Lệ Quyên: "Hát là nghề của tôi nên tôi không phải chứng minh với ai hết"

Tùng Ninh |

"Đây không phải chỗ tôi chứng minh mình hát như thế nào" – Lệ Quyên tâm sự.

Mới đây, tại chương trình Chị đẹp đạp sóng rẽ gió, ca sĩ Lệ Quyên đã tâm sự về việc vượt qua chính mình trong một cuộc chơi mới. 

Cô nói: "Ngay khi xác định tham gia cuộc chơi này, tôi không biết chính xác mình sẽ làm cái gì nhưng đã có suy nghĩ trong đầu rằng sẽ phải làm những thứ tôi chưa từng làm trong công việc, đời sống bình thường.

Lệ Quyên: Hát là nghề của tôi nên tôi không phải chứng minh với ai hết - Ảnh 1.

Đây không phải chỗ tôi chứng minh mình hát như thế nào. Hát là nghề của tôi nên tôi không phải chứng minh với ai hết. Tôi cần phải chứng minh những điều tôi chưa từng làm bao giờ.

Vì vậy, ngay khi xem những bài demo cho các đội trình diễn, tôi nhìn một cái là biết mình phải vào đội vũ đạo. Và tôi nghĩ, mọi người xem sẽ thấy bài của nhóm tôi là nhảy khó nhất, nhảy kiểu Kpop, kiểu BlackPink chứ không phải đơn giản bình thường. Tôi đi thẳng bài đó cũng một phần vì thích bài hát.

Thực ra lúc đầu chọn xong tôi toát mồ hôi hột vì không biết mình sẽ phải làm gì, làm cái gì ở đây. Nhưng đã lỡ rồi thì tôi sẽ cố gắng hết sức. Tôi là người mà đã làm gì thì sẽ làm hết mình.

Tất nhiên, tôi không phải dancer chuyên nghiệp, nhảy đẹp được như họ nhưng cố gắng thì cũng nhảy được. Cũng giống như có những bạn không có bản năng ca hát giống tôi nhưng chỉ cần bạn cố gắng hết sức thì sẽ hát được.

Đặc biệt, cảm giác là thí sinh đi thi rất vui, ở tầm tuổi này mà là thí sinh mới hay chứ nếu ngồi làm giám khảo, cố vấn thì nói chuyện gì nữa. Các chị đương nhiên phải làm giám khảo, cố vấn, đó là điều đương nhiên phải thế, nhưng nếu các chị đi làm thí sinh, để người khác chấm điểm mình mới vui.

Lệ Quyên: Hát là nghề của tôi nên tôi không phải chứng minh với ai hết - Ảnh 3.

Hồng Nhung và con trai

Tôi chọn Diệp Lâm Anh và Mlee về đội tôi đầu tiên vì hai đứa rất quý tôi, rất vui và có khả năng nhảy, chúng nó cứu tôi một bàn thua trông thấy. Ngược lại, bất cứ khi nào các em cần đến tôi mà tôi giúp được thì tôi sẽ giúp. Chị Thu Phương về đội của tôi cũng là quá đẹp, đây là một sự đồng đều". 

Trong khi đó, diva Hồng Nhung tỏ ra khá vui mừng khi được hai con tới xem và bầu chọn cho màn trình diễn của mình. Cô vội chạy tới hôn má con trai lớn trong sự xúc động. Con trai Hồng Nhung chia sẻ: "Thấy mẹ đu dây trên không con sợ, cứ nghĩ là mẹ sẽ ngã và cầu nguyện cho mẹ".

Ở hậu trường, Hồng Nhung cũng chăm sóc tận tình các con mình, vừa diễn xong đã tới lấy chè cho con ăn. Cô nói: "Con tôi là fan của Lynk Lee, bảo mẹ không hát hay bằng Lynk Lee đâu".

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại