Liệu Thanos có phải kẻ đầu tiên trong lịch sử từng thực hiện cú "búng tay vô cực" trong Avengers: Infinity War?

PHGH |

Nếu là 1 fan hâm mộ Marvel thì bạn có biết ai là người đầu tiên thực hiện cú búng tay với Găng tay Vô cực gắn đủ đá hay không?

Hai bom tấn Avengers mới nhất là " Infinity War " và " Endgame " đều xoay quanh những cú búng tay được thực hiện bởi chiếc găng tay chứa đựng 6 viên đá vô cực. Và Thanos , kẻ đã dành nhiều năm trời tìm kiếm những tạo vật mạnh mẽ nhất vũ trụ nhằm mục đích hủy diệt một nửa sự sống, cuối cùng cũng thành công với mục tiêu này.

Nhưng liệu tên Mad Titan có phải người đầu tiên thực hiện hành động như vậy hay không, bởi chắc hẳn hắn sẽ không ngu gì dành cả đời chỉ để theo đuổi một lý thuyết chưa từng qua kiểm chứng.

Liệu Thanos có phải kẻ đầu tiên trong lịch sử từng thực hiện cú búng tay vô cực trong Avengers: Infinity War? - Ảnh 1.

Phải chăng sự ra đời của Vũ trụ Điện ảnh Marvel là xuất phát từ các Viên đá Vô Cực ngay từ đầu? Một người dùng Reddit đã chỉ ra thuyết âm mưu đáng sợ này:

Liệu Thanos có phải kẻ đầu tiên trong lịch sử từng thực hiện cú búng tay vô cực trong Avengers: Infinity War? - Ảnh 2.

"Thật quá shock. Ở đoạn kết của " Endgame ", Thanos có nói hắn sẽ phá hủy vũ trụ hiện tại và tạo ra một vũ trụ hoàn toàn mới. Wong cũng từng nhắc tới vụ nổ Big Bang đã đem đến sáu tinh thể và phát tán ra khắp vũ trụ. Vậy có phải thứ gì đó đã thành công trong việc tháo túng sáu Viên đá Vô cực trước cả kế hoạch của Thanos?"

Còn gì bất ngờ hơn nếu Big Bang chính là một cú búng tay từ hàng tỷ năm trước?

Nghĩ về điều này khiến tâm trí chúng ta bị thổi tung ngay lập tức, bởi như Wong nói thì tất cả tồn tại là do Big Bang bao gồm cả các Viên đá Vô cực. Nhưng nếu nó hoàn toàn ngược lại thì sao?

Big Bang xảy ra bởi cú búng tay và sau đó sáu viên đá đã được gửi tới vũ trụ mới là nơi chúng ta đang sinh sống. Nó thực sự có thể xảy ra, tuy nhiên chẳng ai biết được ngoài các thực thể toàn năng trong MCU.

Liệu Thanos có phải kẻ đầu tiên trong lịch sử từng thực hiện cú búng tay vô cực trong Avengers: Infinity War? - Ảnh 4.

Các bộ phim Marvel trong tương lai có thể vẫn chưa khai thác lý thuyết này ngay cả khi nó là sự thật. Mặc dù vậy những thực thể vũ trụ hoàn toàn nằm trong tính toán sẽ xuất hiện sớm. Điều thú vị là hai biên kịch Christopher Markus và Stephen McFeely đã cố gắng đưa một nhân vật như vậy vào " Infinity War ".

Liệu Thanos có phải kẻ đầu tiên trong lịch sử từng thực hiện cú búng tay vô cực trong Avengers: Infinity War? - Ảnh 5.

Markus: "Chúng tôi đã cố gắng đưa Living Tribunal vào "Avengers: Infinity War". Chúng tôi đã viết một cảnh ông ta xuất hiện trong cuộc chiến ở hành tinh Titan. Và mọi người đều tỏ ra vô cùng thích thú".

McFeely: "Ông ta có đến ba cái đầu. Nó sẽ cho thấy một cấp độ quyền năng hoàn toàn cao siêu với vũ trụ hiện nay và tôi nghĩ rằng như thế là quá nhiều khi nó chỉ là một vai cameo".

Liệu Thanos có phải kẻ đầu tiên trong lịch sử từng thực hiện cú búng tay vô cực trong Avengers: Infinity War? - Ảnh 6.

Sự xuất hiện của Living Tribunal trong "Infinity War" cuối cùng cũng không mang lại nhiều ý nghĩa đối với cốt truyện và do đó, ý tưởng này là bị loại bỏ.

Nhưng hai biên kịch còn cho biết tuy không thành hiện thực nhưng suy nghĩ của họ vẫn được Chủ tịch Marvel Studios là Kevin Feige tiếp nhận. Điều này có nghĩa các fan hâm mộ nên tiếp tục giữ niềm tin rằng chúng ta hoàn toàn có thể trông thấy Living Tribunal xuất hiện trong MCU vào thời điểm nào đó ở tương lai.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại