Lộ ảnh quá khứ kém sắc của 'nữ hoàng Billiards' xứ Trung, dân tình băn khoăn 'lên hương' theo thời gian hay động chạm dao kéo?

AN NHIÊN TT |

Hình ảnh quá khứ của "nữ hoàng Billiards" xứ Trung khiến không ít người vỡ mộng.

Những người đam mê bộ môn Billiards chắc hẳn đều không xa lạ gì với cái tên Phan Hiểu Đình, cơ thủ được mệnh danh là "nữ hoàng Billiards" Trung Quốc.

Lộ ảnh quá khứ kém sắc của nữ hoàng Billiards xứ Trung, dân tình băn khoăn lên hương theo thời gian hay động chạm dao kéo? - Ảnh 1.

Nhan sắc mỹ miều của "nữ hoàng Billiards" xứ Trung

Phan Hiểu Đình sinh ngày 25/02/1982, là một nữ cơ thủ chuyên nghiệp của làng Billiards xứ Trung cũng như thế giới. 

Cô sinh ra và lớn lên trong gia đình có truyền thống với bộ môn thể thao 9 bóng. 

Sớm trở thành tuyển thủ chuyên nghiệp, từ năm 15 tuổi, Phan Hiểu Đình đã thống trị làng Billiards Trung Quốc với hàng loạt chức vô địch cũng như giành nhiều huy chương tại các giải đấu thế giới. 

Mỗi khi khi đấu, ánh mắt sắc lạnh cũng như thần thái chuyên nghiệp của Phan Hiểu Đình khiến không ít đối thủ mất tự tin.

Bên cạnh tài năng thuộc hàng top với nhiều danh hiệu đạt được trong suốt sự nghiệp, Phan Hiểu Đình còn được biết đến bởi nhan sắc rung động lòng người. 

Vẻ đẹp của Phan Hiểu Đình giúp cô trở thành mục tiêu săn đón của các phóng viên, thường xuyên được mời xuất hiện tại những sự kiện cũng như trang bìa các tạp chí lớn.

Lộ ảnh quá khứ kém sắc của nữ hoàng Billiards xứ Trung, dân tình băn khoăn lên hương theo thời gian hay động chạm dao kéo? - Ảnh 3.

Tuy nhiên mới đây, khi một vài hình ảnh trong quá khứ của Phan Hiểu Đình xuất hiện, netizen xứ Trung đã phải đặt ra câu hỏi về nhan sắc của kiều nữ số 1 làng Billiards này, bởi người gương mặt của cô trước kia và hiện tại như hai người hoàn toàn khác nhau.

Có thể thấy trong những hình ảnh được đăng tải, nhan sắc của Phan Hiểu Đình không mấy ấn tượng. 

So với khuôn mặt V-line hiện tại, trước kia Phan Hiểu Đình sở hữu gương mặt bầu bĩnh với những đường nét khá thô. 

Đôi mắt một mí nhỏ cùng cánh mũi kém thon gọn làm netizen dấy lên tranh cãi liệu Phan Hiểu Đình có động chạm dao kéo để có được nhan sắc như bây giờ?

Lộ ảnh quá khứ kém sắc của nữ hoàng Billiards xứ Trung, dân tình băn khoăn lên hương theo thời gian hay động chạm dao kéo? - Ảnh 4.

Lộ ảnh quá khứ kém sắc của nữ hoàng Billiards xứ Trung, dân tình băn khoăn lên hương theo thời gian hay động chạm dao kéo? - Ảnh 5.

Lộ ảnh quá khứ kém sắc của nữ hoàng Billiards xứ Trung, dân tình băn khoăn lên hương theo thời gian hay động chạm dao kéo? - Ảnh 6.

Lộ ảnh quá khứ kém sắc của nữ hoàng Billiards xứ Trung, dân tình băn khoăn lên hương theo thời gian hay động chạm dao kéo? - Ảnh 7.

Loạt ảnh quá khứ gây xôn xao dư luận của Phan Hiểu Đình

Sau khi những hình ảnh trong quá khứ của Phan Hiểu Đình xuất hiện, nhiều netizen xứ Trung cho rằng cô đã chỉnh sửa để có được nhan sắc xinh đẹp như bây giờ, nhưng cũng có không ít fan trung thành vẫn dành tình cảm cho cô: "Nói gì thì tôi cũng không tin cô ấy chưa sửa gì", "Quả thật mặt cô ấy nhỏ hơn trước kia rất nhiều", "Vẫn mãi là nữ thần trong lòng tôi", "Người tình trong mộng của tôi thật quá xinh đẹp"...

Hiện nay ở tuổi 38, Phan Hiểu Đình vẫn lẻ bóng một mình, thậm chí trong show giải trí tham gia gần đây, cô còn bị bạn thân giục mau chóng kết hôn. 

Tuy gây tranh cãi vì nhan sắc trong quá khứ, nhưng dù sao thì Phan Hiểu Đình nổi tiếng không chỉ dựa vào vẻ bề ngoài mà còn nhờ vào khả năng chơi Billiards thần sầu. 

Khi đã ở độ tuổi U40, cô vẫn tham gia thi đấu chuyên nghiệp và tài năng của cô là điều mà không ai có thể phủ nhận được.

Lộ ảnh quá khứ kém sắc của nữ hoàng Billiards xứ Trung, dân tình băn khoăn lên hương theo thời gian hay động chạm dao kéo? - Ảnh 8.

Lộ ảnh quá khứ kém sắc của nữ hoàng Billiards xứ Trung, dân tình băn khoăn lên hương theo thời gian hay động chạm dao kéo? - Ảnh 9.

Lộ ảnh quá khứ kém sắc của nữ hoàng Billiards xứ Trung, dân tình băn khoăn lên hương theo thời gian hay động chạm dao kéo? - Ảnh 10.

Lộ ảnh quá khứ kém sắc của nữ hoàng Billiards xứ Trung, dân tình băn khoăn lên hương theo thời gian hay động chạm dao kéo? - Ảnh 11.

Lộ ảnh quá khứ kém sắc của nữ hoàng Billiards xứ Trung, dân tình băn khoăn lên hương theo thời gian hay động chạm dao kéo? - Ảnh 12.

Lộ ảnh quá khứ kém sắc của nữ hoàng Billiards xứ Trung, dân tình băn khoăn lên hương theo thời gian hay động chạm dao kéo? - Ảnh 13.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại