Lindo team châu Phi sang Việt Nam vi vu khắp chốn, vợ đang ở cữ tại Angola phản ứng ra sao?

Bích Chi |

Vợ của Lindo vừa sinh con thứ hai được gần 1 tháng. Ở nhà, mẹ và các anh chị em của cô thay phiên nhau sang ở cùng, chăm nom “bà đẻ” và em bé mới sinh.

Cùng với Quang Linh Vlog, Lindo đang có những ngày tháng nhiều ý nghĩa, nhiều trải nghiệm tại Việt Nam. Khi anh chàng châu Phi vừa đặt chân lên máy bay đến Việt Nam, ở quê nhà Angola, vợ anh sinh em bé thứ hai. 

Lindo - bạn thân Quang Linh Vlog - đang có những ngày khám phá Việt Nam.

Lindo chưa trực tiếp gặp mặt cậu nhóc, không rõ tình hình sức khỏe của vợ nên có phần sốt ruột. Anh gửi gắm các anh em Việt Nam tại châu Phi, nhờ họ nếu có thời gian thì qua nhà cập nhật tình hình vợ con cho Lindo an tâm.

Anh chàng châu Phi chưa được gặp con trai mới chào đời.

Y lời hẹn, Công Giáp - một người trong team châu Phi - đã ghé thăm. Công Giáp chia sẻ, tiện đường đi mua bò cho Quang Linh farm, anh tạt qua và mua ít đồ tặng vợ Lindo, tiện thể thông báo chuyện Lindo ở Việt Nam cho cô yên tâm.

Ở Angola, phụ nữ mới sinh không kiêng cữ nhiều như Việt Nam, nhưng người mẹ và em bé sơ sinh vẫn đi loanh quanh trong nhà, không ra ngoài trong khoảng 1 tháng.

Lindo team châu Phi sang Việt Nam vi vu khắp chốn, vợ đang ở cữ tại Angola phản ứng ra sao? - Ảnh 3.

Vợ Lindo mới sinh em bé khoảng 3 tuần.

Vợ Lindo gửi con gái lớn lên với bà nội ở phố huyện, còn cô và bé nhỏ ở nhà. Bà ngoại và các cô bác bên vợ thay phiên nhau qua lại sống cùng, phụ giúp cô chăm em bé trong thời gian sinh nở yếu ớt, lại xa cách chồng.

Khi được xem ảnh Lindo đang đi du lịch và trải nghiệm ẩm thực ở Việt Nam, vợ Lindo reo lên: “Việt Nam đẹp quá anh à, ồ, có cả ô tô nữa. Trông anh ấy thay đổi nhiều thế! Em rất nhớ anh ấy”. Khi Công Giáp gợi ý chụp ảnh cho Lindo cho đỡ nhớ vợ con, cô vui vẻ hợp tác.

Lindo team châu Phi sang Việt Nam vi vu khắp chốn, vợ đang ở cữ tại Angola phản ứng ra sao? - Ảnh 4.

Cô vui vẻ để đồng nghiệp của chồng chụp ảnh hai mẹ con.

Công Giáp còn trêu: “Lindo thích Việt Nam quá, không về nữa đâu” làm cô hốt hoảng. Sau khi trấn tĩnh, cô tâm tình: “1 tháng nữa anh mới về cơ à? Chồng à, đây là con chúng mình đây. Vợ và hai con rất nhớ chồng. 

Mong chồng được mạnh khỏe, bình an trở về nhà với gia đình. Chúc chồng có nhiều trải nghiệm tuyệt vời ở Việt Nam. Cho vợ được gửi lời hỏi thăm gia đình mọi người trong team cùng khán giả Việt Nam chồng nhé”. 

Lindo team châu Phi sang Việt Nam vi vu khắp chốn, vợ đang ở cữ tại Angola phản ứng ra sao? - Ảnh 5.

Vợ Lindo có chút hoang mang khi bị trêu chuyện chồng quá mê Việt Nam.

Dù mới sinh con ít lâu, nhưng có thể thấy vợ Lindo có cơ thể gọn gàng, thần thái tươi tắn, khỏe mạnh. Em bé sơ sinh cũng kháu khỉnh và ngoan. Cô khoe em bé rất ít khóc nhè, ngủ ngoan, ít dậy đêm. 

Nhà Lindo ở vùng quê, có vẻ không lấy gì làm dư dả, nhưng gọn gàng, sạch sẽ. Vợ Lindo bày tỏ, khi Lindo trở lại Angola và em bé mới sinh lớn thêm một chút, cô cũng muốn theo chồng lên Huambo và vào trang trại của Quang Linh để làm việc. Họ cũng dự định không sinh thêm con mà chỉ tập trung làm việc nuôi hai em bé con khôn lớn, được ăn học tử tế.

Lindo team châu Phi sang Việt Nam vi vu khắp chốn, vợ đang ở cữ tại Angola phản ứng ra sao? - Ảnh 6.

Vợ Lindo được nhận xét là hòa nhã, hiểu chuyện giống như chồng.

Cuộc trò chuyện giữa Công Giáp team Quang Linh và vợ Lindo cùng những món quà nhỏ anh mang đến thăm nhà bạn (sữa hộp để vợ Lindo bồi dưỡng, bỉm cho em bé nhỏ, bim bim cho em bé lớn) đã khiến vợ Lindo xúc động. Khán giả theo dõi cũng cảm nhận được tình cảm ấm áp giữa họ, như thể họ thuộc về một gia đình lớn, dù màu da, quốc tịch khác nhau. 

Bình luận của dân mạng:

- Sao mà mình ngưỡng mộ cái team này thế. Người đi vắng là có người ở lại chăm lo thăm hỏi giúp đỡ để người đi xa yên tâm. Anh em Việt Nam trong team không những đùm bọc nhau như ruột thịt mà còn quan tâm tới đồng nghiệp bản địa. Chúc tất cả các bạn thật nhiều sức khỏe, niềm vui và thành công.

- Vợ Lindo rất đảm đang và nuôi con rất khéo, sạch sẽ, văn minh và rất yêu chồng con. Cô ấy cũng biết ứng xử với các anh em Việt Nam nữa. Hai vợ chồng đáng mến như nhau.

- Cảm ơn Công Giáp đã tới thăm vợ và con của Lindo. Em bé giống Lindo quá. Lindo sẽ đượ xem qua màn hình cũng đỡ nhớ. Vợ con đều khỏe mạnh, vợ hiểu chuyện thế này thì Lindo an tâm du lịch trải nghiệm đất nước Việt Nam rồi!

Nguồn: Công Giáp Vlogs - Cuộc Sống ở Châu Phi

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại