Lộ clip nóng phản cảm, hot girl Ngân 98 liên tiếp đưa ra những phát ngôn gây sốc

Bảo Quỳnh |

"Lộ clip sex không phải chỉ của một mình Ngân, mà còn với bạn trai, của cả những người chưa ai biết đến luôn. Những người đấy người ta chịu không nổi người ta nghĩ đến việc tự tử luôn ấy mọi người ạ", Ngân 98 nói.

Tối (14/12), một đoạn clip nhạy cảm của hot girl Ngân 98 bị phát tán trên cộng đồng mạng. Vốn là một hot girl có nhiều tai tiếng, vì thế khi sự việc này xảy ra, Ngân 98 bị chỉ trích và lên án rất nhiều.

Bên cạnh những lời bình luận về lối sống phóng khoáng của cô là những dấu hỏi đặt ra về việc hot girl này lợi dụng đoạn clip như một chiêu trò hâm nóng tên tuổi.

Trước sự việc đó, Ngân 98 không hề lẩn tránh. Cô thừa nhận đoạn clip đó chính là mình. Tuy nhiên, cô khẳng định mình không phát tán với những mục đích xấu như mọi người gán lên.

Đó là hậu quả đến từ một lần bị mất điện thoại. Kẻ xấu đã phát hiện ra những đoạn clip và tống tiền cô. Vì không muốn thoả hiệp với kẻ xấu, nên Ngân 98 đã không đáp ứng yêu cầu cầu và sẵn sàng đón ngày "bom nổ".

Lộ clip nóng phản cảm, hot girl Ngân 98 liên tiếp đưa ra những phát ngôn gây sốc - Ảnh 1.

Ngân 98 thừa nhận đoạn clip bị phát tán trên mạng xã hội đó là mình

Tiếp ngay sau đó, Ngân 98 cùng bạn trai của cô - nhạc sĩ Lương Bằng Quang đã quyết định quay một đoạn clip dài gần 40 phút để nói rõ tất cả sự việc.

Ban đầu, cô cảm thấy rất khó chịu khi phải làm công việc này. Cô liên tục nói với bạn trai: "Xoá hết mấy cái này đi. Tự nhiên phải làm video cho mấy đứa ghét mình coi bực dã man luôn. Em rất ghét giải thích với cộng đồng mạng. Ghét lắm.

Trong người của em bây giờ rất bực. Em biết trong hàng trăm hàng nghìn người ngoài kia rất hiếm người quý em. Em rất ghét phải nói cho cộng đồng mạng để người ta thương hại mình.

Em quay là clip để cho người thân em xem, chứ không đăng lên người ta nói em giả tạo. Làm ra như vậy để hot rồi quay đầu. Em rất ghét chuyện đó. Giết chết em cũng không làm. Thà là để người ta nói em cố tình luôn".

Tuy nhiên, sau khi được Lương Bằng Quang bình tĩnh khuyên giải rằng đây là việc cần làm, để cho chính những người thân của cô chứ không phải cho dư luận, Ngân 98 mới sẵn sàng hợp tác.

Dưới đây là nội dung cuộc trò chuyện của Lương Bằng Quang và Ngân 98:

Lộ clip nóng phản cảm, hot girl Ngân 98 liên tiếp đưa ra những phát ngôn gây sốc - Ảnh 2.

Ngân 98 và Lương Bằng Quang

"Thật sự trong lòng Ngân muốn nó xảy ra sớm hơn"

- Lương Bằng Quang: Anh có ghi ra một số câu hỏi để hỏi cho em đơn giản chứ anh không thể định hình trong đầu được. Clip này làm hồi nào?

- Ngân 98: Clip này quay 1 năm hay hơn 1 năm rồi đó. Khi em chia sẻ với báo chí là clip đã được quay trước đó 4-5 tháng rồi.

- Lương Bằng Quang: Nhìn tóc tai là biết rồi. Câu hỏi thứ 2 là lý do tại sao quay?

- Lý do là tại vì em thích thôi!

- Lương Bằng Quang: Quang giải thích thêm chỗ này. Để những người thân yêu của Ngân. Ngân có một cái sở thích, mà cái sở thích này nhìn qua cũng biết là không có hại ai. Chẳng qua là khi nó đưa ra công cộng thì nó sẽ làm ngứa mắt mọi người. Mà cái hại đó Ngân không có chủ đích làm như vậy. Nhưng mà em thấy sao về cái sở thích đó?

- Ngân 98: Cái sở thích đó thì em thấy chẳng có gì. Có nhiều người cũng có sở thích như vậy. Ai đó có thể nghĩ nó biến thái nhưng nó không hại đến ai.

Việc ở đây là nó bị phát tán nên nó làm ảnh hưởng đến mình, và những người vô tình thấy clip này nữa.

Em thấy những bạn cố tình post và share clip đó là không có ý thức. Con nít vô tình xem được, nó có đủ kiến thức đẻ rút kinh nghiệm, tránh sai lầm hay bắt chước theo Ngân?

Ngân có rất nhiều cái sai, nhiều lắm nhưng Ngân không bao giờ chia sẻ những cái sai trên mạng, vì Ngân có em trai. Ở cỡ tuổi mấy đứa nhỏ như nó, cái gì cũng bắt chước theo chứ không thấy cái gì là bài học là kinh nghiệm đâu.

- Lương Bằng Quang: Nếu em có con, em thấy con bị lộ clip như vậy, em sẽ làm như thế nào?

Bây giờ chuyện đã xảy ra rồi. Tuỳ trường hợp nữa. Nếu trước đó nó chịu kể cho mình thì mình sẽ cố tìm ra hướng giải quyết. Nó còn nhỏ quá thì mình phải giúp nó chứ.

Còn chuyện xảy ra như thế này rồi thì chịu thôi, chỉ biết khuyên bảo nó. Phải khuyên bởi vì ở cái tuổi đó có thể chưa suy nghĩ được những điều đúng đắn. Vậy thôi!

Lộ clip nóng phản cảm, hot girl Ngân 98 liên tiếp đưa ra những phát ngôn gây sốc - Ảnh 3.

- Lương Bằng Quang: Vì sao cái video đó bị phát tán?

Ngân đã nói rất nhiều lần trên báo chí rồi. Ngân biết sự việc clip bị phát tán sẽ xảy ra và nó giống như một quả bom nổ chậm.

Thật sự trong lòng Ngân muốn nó xảy ra sớm hơn tại vì đằng nào cũng phải xảy ra chứ không thể không lộ được.

Người ta tống tiền Ngân. Những tin nhắn Ngân cũng cung cung cấp cho báo chí hết rồi. Họ tống tiền Ngân 300 triệu. Ngân không đưa. Nói thiệt là có tiền Ngân cũng không đưa vì biết họ sẽ không dừng lại ở đó.

Với lại mình không biết người giữ cái điện thoại đó là ai hết. Làm sao biết được người ta chỉ nhận đúng số tiền đó và làm như lời họ nói.

- Lương Bằng Quang: Cách đây rất lâu rồi, Ngân có kể với Quang sự việc này. Họ gửi tin nhắn chụp hình clip đó và nói nó đang ở trong tay họ.

Hai đứa mới bảo với nhau em ơi đây là quả bom nổ chậm, sớm muộn gì cũng xảy ra, vì thế 2 đứa đã chuẩn bị từ rất lâu rồi.

Quang ở đây. Khi sự việc xảy ra Quang vẫn bên Ngân. Nói thật là Quang chỉ bị xao động bởi người thân của 2 đứa, người yêu thương 2 đứa, còn phản ứng của cộng đồng mạng thì không sao cả vì đã chuẩn bị hết rồi.

Quang chỉ nghĩ rằng nó không hại ai hết, đó và vấn đề sinh hoạt cá nhân của tụi Quang. Còn vấn đề biến thái hay gì đó hãy để nói sau.

- Ngân 98: Hôm qua clip bắt đầu phát tán nhưng hình ảnh thì đã bị phát tán từ trước đó rồi. Cứ cách một 2 tháng lại có một nick ảo gửi cho Ngân những hình ảnh đó rồi muốn Ngân gửi tiền cho họ nhưng Ngân vẫn im re luôn. Kệ!

- Lương Bằng Quang: Cái việc em làm là đúng đó. Vì không bao giờ là đủ luôn. Đêm qua, 2 đứa rất khó ngủ, trằn trọc, mặc dù Ngân là một người rất cứng rắn, rất là lì. Nghĩ đến gia đình, bạn bè, người thân, nghĩ đến những câu hỏi họ sắp hỏi vì lo lắng thì Ngân cảm thấy thế nào?

- Ngân 98: Tối qua, lúc clip lộ, cảm của Ngân rất là bình thường. Bởi vì đã chuẩn bị tinh thần từ trước đó 1 năm rồi. Anh Quang là người nói với Ngân clip em bị lộ rồi, rất nhiều người cũng hỏi Ngân.

Nguyên tối qua Ngân tắt nguồn điện thoại vì nhiều người gọi quá. Ngân vẫn đi nằm bình thường, nhưng đến lúc nghĩ đến gia đình, người thân, Ngân trằn trọc không ngủ được.

Sáng nay ngân ngủ dậy đọc được quá trời tin nhắn, người quen cả những người lạ. Có một điều Ngân cảm thấy lạ là không có tin nhắn chửi bới.

Rất nhiều người nhắn tin cho Ngân hỏi có ổn không, an ủi Ngân. Ngân không tin được luôn á vì đã chuẩn bị tinh thần sẽ bị mọi người quay lưng chửi bới rất nhiều. Họ nói Ngân còn nhỏ, còn bồng bột quá thôi thì ráng vượt qua.

"Ngân là con người mà, sống phải có tình cảm chứ đâu phải máu lạnh đâu"

- Lương Bằng Quang: Nghe vậy anh cũng mừng? Clip phát tán ảnh hưởng như thế nào với Ngân?

- Cuộc sống nè, các mối quan hệ, công việc của mình, ảnh hưởng tất cả mọi thứ của mình thôi. Đặc biệt là ảnh hưởng đến gia đình Ngân, những người thương yêu Ngân.

Ngân nghĩ rằng mình không sống cho riêng mình được, mà con gia đình, những người yêu mến Ngân nữa. Ngân là con người mà, sống phải có tình cảm chứ đâu phải máu lạnh đâu.

- Lương Bằng Quang: Việc share clip đó không chỉ là ý thức, mà còn là pháp luật nữa. Nó cũng làm lộ chính bản chất cũng những người share clip, gây ảnh hưởng đến người khác...

- Ngân 98: Hồi nãy em rất bực, vì em sợ cộng đồng mạng sẽ nói em giả tạo. Biết ảnh hưởng đến giới trẻ, biết ảnh hưởng tới người này người kia thì quay làm cái gì?

Nhưng Ngân quay chứ Ngân không có đăng. Còn một cái nữa. Lộ clip sex không phải chỉ của một mình Ngân, mà còn với bạn trai, của cả những người chưa ai biết đến luôn.

Những người đấy người ta chịu không nổi người ta nghĩ đến việc tự tử luôn ấy mọi người ạ. Không biết những bạn share clip có muốn Ngân như vậy không, nhưng yên tâm Ngân không tự tử đâu.

Có thể mọi người nói Ngân lì quá rồi, mặt chai quá rồi đâu còn sĩ diện đâu cần gì phải tự tử. Cứ thế sống cho hot. Nhưng Ngân làm cái gì miễn không hại ai là được. Còn Ngân làm hại đến ai, Ngân trả giá không được thì mới cắn dứt và khó chịu thôi.

Lộ clip nóng phản cảm, hot girl Ngân 98 liên tiếp đưa ra những phát ngôn gây sốc - Ảnh 4.

- Lương Bằng Quang: Gia đình em sẽ phản ứng như thế nào?

Gia đình sẽ rất là sốc, em sợ nhất là gia đình buồn. Clip đó quay cách đây 1 năm rồi. Ngân đã nói chuyện này với mẹ rồi. Ba thì chưa biết nên khi biết sẽ rất buồn

Ngân mong sau clip này các bạn muốn chửi muốn nói gì Ngân cứ nói, nhưng đừng động đến gia đình Ngân là được.

Các bạn sống trong đời ai cũng phạm một sai lầm nào đó, đâu ai muốn vì sai lầm của mình mà bố mẹ bị lôi vô đâu.

Bố mẹ là người sinh ra Ngân nhưng việc những việc Ngân làm là khi đã ra ở riêng và tự quyết hết rồi nên bố mẹ Ngân không dính dáng gì hết?

- Lương Bằng Quang: Phản ứng của anh Quang như thế nào?

- Ngân 98: Ngân không biết bên trong của anh Quang như thế nào? Chắc phải buồn chứ vì bạn gái mình mà. Nhưng bên ngoài thì rất bình thường.

Khi sự việc xảy ra có thể cãi nhau hoặc im lặng chia tay hoặc an ủi bảo anh vẫn ở đây. Giờ anh Quang vẫn bình thường ngồi đây thì không có chuyện cãi vã hay chia tay rồi.

- Lương Bằng Quang: Người đòi chia tay là cô ấy!

- Ngân 98: Mọi người thấy không, tính Ngân vậy. Ngay cả người yêu Ngân cũng lười giải thích nữa. Thì đừng nghĩ rằng có 1 ngày Ngân giải thích với cộng đồng mạng.

Ngân quay clip này để nói với những người quen Ngân, biết Ngân và những người chưa quen biết nhưng thương và thích Ngân.

Hồi tối hôm qua, chuẩn bị đi ăn mà anh Quang mà lôi list câu hỏi ra hỏi Ngân. Bảo sắp tới phải như thế nào? Tại sao em không giải quyết cái việc này đi? Sao em khôg cung cấp những hình ảnh người ta nhắn tin hăm doạ em đi lên công an để người ta điều tra?

- Lương Bằng Quang: Qua clip này chân thành muốn xin lỗi người thân của Ngân. Hai đứa giờ giống như một. Có chuyện gì 2 đứa chịu trách nhiệm.

Xin lỗi mọi người vì đã để chuyện này xảy ra, nhưng mọi người yên tâm tình cảm của Ngân và Quang vẫn bình thường và có thể còn yêu thương nhau nhiều hơn nữa.

Cái nữa tụi Quang đang ổn về tất cả tinh thần, sức khoẻ, thậm chí 2 đứa đang đi du lịch nữa.

- Ngân 98: Ngân rất ổn. Xin lỗi thì Ngân sẽ xin lỗi riêng gia đình và người thân của mình chứ không xin lỗi trên này. Vì Ngân không khóc được. Mọi người nghĩ Ngân lì hay không có sĩ diện gì cũng được nhưng thật sự Ngân không khóc được.

- Lương Bằng Quang: Ngân có muốn nhắn nhủ gì không?

Đây là một sai lầm của Ngân, Ngân sẽ đối mặt với nó. Ban đầu Ngân nghĩ mình sẽ nhắn nhủ, nhưng giờ thì không vì không muốn dậy đời ai cả. Những gì muốn nói Ngân đã nói từ sớm rồi. Những ai muốn hiểu chắc chắn sẽ hiểu được.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại