Lén lắp camera trong nhà, chồng cay đắng khi phát hiện bí mật giấu kín 7 năm của vợ

Linh Chi |

Quá bức xúc, người đàn ông đã gửi đơn kiện vợ lên tòa và yêu cầu trả lại toàn bộ tiền được chu cấp suốt nhiều năm.

Năm 2016, anh Peng Jichang (đến từ Vũ Hán, tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc) đã kết hôn cùng người yêu lâu năm. Tuy nhiên, đám cưới được tổ chức chưa lâu thì anh bị công ty điều chuyển đến Panama làm việc. Vì muốn cải thiện kinh tế cho gia đình, anh chấp nhận rời quê hương và sống xa vợ con từ đó.

Trước khi rời đi, Peng giao lại nhà xe lại cho vợ tuỳ ý sử dụng, hàng tháng đều đặn gửi 160.000 tệ (gần 579 triệu đồng) tiền sinh hoạt. Lo lắng cho an toàn của vợ, người đàn ông đã cẩn thận lắp thêm camera trong phòng khách để tiện theo dõi.

Không ngờ, trong một lần kiểm tra camera, Peng bàng hoàng khi thấy vợ dẫn một gã đàn ông lạ mặt về nhà, cả hai thậm chí còn ân ái với nhau ngay giữa phòng khách.

Lén lắp camera trong nhà, chồng cay đắng khi phát hiện bị mật giấu kín 7 năm của vợ - Ảnh 1.

Cảnh tượng này diễn ra nhiều lần khiến Peng không thể chịu đựng thêm. Anh quyết định quay lại bằng chứng và gửi đơn tố cáo đến nơi làm việc của gã tình nhân. Dù là một cán bộ nhà nước nhưng hắn ta không hề lo sợ mà còn đe dọa ngược sẽ thủ tiêu cả nhà anh.

Đến lúc này, Peng mới lý giải được vì sao vợ luôn từ chối chuyện chăn gối vợ chồng. Thì ra, cô ta đã ngoại tình với gã đàn ông kia suốt 7 năm, đến nỗi từng mang thai nhưng phải phá bỏ.

Mới đây, Peng đã công khai toàn bộ clip ngoại tình của cặp gian phu dâm phụ và gửi đơn kiến đến tòa yêu cầu người phụ nữ trả lại toàn bộ số tiền được chu cấp suốt nhiều năm.

Hiện sự việc đang thu hút đông đảo sự chú ý của cộng đồng mạng, đa số đều ủng lên án gay gắt người vợ và gã tình nhân, cho rằng cả hai phải chịu sự trừng trị thích đáng. Ngoài ra, họ cũng bày tỏ sự cảm thông với Peng và mong anh sớm vượt qua nỗi đau này.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại