Nhờ cú bấm "follow" của thiếu gia Vương Tư Thông, mỹ nhân đẹp hoàn hảo đến "bức người" này trở thành hiện tượng MXH

Nhã An |

Chương Nhược Nam - mỹ nhân hot nhất mạng xã hội xứ Trung thời điểm hiện tại nhờ được thiếu gia Vương Tư Thông chú ý và bấm nút follow thực chất là nữ diễn viên đóng "Bi Thương Ngược Dòng Thành Sông" bản điện ảnh.

Vương Tư Thông - thiếu gia giàu nhất Trung Quốc không chỉ được biết đến nhờ tài sản kếch sù trong tay mà còn nổi tiếng vì thích tham gia chuyện showbiz.

Thiếu gia nhà họ Vương này còn có tình sử dài dằng dặc khi hẹn hò với hàng tá hotgirl mạng xã hội và "thay người yêu như thay áo".

Không tham gia đóng phim hay ca hát, nhưng Vương Tư Thông được săn đón không khác gì celeb, thậm chí nhất cử nhất động của anh chàng này còn được dân tình theo sát và luôn được quan tâm, chú ý.

Nhờ cú bấm follow của thiếu gia Vương Tư Thông, mỹ nhân đẹp hoàn hảo đến bức người này trở thành hiện tượng MXH - Ảnh 1.

Thiếu gia lắm tiền nhiều của Vương Tư Thông

Và hiện tại, hot nhất mạng xã hội xứ Trung bây giờ chính là động thái nhấn nút "follow" của Vương Tư Thông tới tài khoản của nữ diễn viên Chương Nhược Nam - một gương mặt mới toanh của làng giải trí Hoa ngữ.

Chỉ sau 1 đêm, tên tuổi và hình ảnh của Chương Nhược Nam được chia sẻ rộng khắp Weibo, trở thành chủ đề bàn tán.

Từ khoá "Vương Tư Thông follow Chương Nhược Nam" hiện tại đang chiếm tới 2,45 triệu lượt bình luận và tìm kiếm. Điều đáng chú ý hơn, nhan sắc và vẻ đẹp thanh tú của nữ diễn viên sinh năm 1996 này khiến dân tình phải xuýt xoa trầm trồ.

Nhờ cú bấm follow của thiếu gia Vương Tư Thông, mỹ nhân đẹp hoàn hảo đến bức người này trở thành hiện tượng MXH - Ảnh 2.
Nhờ cú bấm follow của thiếu gia Vương Tư Thông, mỹ nhân đẹp hoàn hảo đến bức người này trở thành hiện tượng MXH - Ảnh 3.
Nhờ cú bấm follow của thiếu gia Vương Tư Thông, mỹ nhân đẹp hoàn hảo đến bức người này trở thành hiện tượng MXH - Ảnh 4.

Chương Nhược Nam - mỹ nhân 9X hot nhất mạng xã hội thời điểm hiện tại nhờ cú bấm follow của thiếu gia Vương Tư Thông

Nhờ cú bấm follow của thiếu gia Vương Tư Thông, mỹ nhân đẹp hoàn hảo đến bức người này trở thành hiện tượng MXH - Ảnh 5.
Nhờ cú bấm follow của thiếu gia Vương Tư Thông, mỹ nhân đẹp hoàn hảo đến bức người này trở thành hiện tượng MXH - Ảnh 6.
Nhờ cú bấm follow của thiếu gia Vương Tư Thông, mỹ nhân đẹp hoàn hảo đến bức người này trở thành hiện tượng MXH - Ảnh 7.
Nhờ cú bấm follow của thiếu gia Vương Tư Thông, mỹ nhân đẹp hoàn hảo đến bức người này trở thành hiện tượng MXH - Ảnh 8.

Vẻ đẹp trong trẻo, thanh tú và rất đỗi ngọt ngào của cô nàng

Thông tin của cô nàng Chương Nhược Nam cũng được dân tình chia sẻ nhiệt tình. Cô nàng sinh năm 1996, quê quán tại Chiết Giang. Dù hiện tại đang là diễn viên nhưng Chương Nhược Nam lại tốt nghiệp Đại học Khoa học và Điện tử Hàng Châu.

Chiều cao của cô nàng khá lý tưởng - 1m66. Chương Nhược Nam đang được nhắc tới với vai diễn Cố Sâm Tương trong bộ phim "Bi Thương Ngược Dòng Thành Sông" bản điện ảnh.

Nhờ cú bấm follow của thiếu gia Vương Tư Thông, mỹ nhân đẹp hoàn hảo đến bức người này trở thành hiện tượng MXH - Ảnh 9.
Nhờ cú bấm follow của thiếu gia Vương Tư Thông, mỹ nhân đẹp hoàn hảo đến bức người này trở thành hiện tượng MXH - Ảnh 10.
Nhờ cú bấm follow của thiếu gia Vương Tư Thông, mỹ nhân đẹp hoàn hảo đến bức người này trở thành hiện tượng MXH - Ảnh 11.
Nhờ cú bấm follow của thiếu gia Vương Tư Thông, mỹ nhân đẹp hoàn hảo đến bức người này trở thành hiện tượng MXH - Ảnh 12.

Chương Nhược Nam khiến bao fan nam phải xao xuyến với vẻ đẹp trong trẻo và đáng yêu của mình

Nhờ cú bấm follow của thiếu gia Vương Tư Thông, mỹ nhân đẹp hoàn hảo đến bức người này trở thành hiện tượng MXH - Ảnh 13.
Nhờ cú bấm follow của thiếu gia Vương Tư Thông, mỹ nhân đẹp hoàn hảo đến bức người này trở thành hiện tượng MXH - Ảnh 14.
Nhờ cú bấm follow của thiếu gia Vương Tư Thông, mỹ nhân đẹp hoàn hảo đến bức người này trở thành hiện tượng MXH - Ảnh 15.
Nhờ cú bấm follow của thiếu gia Vương Tư Thông, mỹ nhân đẹp hoàn hảo đến bức người này trở thành hiện tượng MXH - Ảnh 16.
Nhờ cú bấm follow của thiếu gia Vương Tư Thông, mỹ nhân đẹp hoàn hảo đến bức người này trở thành hiện tượng MXH - Ảnh 17.
Nhờ cú bấm follow của thiếu gia Vương Tư Thông, mỹ nhân đẹp hoàn hảo đến bức người này trở thành hiện tượng MXH - Ảnh 18.
Nhờ cú bấm follow của thiếu gia Vương Tư Thông, mỹ nhân đẹp hoàn hảo đến bức người này trở thành hiện tượng MXH - Ảnh 19.
Nhờ cú bấm follow của thiếu gia Vương Tư Thông, mỹ nhân đẹp hoàn hảo đến bức người này trở thành hiện tượng MXH - Ảnh 20.
Nhờ cú bấm follow của thiếu gia Vương Tư Thông, mỹ nhân đẹp hoàn hảo đến bức người này trở thành hiện tượng MXH - Ảnh 21.

Khuôn cằm nhỏ gọn, đôi mắt to, sống mũi thanh thoát,... tất cả đều hội tụ trên gương mặt Chương Nhược Nam

Nhờ cú bấm follow của thiếu gia Vương Tư Thông, mỹ nhân đẹp hoàn hảo đến bức người này trở thành hiện tượng MXH - Ảnh 22.
Nhờ cú bấm follow của thiếu gia Vương Tư Thông, mỹ nhân đẹp hoàn hảo đến bức người này trở thành hiện tượng MXH - Ảnh 23.
Nhờ cú bấm follow của thiếu gia Vương Tư Thông, mỹ nhân đẹp hoàn hảo đến bức người này trở thành hiện tượng MXH - Ảnh 24.
Nhờ cú bấm follow của thiếu gia Vương Tư Thông, mỹ nhân đẹp hoàn hảo đến bức người này trở thành hiện tượng MXH - Ảnh 25.

Chương Nhược Nam được nhận xét sở hữu vẻ đẹp pha trộn giữa Ngô Thiến - Lâm Duẫn - Đường Nghệ Hân. Bình luận trên tài khoản blogger: "Cô gái này quá đỗi hoàn hảo. Đường nét đều rất rõ ràng và xinh đẹp", "Vẻ đẹp 'bức người' là đây",...

Nhờ cú bấm follow của thiếu gia Vương Tư Thông, mỹ nhân đẹp hoàn hảo đến bức người này trở thành hiện tượng MXH - Ảnh 26.
Nhờ cú bấm follow của thiếu gia Vương Tư Thông, mỹ nhân đẹp hoàn hảo đến bức người này trở thành hiện tượng MXH - Ảnh 27.
Nhờ cú bấm follow của thiếu gia Vương Tư Thông, mỹ nhân đẹp hoàn hảo đến bức người này trở thành hiện tượng MXH - Ảnh 28.
Nhờ cú bấm follow của thiếu gia Vương Tư Thông, mỹ nhân đẹp hoàn hảo đến bức người này trở thành hiện tượng MXH - Ảnh 29.

Một vài hình ảnh khác của cô nàng hot nhất mạng xã hội xứ Trung

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại