Lộ diện 5 mỹ nhân Hoa ngữ đình đám mà "thiếu gia khét tiếng" Vương Tư Thông không dám đắc tội

HOÀNG LINH, |

Tuy là 'thiếu gia khét tiếng Trung Quốc', có quyền có thế nhưng Vương Tư Thông cũng không dám đắc tội với khá nhiều người.

Khác với nhiều vị đại gia, Vương Tư Thông lại can thiệp khá nhiều vào làng giải trí, không chỉ vậy anh còn làm cameo trong một số bộ phim. Với tính tình thẳng thắn, Vương Tư Thông còn nhiều lần công khai "khịa" nhiều ngôi sao trong showbiz mà chẳng ai có thể đáp trả lại được. Cứ tưởng rằng chàng thiếu gia giàu nhất Trung Quốc này chẳng sợ ai nhưng vẫn có một số người mà anh không thể đắc tội.

Lộ diện 5 mỹ nhân Hoa ngữ đình đám mà thiếu gia khét tiếng Vương Tư Thông không dám đắc tội - Ảnh 1.

Vương Tư Thông

Dương Mịch

Vương Tư Thông rất thích Dương Mịch, thường xuyên cùng cô tương tác trên mạng xã hội và ngay cả khi nữ diễn viên đã kết hôn rồi sinh con thì sự yêu thích của anh cũng không hề giảm xuống. Thậm chí có lần Dương Mịch tức giận mắng Vương Tư Thông, thế nhưng anh lại sẵn sàng chịu đựng những lời nói không dễ nghe kia, còn hy vọng người đẹp 34 tuổi sẽ kết hôn với mình.

Lộ diện 5 mỹ nhân Hoa ngữ đình đám mà thiếu gia khét tiếng Vương Tư Thông không dám đắc tội - Ảnh 2.

Lý Băng Băng

Cùng tên "Băng Băng" nhưng Vương Tư Thông có sự đối xử khác biệt giữa Lý Băng Băng và Phạm Băng Băng. Trong khi thường xuyên "cà khịa" Phạm Băng Băng thì Vương Tư Thông lại chưa từng dám đắc tội gì với Lý Băng Băng. Vốn là một người thẳng thắn, xúc phạm đến khá nhiều người nhưng dường như Lý Băng Băng lại là ngoại lệ. Vương Tư Thông không chỉ ngưỡng mộ người đẹp họ Lý mà mối quan hệ giữa họ cũng khá thân thiết.

Lộ diện 5 mỹ nhân Hoa ngữ đình đám mà thiếu gia khét tiếng Vương Tư Thông không dám đắc tội - Ảnh 3.

Cảnh Điềm

Diễn xuất gây nhiều tranh cãi nhưng Cảnh Điềm thường tham gia những bộ phim bom tấn của Trung Quốc và Hollywood, thế lực đứng sau giúp đỡ cô nàng được cho là rất mạnh khiến Vương Tư Thông không dám động chạm đến.

Theo nhiều nguồn tin cho biết, cha của Cảnh Điềm là quan chức cấp cao trong chính phủ, bản thân nữ diễn viên có mối quan hệ với tỷ phú Vương Kiện Lâm – cha của Vương Tư Thông và một số cổ đông lớn của tập đoàn Vạn Đạt.

Lộ diện 5 mỹ nhân Hoa ngữ đình đám mà thiếu gia khét tiếng Vương Tư Thông không dám đắc tội - Ảnh 4.

Hàn Tuyết

Người ta thường nhắc đến Hàn Tuyết như một nữ diễn viên không thể đắc tội trong làng giải trí Hoa ngữ. Được biết gia đình Hàn Tuyết có nhiều người máu mặt trong quân đội, sức ảnh hưởng rất lớn, điều này khiến cô hoạt động rất dễ dàng trong showbiz mà chẳng có ai dám động chạm đến. Hậu thuẫn phía sau của Hàn Tuyết lớn như vậy cũng khiến cho Vương Tư Thông phải dè chừng.

Lộ diện 5 mỹ nhân Hoa ngữ đình đám mà thiếu gia khét tiếng Vương Tư Thông không dám đắc tội - Ảnh 5.

Triệu Vy

Xuất thân là một diễn viên nhưng sau này Triệu Vy lại đạt được nhiều thành tựu bên kinh doanh dù bên cạnh đó cô gặp phải không ít tai tiếng. Trở thành một doanh nhân, Triệu Vy hợp tác với nhiều ông chủ lớn, giữ mối quan hệ thân thiết với không ít tỷ phú.

Ngay đến cả Vương Kiện Lâm - cha Vương Tư Thông cũng không dễ dàng đụng chạm đến Triệu Vy chứ đừng nói đến vị thiếu gia khét tiếng, bảo sao anh chưa từng nhắc gì đến người đẹp 44 tuổi này.

Lộ diện 5 mỹ nhân Hoa ngữ đình đám mà thiếu gia khét tiếng Vương Tư Thông không dám đắc tội - Ảnh 6.

Nguồn: Sina


Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại