩ kém cô nàng 6 tuổi tên Lương Chiêu Phong và chồng cũ Tạ Đình Phong - người vẫn đang có cuộc sống tình cảm hạnh phúc bên Vương Phi.

Vậy nhưng, mới đây, truyền thông râm ran trước hình ảnh được cho là người tình bí mật làm ngoài làng giải trí của Trương Bá Chi.

Cả hai có hình ảnh selfie chụp bên nhau khá tình cảm. Ngoài ra, vợ cũ của Tạ Đình Phong cũng từng xuất hiện trong một bữa tiệc gia đình khá riêng tư và có sự xuất hiện của người đàn ông này.

Lộ diện hình ảnh người tình bí mật của Trương Bá Chi khiến cô nàng bằng lòng sinh con lần 3? - Ảnh 1.

Trương Bá Chi bên người đàn ông được cho là người tình bí mật của cô

Lộ diện hình ảnh người tình bí mật của Trương Bá Chi khiến cô nàng bằng lòng sinh con lần 3? - Ảnh 2.

Người đẹp tỏ ra vô cùng thân mật với người đàn ông này

Danh tính của người đàn ông được cho là người tình bí mật của Trương Bá Chi hiện vẫn chưa được tiết lộ. Tuy nhiên, lật lại thời điểm hình ảnh này được đăng tải trên Instagram cá nhân của Trương Bá Chi, người đẹp này từng khẳng định đây chỉ là một người bạn rất thân thiết mà thôi.

Câu hỏi "Ai là người tình bí mật của Trương Bá Chi" chắc chắn cần 1 thời gian dài nữa mới có câu trả lời. Mọi suy đoán ở thời điểm hiện tại chỉ là những lời đồn không căn cứ từ phía truyền thông và người hâm mộ mà thôi.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại